News Shiba Inu ra mắt Shibarium Portal, cảnh báo cộng đồng tránh xa các token Beta

Nhóm xây dựng giải pháp Layer 2 Shibarium của Shiba Inu (SHIB) đã phát hành một cổng thông tin để thúc đẩy việc áp dụng và mở rộng phạm vi tiếp cận.

z4141006952623_d552f2d2d5e0dac1b131657590db16ac-e1677470783570.jpg

Cổng thông tin của Shibarium được thiết kế để trở thành trung tâm dành cho các nhà phát triển, người tạo nội dung, các chủ doanh nghiệp và những người có mong muốn đóng góp cho hệ sinh thái đang phát triển mạnh mẽ của Shiba Inu.

Nhà phát triển chính Shytoshi Kusama hy vọng cổng thông tin mới được phát hành sẽ giúp cho tất cả nhà phát triển muốn xây dựng trên Shibarium có thể dễ dàng cộng tác với nhau hơn và tìm ra những dự án tốt nhất trên hệ sinh thái

Shibarium được thiết kế tương tự như các giải pháp Layer 2 khác như Polygon (MATIC) và được kỳ vọng sẽ tăng tốc đáng kể tốc độ giao dịch và giảm phí gas.

Giải pháp Layer 2 Shibarium sẽ sử dụng BONE làm token quản trị và tất cả phí gas trên Shibarium cũng sẽ được thanh toán bằng BONE.

Phiên bản beta của Shibarium dự kiến sẽ ra mắt trong tuần này, tuy nhiên thời gian cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Trước sự chờ đợi của cộng đồng dành cho Shibarium, Shytoshi Kusama đã cảnh báo cộng đồng hãy cẩn thận với các mã thông báo scam giả mạo Shibarium.

“Lời nhắc quan trọng: Trong quá trình khởi chạy bản beta, tất cả các token và sản phẩm trên mạng beta chỉ dành cho mục đích thử nghiệm. Đừng để bị lừa và mua bất cứ thứ gì trên Shibarium cho đến khi mạng mainet của Shibarium được chúng tôi thông báo ra mắt.”
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,378
Messages
7,109,335
Members
173,515
Latest member
surajmahor03

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom