SeekTiger - nền tảng tổng hợp GameFi dựa trên các khái niệm Web 3

Sorrell

Newbie
Joined
Feb 10, 2022
Messages
27
Reactions
5
MR
0.669
Một dự án hỗ trợ các GameFi build trên hệ sinh thái của SeekTiger vừa lên Kickstarter trên MEXC. Cùng mình tìm hiểu về dự án dựa trên các khái niệm về Web 3 này nhé !

SeekTiger là gì ?

STI là một nền tảng tổng hợp trò chơi phi tập trung, cam kết tạo ra một nền tảng tổng hợp trò chơi GameFi dựa trên các khái niệm WEB 3.0, các ràng buộc hợp đồng thông minh và quản trị bỏ phiếu DAO cho người dùng toàn cầu, bao gồm giao dịch NFT phi tập trung và một hệ sinh thái siêu vũ trụ tích hợp chuỗi VỐN chéo.

Dựa vào hệ sinh thái siêu vũ trụ rộng lớn của SEEK TIGER, STI có thể tạo ra một lực hướng tâm kinh tế mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu nội bộ của du lịch chuỗi và hình thành một chu kỳ kinh tế nội bộ. Đồng thời cho các nhà phát triển và người chơi trò chơi cung cấp một nền tảng tổng hợp trò chơi dễ sử dụng, đơn giản và thú vị.

Các sản phẩm SeekTiger cung cấp

Tiger DAO

TIGER DAO bao gồm hơn 10.000 huy chương của các thành viên Danh dự và sẽ tiếp tục lựa chọn và chiêu mộ những tài năng xuất sắc để giúp khởi động nhiều dự án hơn và giúp phát triển hệ sinh thái trò chơi.

spaces%2FSPwfdj5PgtLDOZ7YzS6W%2Fuploads%2F2U0UvVViCuEZk7Z5YHk4%2FWechatIMG768.jpeg


Tiger DAO VC là một nền tảng tập trung vào việc khám phá các dự án blockchain chất lượng cao dựa trên Tiger DAO và Tiger capital, và quỹ đầu tư chủ yếu được thanh toán bằng token nền tảng STI. Tiger DAO VC sẽ đạt được quan hệ đối tác đầu tư chiến lược với nhiều dự án nổi bật hơn trong tương lai để trao quyền cho nhau và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của hệ sinh thái ngành. II. Cơ chế hoạt động của Tiger DAO VC:

Thư viện dự án lớn: cho phép các doanh nhân blockchain trình bày dự án của họ cho tất cả người chơi trên nền tảng với ngưỡng 0 và các thành viên của Tiger DAO sẽ có quyền giới thiệu chúng trước để các dự án có nhiều cơ hội thể hiện hơn.

Hội trường Roadshow trực tuyến: Các dự án được chọn sẽ có một buổi roadshow chi tiết hơn trên nền tảng này để nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ các thành viên DAO và những người dùng khác.

Khu vực xem xét công khai: Tất cả người dùng có thể xem xét các vấn đề và rủi ro nhất định của dự án và một số đề xuất xem xét rủi ro sẽ được hiển thị cho người dùng sau khi xác minh để nhắc nhở họ đưa ra quyết định cẩn thận.

Việc quản lý gây quỹ và hưu trí: ở giai đoạn gây quỹ dự án, 10.000 thành viên DAO của Tiger DAO VC sẽ tham gia đánh giá và bỏ phiếu cho dự án, hơn 60% tỷ lệ biểu quyết sẽ thông qua việc sàng lọc dự án và tiến tới hợp tác đầu tư chiến lược; đồng thời ra mắt quỹ đầu tư đặc biệt cho dự án, các thành viên DAO sẽ tự nguyện đầu tư vào STI để tham gia đầu tư, nền tảng sẽ tự động khóa vị trí hợp đồng và sẽ mở khóa theo lô theo cơ chế phát hành dự án. Nếu token dự án hoạt động kém hoặc biến mất ở giai đoạn sau do các trường hợp khắc nghiệt do phía dự án gây ra, các thành viên DAO đã tham gia đầu tư có thể đăng ký đổi số tiền gốc đầu tư còn lại trên nền tảng. Nền tảng cũng sẽ tạm dừng việc giải phóng khoản đầu tư còn lại cho chủ sở hữu dự án. III. Ưu điểm của Tiger DAO VC. Tiger DAO VC có thể được tổ chức và điều phối như một DAO thay vì cơ cấu tổ chức phức tạp truyền thống, có những ưu điểm sau.

