Solved Share tool check SSH Fress nhanh, mượt, ít chiếm cpu

Joined
Feb 1, 2013
Messages
2,397
Reactions
1,323
MR
0.185
Insuree Balance
0
Google Plus
Follow me on Google Plus
tuyệt quá. cám ơn bác. cho mình hỏi bác có thể update thêm chức năng check proxy có truy cập được vào website nào đó được không? vd facebook.com chẳng hạn. :p @kieungoc90
 

YouAndIVN

Hero
Verified
Joined
Aug 17, 2014
Messages
4,123
Reactions
1,767
MR
1.398
Insuree Balance
79913|700
Service Details
1||SSH|https://mmo4me.com/threads/ssh-all-country-chat-luong-tot-nhat-gia-re-nhat-inter-10k-vcb-dab-vtb-acb-wmz-pm-pp-bao-kim.279037/|21|VIP2|0|5
1||Trung Gian|https://mmo4me.com/threads/youandivn-trung-gian-24-7.425637/
1||Socks 911|https://mmo4me.com/threads/dich-vu-nap-va-sell-account-911-gia-re-youandivn.426142/
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
chết chết, thế này ko dám share ssh trên forum nữa rồi :popo_adore::popo_adore:
 
Joined
Feb 1, 2013
Messages
2,397
Reactions
1,323
MR
0.185
Insuree Balance
0
Google Plus
Follow me on Google Plus
một khi ssh check fresh có nghĩa là truy cập đc rồi bạn, còn phải check gì nữa
fresh nhưng không vào được web cũng rất bình thường bạn à

nhưng tool này không hiểu sao check fresh ra được rất ít, ít hơn nhiều so với các tool khác :(
 

kieungoc90

Verified
Joined
Jul 8, 2013
Messages
350
Reactions
521
MR
0.029
Insuree Balance
56444|500
Service Details
1||VPS|https://mmo4me.com/threads/vps-hosting-chinh-hang-gia-chi-tu-30-k-vnd.323554/|0||0|5
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
fresh nhưng không vào được web cũng rất bình thường bạn à

nhưng tool này không hiểu sao check fresh ra được rất ít, ít hơn nhiều so với các tool khác :(
Cậu để setting có giống nhau ko. Trước khi làm ra tool này tớ đã test vs nhiều tool khác để làm ra tool tốt nhất . Cậu cho tớ tên tool cậu đang dùng để tớ test
 

tuanphat

Newbie
Joined
Sep 12, 2013
Messages
11
Reactions
0
MR
0.000
fresh nhưng không vào được web cũng rất bình thường bạn à

nhưng tool này không hiểu sao check fresh ra được rất ít, ít hơn nhiều so với các tool khác :(
ít là bởi vì nó check chuẩn bạn ạ, phải con nào load đc web mới đc cho là fresh, còn có 1 số con mà ko load đc web vd do bị chặn thì sẽ ghi là bad ssh đó.
 

Firephoenix

Junior
Joined
Oct 26, 2015
Messages
135
Reactions
41
MR
0.075
Có thể để file xuất ra theo tên tùy ý của mình cộng phần đuôi được không bác, hoặc là tên giống file check ban đầu+Fresh-yyyy-mm-dd.
 

kieungoc90

Verified
Joined
Jul 8, 2013
Messages
350
Reactions
521
MR
0.029
Insuree Balance
56444|500
Service Details
1||VPS|https://mmo4me.com/threads/vps-hosting-chinh-hang-gia-chi-tu-30-k-vnd.323554/|0||0|5
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
tuyệt quá. cám ơn bác. cho mình hỏi bác có thể update thêm chức năng check proxy có truy cập được vào website nào đó được không? vd facebook.com chẳng hạn. :p @kieungoc90
Bọn t sẽ update thêm chức năng custom để site / ip check nhé c

Check fresh có dùng btconnector tunnel không vậy bác @kieungoc90
Ko c ơi, btconnector chỉ là tính năng phụ, để tạo socks như bitvise thôi, chuột phải vào con ssh bất kỳ chọn connect để tạo socks nhé c.

Có thể để file xuất ra theo tên tùy ý của mình cộng phần đuôi được không bác, hoặc là tên giống file check ban đầu+Fresh-yyyy-mm-dd.
C nói rõ hơn đc ko, ví dụ cụ thể 1 cái đi. Kiểu TenTuyY-Fresh-2019-09-01 ak
trong ssh thì
123.123.123|admin|admin|Đuôi tuỳ ý...

như vậy hả ?
 

