Airdrop Safepal Airdrop 1.000.000 SFP trị giá gần $600.000 Kèo ăn chắc 100%

Rút về sàn
Binance
Giá trị 1 Coin
0.64
Nhập Ref được gì
tặng điểm
Yêu cầu phải tuyển Ref
không yêu cầu
Link dự án Coin
https://safepal.com/download

phungsu

Newbie
Joined
Oct 27, 2022
Messages
1
Reactions
6
MR
0.016
sfpairdrop.png

Hoạt động sẽ kéo dài trong 2 tuần kể từ bây giờ cho đến ngày 30 tháng 11, khi tất cả người dùng SafePal MỚI có thể tham gia Ứng dụng SafePal và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau,Bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng từ nhóm phần thưởng. Có 1.000.000 $SFP trong nhóm phần thưởng.

Trong số tất cả các nhiệm vụ, có một nhiệm vụ bắt buộc mà tất cả người dùng cần phải hoàn thành và giữ cho đến khi kết thúc chiến dịch: nhiệm vụ 'Lưu trữ & Giữ'. Tất cả Người dùng mới của SafePal cần lưu trữ và giữ số stablecoin( USDT, USDC, BUSD ) trên mạng Ethereum và BNB chain trị giá ít nhất 100 đô la trong ví của bạn cho đến khi chiến dịch kết thúc . đây được coi như một điều kiện để được tham gia vào airdrop này. và bạn chỉ cần thực hiện nhiệm vụ này bạn sẽ nhận được airdrop, nhưng sau khi hoàn thành nhiệm vụ lưu trữ và giữu này bạn hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ thì bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn.
Cách tham gia
Bước 1: tải ứng dụng safepay tại đây: https://safepal.com/download
sau khi tải xong bạn tạo một địa chỉ ví mới. cách tạo làm như hướng dẫn, và nhớ lưu 12 cụm từ bảo mật và cất dữ cẩn thận.
Bước 2: sau đó bạn vào ứng dụng vào mục SFP Airdrop để làm các nhiệm vụ
1. nhiệm vụ lưu trữ và giữ stablecoin trị giá ít nhất $100 là bắt buộc để tham gia chương trình: hãy nhớ là chỉ trên mạng Ethereum và BNB chain. hoàn thành nhiệm vụ này bạn nhận được 2 shares
2. Kết nối ví ứng dụng với Tiện ích mở rộng trình duyệt SafePal và hoàn thành giao dịch chuỗi khối trong tiện ích mở rộng trình duyệt hoàn thành bạn nhận được 2 shares (nhiệm vụ này tùy chọn ko bắt buộc).
3. Hoàn thành một lệnh Hoán đổi trị giá ít nhất 100 đô la. Cặp hoán đổi phải là các loại tiền điện tử khác nhau . hoàn thành bạn nhận được 3 shares (nhiệm vụ này tùy chọn không bắt buộc)
4. Kết nối tài khoản Binance với chương trình Mini Binance trong ví SafePal và hoàn thành lệnh giao dịch Spot hoặc Futures với bất kỳ số tiền nào và bất kỳ loại tiền điện tử nào . hoàn thành nhận được 5 shares (ko bắt buộc)
5. Giao dịch bất kỳ lượng tiền điện tử nào trong ApolloX, một sàn giao dịch tương lai phi tập trung được hỗ trợ trong SafePal DAppstore. hoàn thành nhận 2 shares (ko bắt buộc)
6. Mua tiền điện tử trị giá ít nhất 200 đô la trong DApp 'Mua tiền điện tử' trong SafePal Dappstore. Có nhiều nhà cung cấp có sẵn. Bạn có thể chọn cái nào bạn thích. hoàn thành nhận 3 shares (ko bắt buộc)
7. Mua ít nhất một Ví phần cứng S1 từ trang web www.safepal.com và nhập ID đơn đặt hàng của bạn trên trang tác vụ để xác thực mục nhập của bạn hoàn thành nhận 5 shares. Lưu ý: Không thể hủy ( nhiệm vụ ko bắt buộc)
8. nhiệm vụ giới thiệu: Mỗi lượt giới thiệu hợp lệ bạn nhận được 0,5 shares của nhóm phần thưởng. Một lượt giới thiệu hợp lệ có nghĩa là người bạn mới của bạn cần hoàn thành ít nhất nhiệm vụ 'Lưu trữ & Giữ' như mô tả ở trên. Người bạn mới của bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, bạn càng được ghi có nhiều share với tư cách là người giới thiệu. để làm nhiệm vụ này bạn vào nhiệm vụ giới thiệu ở đây bạn lấy mã giới thiệu của mình đi giới thiệu, mục tôi được mời bở ai Các bạn có thể nhập mà này ủng hộ mình: NYZVYJ

  • Ngày 3 tháng 12 năm 2022: Việc tính toán cổ phần sẽ được công bố trên Blog SafePal và được cập nhật trong DApp 'SFP Airdrop' của bạn
  • Ngày 6 tháng 12 năm 2022: Phần thưởng $SFP sẽ được phân phối đến địa chỉ BEP20 $SFP của bạn
Cách tính phần thưởng bạn nhận được như sau:
Phần thưởng SFP của mỗi người tham gia = [ 1.000.000 $SFP Token/ Số lượng tổng số shares đã hoàn thành ] * Số lượng shares mà mỗi người tham gia hoàn thành.


tham gia nhóm telegram chia sẻ kèo airdrop, testnet : https://t.me/+O-zYFxP7Ctg4ZmE1
 
Last edited:

phungsu

Newbie
Joined
Oct 27, 2022
Messages
1
Reactions
6
MR
0.016
mất tiền đầu tư, cũng chả dễ ăn
bạn nạp là stablecoin USDC, BUSD, USDT nó tương đương usd, nó ổn định không bị trượt tỉ giá. bạn dữ ở đó đến hết 30/11. rồi rút về. kèo này ăn chắc và không lỗ. chỉ có là ăn nhiều hay ít là do mình làm nhiều hay ít nhiệm vụ, nếu bạn sợ rủi ro thì chỉ làm nhiệm vụ nạp và dữ thôi.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
392,134
Messages
6,812,276
Members
154,842
Latest member
bolivaadesign

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week