Đa dạng do trí thông minh: Các thành viên DAO với các lĩnh vực chuyên môn khác nhau được sử dụng để thực hiện nghiên cứu sản phẩm và kỹ thuật về các dự án mà họ dự định đầu tư, ví dụ: các thành viên DAO là kỹ sư phần mềm có thể đóng góp về mặt kỹ thuật. Các thành viên của DAO có kỹ năng thiết kế đồ họa có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và các tài liệu sẽ cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp và độc lập hơn cho các quyết định đầu tư.

Ra quyết định phi tập trung: Tư cách thành viên của Tiger DAO VC, các quyết định đầu tư và tài sản được quản lý bởi các thành viên DAO của nó. Điều này trái ngược với các quỹ đầu tư mạo hiểm truyền thống nơi các đối tác của công ty quyết định đầu tư cũng như quản lý nội bộ của công ty.

Khuyến khích các giao dịch đầu tư: Các thành viên Tiger DAO VC là một cộng đồng quan tâm, đóng góp các nguồn lực độc quyền về ngành và hiểu biết chuyên môn của họ để giúp hướng dẫn và tạo điều kiện đầu tư vào các dự án tiềm năng.

Giảm thiểu yếu tố rủi ro: TIGER DAO VC, với cơ chế hoạt động theo chuỗi ban đầu, có thể đảm bảo vốn của nhà đầu tư không bị mất mát trong trường hợp có rủi ro lớn của dự án. Với các khái niệm tiên tiến, TIGER VC DAO có thể mở rộng nhanh chóng. Mỗi thành viên Dao lại có thể lãnh đạo một nhóm, ví dụ, đằng sau 10000 huy chương Dao, có 10000 cộng đồng, vì vậy rất dễ dàng để thực hiện một dự án thành công dưới một nền tảng như vậy. IV. Tiger DAO VC siêu chương trình hỗ trợ sau đầu tư. Ngoài hỗ trợ tài chính, chúng tôi cũng sẽ cung cấp kế hoạch hỗ trợ siêu sau đầu tư của Tiger DAO VC, bao gồm tư vấn chiến lược, hợp tác nguồn lực, tăng trưởng thị trường, quan hệ vốn, chứng thực thương hiệu, v.v., để nâng cao năng lực cho toàn bộ hệ sinh thái của dự án.

Tư vấn chiến lược: Tiger VC đi kèm với giao thông chất lượng cao, cung cấp tư vấn phát triển chiến lược cho dự án và trao quyền để hỗ trợ phát triển dự án.

Hợp tác tài nguyên: Khai thác tài nguyên sinh thái, thúc đẩy mối quan hệ vốn FA, tăng trưởng thị trường cộng đồng, ảnh hưởng thương hiệu, hợp tác tiền tệ, v.v.

Tăng trưởng thị trường: Dựa trên sự hỗ trợ của 10.000 thành viên DAO, chúng tôi cung cấp việc tạo ra giá trị sinh thái liên tục cho các dự án về tăng trưởng thị trường.

Mối quan hệ vốn: Ngoài nền tảng tự cung cấp hỗ trợ tài chính, chúng tôi cũng sẽ cung cấp khả năng tiếp cận vốn trong cùng ngành, giúp các dự án nhận được hỗ trợ vốn thông qua nhiều kênh.

Chứng thực thương hiệu: Chúng tôi có thể cung cấp các dự án với sự chứng thực thương hiệu có thể được thị trường công nhận.

Hỗ trợ khác: Xếp hạng dự án phổ biến trên nền tảng, khai thác thanh khoản AMA, LP, v.v.

