News SEC cáo buộc Binance US ‘thiếu minh bạch’

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã cáo buộc Binance US “thiếu minh bạch” trong nỗ lực phát hiện của cơ quan quản lý. Thật vậy, một hồ sơ mới cho thấy những cáo buộc từ cơ quan về “nhiều thất bại trong việc phát hiện” từ phía sàn giao dịch tiền điện tử.
1694913589840.png

Ngoài ra, cơ quan này tuyên bố rằng họ chỉ nhận được 220 tài liệu do nền tảng này tạo ra. Hơn nữa, những tài liệu đó bao gồm “những ảnh chụp màn hình khó hiểu và những tài liệu không có ngày tháng hoặc chữ ký”. Ngoài ra, việc nộp đơn được đưa ra khi sàn giao dịch chứng kiến một số giám đốc điều hành cấp cao rời khỏi nền tảng.

SEC kêu gọi Binance vì “Thất bại trong việc khám phá”.

SEC và Binance đã bị lôi kéo vào một cuộc xung đột liên tục liên quan đến việc tuân thủ các tiêu chuẩn quy định của Binance. Hiện tại, một vụ kiện đang được tiến hành giữa cả hai bên, cơ quan này đang lên tiếng về hành vi của nền tảng. Đặc biệt trong lĩnh vực khám phá.

Thật vậy, SEC đã cáo buộc Binanec “thiếu minh bạch” về những thất bại của họ trong quá trình phát hiện. Sau đó, nó tuyên bố rằng công ty mẹ của Binance tại Hoa Kỳ, BAM, chỉ tạo thành công 220 tài liệu, nhiều tài liệu trong số đó bao gồm cả dữ liệu không đầy đủ.

SEC đã đệ đơn kiện Binance vào tháng 6 với 13 cáo buộc chống lại họ. Giờ đây, hồ sơ cho thấy mối lo ngại của SEC liên quan đến việc tài sản của khách hàng bị kiểm soát bởi dịch vụ lưu ký ví có tên Ceffu. Dịch vụ đó thuộc sở hữu của Binance Holdings Ltd.

Điều thú vị là ASEC lập luận rằng Ceffu duy trì quyền kiểm soát tài sản của khách hàng. Tuy nhiên, thỏa thuận trước đó lưu ý rằng những tài sản đó được cho là do BAM quản lý duy nhất và vẫn được quản lý ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, SEC tuyên bố rằng BAM đã không cung cấp đủ bằng chứng để chứng minh rằng những tài sản đó nằm trong sự nắm giữ của Binance.

Ngoài ra, SEC cho biết Binance US đã đáp lại các yêu cầu của truyền thông bằng “sự phản đối chung chung”. Hơn nữa, họ từ chối đưa ra một số bằng chứng nhất định mà họ cho là không tồn tại. Tuy nhiên, SEC sẽ phát hiện ra nó từ các nguồn khác. Hồ sơ được đưa ra khi công ty mất Giám đốc Rủi ro và Giám đốc Pháp lý từ chức trong tuần này. Sau đó, những lần từ chức đó dẫn đến một danh sách dài các sự ra đi của các nhà điều hành.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,510
Messages
7,043,417
Members
168,846
Latest member
shigeui
Back
Top Bottom