SÀN CEX ĐANG CHO LƯỢNG LỚN AIRDROP THÔNG QUA MINING SIÊU HOT PARNER KHỦNG COINSAVI NHANH TAY KIỂU MUỘN

lmphuoccd

Junior
Joined
Apr 17, 2019
Messages
65
Reactions
49
MR
0.187
Chào các bác những bác đầu tư lâu năm trong thị trường Crypto này chắc hẳn đã từng giao dịch P2P qua sàn Remintano (Sàn Remitano có trước cả Binance). Một trong những sàn CEX tiên phong độ uy tín thì khỏi bàn chưa dính một phốt nào (Anh em mua P2P chắc chắn có đồng quan điểm) . Trong thị trường crypto đầy scam như này độ uy tín là một tiêu chí rất đáng quan tâm.
- Vậy các bác có bao giờ đặt câu hỏi tại sao sàn Remitano sớm có mặt với độ uy tín như vậy lại không phát triển không. Đúng rồi câu trả lời là do kẹt rào cản pháp lý của nước sở tại cụ thể là Viet Nam chúng ta. Vì thế Remitano đã thành lập, góp vốn mở thêm 1 sàn khác để loại bỏ rào cản pháp lý đó, không sai đó chính là sàn Coinsavi ( Partner với Remitano). Bước đi này mình khá chắc chắn tệ lắm sẽ là MXC thứ 2 hoặc hơn.

1.jpg


- Do mới thành lập nên sàn đang thu hút User nên đang tiến hành cho airdrop thông qua Minning.
*Tham Gia
- Bước 1: tạo tài khoản tại đây: https://coinsavi.com/join/44577760 nhập code mời 44577760 để tăng 10% tốc độ minning
2.jpg

- Bước 2: Thông qua liên kết với tài khoản Remitano KYC mà không cần KYC lại
- Bước 3 : nhấp vào đào mỗi ngày sẽ có 2 lượt free. Thông qua vol giao dịch có thể tăng số lượng coin và lượt. Tối đa 3 lần.
=> Đang downtrend nên kiếm các sàn và cơ hội mới trước. Lúc uptrend kéo nhau, tranh nhau vào thì lúc đấy đã mất phần. Anh em chúng ta phải cùng nhau giàu chúc các bác may mắn.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,242
Messages
6,987,842
Members
165,836
Latest member
kissasiandad
Back
Top Bottom