Chương trình hỗ trợ trò chơi N +

XEM TIGER là một nền tảng tổng hợp chuỗi trò chơi một cửa, cam kết cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi các giải pháp công nghệ chuyển đổi chuỗi hoàn chỉnh. Chương trình hỗ trợ trò chơi N + không chỉ cung cấp API cho các bên dự án mà còn bao gồm các mô-đun kỹ thuật khác nhau và hỗ trợ ví để giúp nhiều studio phát triển trò chơi đưa trò chơi lên nền tảng hơn, mà còn cung cấp các công cụ di động IGO và DEFI, hiển thị trò chơi, cổng tải xuống, trò chơi guild, cộng đồng và các giải pháp hoạt động khác. Đồng thời, nó cũng nên cung cấp cho người chơi hướng dẫn chơi, ví, chuyển mã thông báo, giao dịch NFT, mã thông báo trò chơi, đầu tư DeFi, bang hội, cộng đồng, mạng xã hội và các dịch vụ khác.

Thị trường giao dịch NFT

TIGER sẽ xây dựng một thị trường giao dịch NFT mở dựa trên toàn bộ hệ sinh thái trò chơi để giao dịch tài sản của người dùng trong tất cả các dự án trò chơi, bao gồm hộp Bí ẩn, nhân vật, đạo cụ, đồ sưu tầm, v.v. Thị trường giao dịch sẽ bán hoặc hướng dẫn người thu thập dưới dạng BtoC và CtoC đồng thời.

Giao dịch NFT sẽ được chia thành ba lĩnh vực chính: Mystery Box Game, đấu giá NFT và giao dịch sưu tập.

Mystery Box Game:Đó là một khu vực đặc biệt để giao dịch tài sản trong trò chơi. Nó chứa nhiều sản phẩm dòng NFT trong trò chơi, và có những sản phẩm ẩn tuyệt vời. Sau khi phát hành tiền ẩn, bạn có thể giao dịch trong lĩnh vực giao dịch của nhà sưu tập ngoài bộ sưu tập của riêng bạn.

Đấu giá NFT: Một nền tảng giao dịch cho nghệ thuật kỹ thuật số NFT. Lĩnh vực đấu giá NFT của sàn giao dịch NFT sẽ chọn ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số NFT chất lượng cao với giá trị sưu tập và đầu tư lớn. Chế độ đấu giá thông qua hệ thống đấu giá độc đáo của Đức, sẽ trở thành điểm nổi bật của NFT.

Lĩnh vực giao dịch của nhà sưu tập: Đó là một bộ sưu tập NFT trực tuyến. Cho dù bạn là một nhà sưu tập mới làm quen hay một nhà sưu tập cao cấp, bạn đều có thể thực hiện các giao dịch CtoC tại đây. Mọi người đều có thể mua và bán nghệ thuật NFT trên thị trường tự do. Trong tương lai, NFT sẽ đưa tính thanh khoản vào lĩnh vực giao dịch của bộ sưu tập, để bộ sưu tập NFT có thể tiếp tục thể hiện giá trị của chúng.

Đặc điểm & Ưu điểm của XEMKTIGER

- Bảo mật tài sản: Sau khi tài sản trò chơi của người dùng bị xích, người điều hành không thể kiểm soát và chiếm đoạt chúng theo ý muốn, và tài sản sẽ không biến mất do lỗi máy chủ hoặc người điều hành bỏ chạy.

- Quy trình minh bạch và quy tắc rõ ràng: Quy trình và quy tắc được ủy thác nhiều hơn cho việc thực hiện chương trình hơn là vận hành thủ công để giải quyết các vấn đề về sự mờ mịt và tin cậy.

- Tỷ lệ hoàn vốn cao hơn: Sau khi thực hiện quy trình tự động, một số liên kết trung gian được bỏ qua, điều này có thể giảm chi phí hoạt động một cách hiệu quả và mang lại cho người dùng tỷ lệ hoàn vốn cao hơn.

- Thị trường lớn hơn: Ngành công nghiệp trò chơi truyền thống sử dụng tiền tệ hợp pháp để tham gia và thanh toán. Do sự khác biệt của tiền tệ và chính sách pháp lý khu vực, sự tham gia của người dùng bị hạn chế và trò chơi chuỗi không có biên giới. Nó có thể lưu hành trên toàn thế giới và cho phép người dùng ở nhiều khu vực hơn cùng nhau tham gia.

