News Sàn giao dịch tiền điện tử Rain được Abu Dhabi cấp phép hoạt động

Sàn giao dịch tiền điện tử Rain đã được Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính của Abu Dhabi cấp phép vận hành. Rain đã được gắn cờ xanh để cung cấp dịch vụ lưu ký cho khách hàng của mình.
1690338304924.png

Rain đã nhận được Giấy phép Dịch vụ Tài chính (FSP) vào hôm nay thứ ba, ngày 25 tháng 7. Điều này có nghĩa là Rain hiện có thể cung cấp cho các khách hàng tổ chức khả năng mua, bán và lưu trữ tiền điện tử. Hơn nữa, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ on-ramp liền mạch từ fiat sang tiền điện tử bằng đồng dirham của UAE.
FSP cũng đã mở ra cơ hội cho Rain niêm yết các cặp giao dịch tiền điện tử bổ sung. Tuyên bố chính thức cho biết sàn đã đáp ứng đủ các tiêu chí của ADGM đặt ra. Nhận xét về sự phát triển mới nhất, Giám đốc điều hành Rain, Joseph Dallago, cho biết:

“Với giấy phép này, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình mức độ bảo mật và tin cậy cao hơn nữa, khi chúng tôi tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng trong không gian tiền điện tử. Rain hiện cung cấp AED on-ramp và off-ramp được quy định duy nhất thành tiền điện tử ở UAE”

Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, đồng sáng lập Rain Yehia Badawy cho biết sàn giao dịch cũng sẽ có thể mở tài khoản ngân hàng tại UAE. Trên thực tế, khách hàng cũng sẽ có thể cấp tiền cho tài khoản của mình trong khi sử dụng mạng thanh toán trong nước.

Rain ban đầu đã được chấp thuận về quy định cho một giấy phép dịch vụ tài chính vào tháng 1 năm 2022. Vài ngày trước đó, Rain Financial đã huy động được 110 triệu USD trong vòng cấp vốn Series B. Rain có trụ sở tại Bahrain được hỗ trợ bởi Coinbase và công ty đầu tư mạo hiểm tại Thung lũng Silicon, Kleiner Perkins.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,126
Messages
7,040,857
Members
168,694
Latest member
beo5314112
Back
Top Bottom