Share tool Change Dcom có check trùng ip, blacklist

minhdao

Junior Member
Joined
May 22, 2018
Messages
35
Reaction score
3
Points
8
cái này có phím tắt gì cho tiện không nhỉ :D
 

newmem2k2

Junior Member
Joined
Sep 12, 2017
Messages
119
Reaction score
30
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
các bác cho em hỏi cái blacklist đó quan trọng lắm ko ạ . em cheat airdrop mà xài 99% dính cmnr.
 

NguyenThang

Junior Member
Joined
Sep 7, 2015
Messages
270
Reaction score
48
Points
28
Facebook
Follow me on Facebook
bác có tool change IP moderk ko ạ
 

skydart2010

Senior Member
Joined
Oct 28, 2010
Messages
464
Reaction score
755
Points
113
Tool còn xài được ko mấy bạn?
 

tienhieucnet

Junior Member
Joined
Aug 30, 2016
Messages
37
Reaction score
0
Points
6
Ở thành phố lớn thì sẽ nhiều ip hơn đúng không các bác,dùng ở tỉnh lẻ mấy cái ip lặp mãi mới kết nối được
 

vipqt888

Hero
Joined
Jun 22, 2013
Messages
1,790
Reaction score
1,273
Points
113
Insuree Balance
0
còn dùng ổn không vậy các bác, có dùng đc cho mạng 4g ko vậy ak
 

boston

Banned
Joined
Nov 2, 2014
Messages
32
Reaction score
10
Points
8
Mình xài cái này thấy cũng tạm
 

vipqt888

Hero
Joined
Jun 22, 2013
Messages
1,790
Reaction score
1,273
Points
113
Insuree Balance
0
Mình xài cái này thấy cũng tạm
bác dùng dcom viettel loại j vậy , có thể dùng loại khác ngoài dcom của viettel ko bác
 

domainrenet

Kindness
Verified
Joined
Mar 20, 2014
Messages
931
Reaction score
1,264
Points
93
Insuree Balance
1111.11
Service Details
1||Domain
1||Trung Gian
1||Thẻ Cào
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
cái này dùng để làm gì vậy mọi người, click tặc à :D
 

domainrenet

Kindness
Verified
Joined
Mar 20, 2014
Messages
931
Reaction score
1,264
Points
93
Insuree Balance
1111.11
Service Details
1||Domain
1||Trung Gian
1||Thẻ Cào
Phone Number
Call me!
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
Làm ăn thì phải vậy chứ sao
gì thế má, trả lời cũng ko phải trả lời, mà hỏi cũng ko phải là hỏi, lạc đề à
 

ku10ng

Senior Member
Joined
Apr 2, 2013
Messages
423
Reaction score
174
Points
43
Insuree Balance
0
ko biết máy dcom huawei có xài đc ko nhĩ
 

AngryBirds

Senior Member
Verified
Joined
Mar 25, 2012
Messages
572
Reaction score
378
Points
63
Insuree Balance
100
Ở thành phố lớn thì sẽ nhiều ip hơn đúng không các bác,dùng ở tỉnh lẻ mấy cái ip lặp mãi mới kết nối được
Nhiều nhưng lượng người dùng cũng nhiều :))
Mình dùng ở quê (miền núi) mà dải IP còn rộng hơn cả ở SG, ip nó cũng cách xa nhau chứ ko nó gần gần nhau như ở SG.
Ở SG thì toàn 171.253.xxx.xxx
Còn ở quê thì 171.254.xxx.xxx, tới 255 256 lận :)), có khi 172.xxx.xxx.xxx nữa, dải ip rộng, ít khi bị trùng.
 

SagittariusNB

Newbie
Joined
Apr 11, 2017
Messages
1
Reaction score
0
Points
1
Mình xài dcom Vietnamobile không change được nó toàn báo lỗi sai tên nhà mạng

Remote Access error 623 - The system could not find the phone book entry for this connection.

For more help on this error:
Type 'hh netcfg.chm'
In help, click Troubleshooting, then Error Messages, then 623
Chủ thớt chỉ giúp với .
 

ducpmn

Hero
Joined
Jun 12, 2013
Messages
1,060
Reaction score
446
Points
83
Insuree Balance
0
testing... cảm ơn thớt
 

karma

Junior Member
Joined
Dec 12, 2016
Messages
62
Reaction score
6
Points
8
fb thớt bị die rồi ak. mong ad phát triển tool trên nền web.
 

lucky555

Junior Member
Joined
Jun 15, 2018
Messages
61
Reaction score
10
Points
8
Bác có tool check ip datacenter, proxy, blacklist không e xin với
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
357,865
Messages
6,311,757
Members
131,458
Latest member
mreR

Follow us

Top