- DAO: Xây dựng nền tảng tổng hợp chuỗi trò chơi DAO dựa trên web 3.0, dựa trên nghiên cứu chuyên sâu và phát triển các trò chơi chuỗi độc lập, tích cực tích hợp các nhà phát triển trò chơi cá nhân hoặc nhóm, giới thiệu các trò chơi chuỗi khối phong phú hơn và cung cấp các dịch vụ trò chơi chuỗi đa dạng cho các thành viên DAO.

- Phương pháp chơi giàu và đánh giá cao sự giàu có: Khác với các phương pháp chơi đơn lẻ của các trò chơi khác, với chủ đề XEM TIGER, một số trò chơi với các phương pháp chơi phong phú đã được ra mắt, có thể nhận ra sự đánh giá không ngừng của sự giàu có trong quá trình này. trải nghiệm trò chơi và khám phá các lĩnh vực chưa biết.

Kế hoạch tương lai

Hiện tại, hầu hết nội dung của trò chơi đều được thực hiện trong XEM TIGER. Nền tảng tổng hợp SEEK TIGER là trung tâm của thế giới ảo SEEK TIGER, nơi người chơi có thể khám phá các trò chơi. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng hơn nữa quy mô của SEEK TIGER để người dùng có thể mua, tạo và sở hữu tài sản ảo.

Từ hình thái hiện tại, mọi tầng lớp xã hội đều đón nhận meta vũ trụ và bắt đầu xây dựng sinh thái vũ trụ meta, mô hình cơ cấu kinh tế của toàn xã hội cũng đang thay đổi. SEEK TIGER sẽ cam kết xây dựng một vũ trụ tài chính phi tập trung và sẽ phát triển thành một nền tảng dịch vụ toàn diện tích hợp việc tạo, vận hành và quản lý meta vũ trụ trong tương lai.

Mô hình kinh tế STI

Mô hình kinh tế ảo trong vũ trụ meta không phải là một bản đồ không gian hai chiều của tài chính truyền thống, mà là một sự nâng cấp ba chiều. Sự đổi mới trong vũ trụ meta là vô tận, và đã cho thấy một xu hướng đa dạng. Mọi người có thể làm bất cứ điều gì trong cuộc sống thực trong thế giới ảo thông qua phân tách kỹ thuật số, và các hành động của thế giới ảo cũng sẽ ảnh hưởng đến thế giới thực.

STI sẽ kết nối tài sản kỹ thuật số ảo và tài sản thực thông qua công nghệ để đảm bảo tính xác thực và nhất quán của tài sản kỹ thuật số và tài sản thực, ID chuỗi và danh tính thực. Khám phá "Metaverse" do người dùng sở hữu và xây dựng theo cách nhập vai thông qua thực tế ảo. Đảm bảo rằng mọi người đều có thể nhận được lợi ích và niềm vui trong hệ thống meta vũ trụ của SEEK TIGER.

Team

Screen Shot 2022-03-29 at 11.18.58.png

David Stephen CO-Founder

David tốt nghiệp Đại học California, Hoa Kỳ và là kiến trúc sư hệ thống cho một công ty kinh doanh tự động hàng đầu trong ngành

Robert Garner CO-Founder

Hơn 20 năm kinh nghiệm với tư cách là kiến trúc sư giải pháp / tích hợp, nhà thiết kế, nhà phát triển và quản lý dự án / phát triển cho các công ty blue-chip và các công ty mới thành lập gần đây. Có nhiều kinh nghiệm VC trong việc đầu tư và tăng cường hạt giống muộn và người chiến thắng hạng A trên khắp Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Ryan Lynch CO-Founder

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số và là nhà đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu trên khắp Châu Âu và Bắc Mỹ. Tôi biết cách cung cấp vốn (nợ và vốn chủ sở hữu) cũng như huấn luyện đội ngũ quản lý để trở thành những công ty đang trong giai đoạn phát triển.

Xavier Sanderson CO-Founder

Nhà lãnh đạo quốc tế cấp C có kinh nghiệm, với thành tích đã được chứng minh về khả năng cung cấp hiệu suất mạnh mẽ trong các vai trò thương mại chiến lược và vận hành trên các thị trường quốc tế, bao gồm các lĩnh vực B2B và B2C, từ blue chip lớn đến các công ty khởi nghiệp tăng trưởng nhanh.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
391,659
Messages
6,805,295
Members
154,554
Latest member
Nhanhmoney2023

Most discussed of week

Most discussed of week