Firephoenix

Junior
Joined
Oct 26, 2015
Messages
135
Reactions
41
MR
0.075
C nói rõ hơn đc ko, ví dụ cụ thể 1 cái đi. Kiểu TenTuyY-Fresh-2019-09-01 ak
trong ssh thì
123.123.123|admin|admin|Đuôi tuỳ ý...

như vậy hả ?


Ý em là nếu file check đầu vào là abc.txt thì file đầu ra là abc-fresh.txt hoặc mình có thể tự đặt tên cho nó từ trước là xyz.txt chẳng hạn.
Mà chức năng auto restart bị lỗi ha sao á. Em thử check 40k check xong auto restart lại là tool báo lỗi rồi dừng lại.

Nếu thêm chức năng check 1 list lộn xộn rồi tự động xuất ra mỗi country 1 file thì hay quá
 

kieungoc90

Verified
Joined
Jul 8, 2013
Messages
350
Reactions
521
MR
0.029
Insuree Balance
56444|500
Service Details
1||VPS|https://mmo4me.com/threads/vps-hosting-chinh-hang-gia-chi-tu-30-k-vnd.323554/|0||0|5
Phone Number
Call me! Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Ý em là nếu file check đầu vào là abc.txt thì file đầu ra là abc-fresh.txt hoặc mình có thể tự đặt tên cho nó từ trước là xyz.txt chẳng hạn.
Mà chức năng auto restart bị lỗi ha sao á. Em thử check 40k check xong auto restart lại là tool báo lỗi rồi dừng lại.

Nếu thêm chức năng check 1 list lộn xộn rồi tự động xuất ra mỗi country 1 file thì hay quá
ok bác, qua nghỉ lễ e sẽ update .
 

Arata

Banned
Joined
Sep 13, 2017
Messages
155
Reactions
42
MR
0.000
Hehe cuối cùng cùng tự sướng được, check max chuẩn luôn, ngàn lần cám ơn thớt :D

image486af.png
 

whynotme91

Senior
Joined
Sep 27, 2015
Messages
433
Reactions
54
MR
0.001
có thêm chức năg check con ssh có bị dính proxy k thì hay quá, nhiều site chặn ssh chứa proxy
 

cocobello

Newbie
Joined
Sep 14, 2012
Messages
13
Reactions
1
MR
0.000
Nếu được thì xin chủ thớt có thể update 1 số chức năng này có dc k:
- Bổ sung thêm chức năng browse đến nơi có chưa file text SSH để test và thêm chức năng kéo thả SSH vào để check (để khỏi phải chỉnh trong source.txt)
- Có thể copy (Ctrl + C) trực tiếp SSH sau khi check
- Có thể paste thẳng SSH sau khi copy bằng tay vào để check
- Bổ sung thêm cột speed SSH
- Báo FINISH ở dưới cùng sau khi đã check xong.

Một số cái nho nhỏ thôi nhưng nhiều khi tiện phết đấy vì mình cũng hay dùng các tool để check fresh ^^ Cảm ơn bạn đã bỏ thời gian ra làm tool share ae <3
 
Last edited:

dynamic

Banned
Joined
Oct 5, 2012
Messages
1,340
Reactions
1,002
MR
0.000
tools này giờ đáng xem rồi code thêm tí là ngon auto từ a tới z :D hóng tiếp
 
Joined
Feb 1, 2013
Messages
2,397
Reactions
1,323
MR
0.185
Insuree Balance
0
Google Plus
Follow me on Google Plus
ít là bởi vì nó check chuẩn bạn ạ, phải con nào load đc web mới đc cho là fresh, còn có 1 số con mà ko load đc web vd do bị chặn thì sẽ ghi là bad ssh đó.
à do mình không nói rõ. thông thường các tool đều check xem có vào được google.com không chẳng hạn. nhưng vào được google.com không có nghĩa vào được các trang khác.
Cậu để setting có giống nhau ko. Trước khi làm ra tool này tớ đã test vs nhiều tool khác để làm ra tool tốt nhất . Cậu cho tớ tên tool cậu đang dùng để tớ test

chắc do m để time out thấp quá. do m thường để time out 6s để lấy ssh nhanh nhất dùng. để m test lại time out 60 như bạn trên thử :D
 

Announcements

Forum statistics

Threads
391,700
Messages
6,805,840
Members
154,569
Latest member
theerathonbunmathan1