News SEC Đang Điều Tra Mã Thông Báo BNB Của Binance: Bloomberg

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) được cho là đang điều tra xem liệu mã thông báo BNB của Binance có phải là một chứng khoán vào thời điểm bán vào năm 2017 hay không. Bloomberg đã báo cáo hôm thứ Hai rằng SEC đã đưa ra một cuộc thăm dò về mã thông báo BNB. Cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ đang xem xét những ngày đầu của sàn giao dịch, kiểm tra xem liệu việc bán mã thông báo BNB của họ trong đợt chào bán tiền xu ban đầu năm 2017 có tương đương với việc bán chứng khoán chưa đăng ký hay không.

sec-dang-dieu-tra-cac-cong-ty-giao-dich-lien-quan-den-nguoi-sang-lap-binance-706393.png

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã lên tiếng bày tỏ lo ngại rằng các nền tảng có thể đang lưu trữ các mã thông báo có thể được phân loại là chứng khoán, nhưng các bình luận của ông đã tập trung nhiều hơn vào việc đưa các sàn giao dịch làm nhiệm vụ lưu trữ chứng khoán chưa đăng ký hơn là tự theo đuổi các dự án, như các chế độ trước đây của SEC đã làm trong thời gian sự bùng nổ ICO.

Binance đã phải đối mặt với sự giám sát của nhiều cơ quan quản lý của Hoa Kỳ trong những tháng gần đây.

SEC cũng được cho là đang điều tra chi nhánh của sàn giao dịch Hoa Kỳ, Binance.US, để đảm bảo nó được phân biệt phù hợp với đối tác toàn cầu. Sở Thuế vụ và Bộ Tư pháp cũng đang xem xét kỹ hơn Binance để có cái nhìn sâu sắc hơn về hoạt động kinh doanh của mình và Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) cũng đã đưa ra một cuộc điều tra về việc liệu Binance có cho phép cư dân Hoa Kỳ giao dịch trên nền tảng của mình hay không.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
391,574
Messages
6,804,064
Members
154,492
Latest member
vivivuvu

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week