Rút Gọn Link Kiếm Tiền Siêu Lợi Nhuận Với Ouo.io

tuuuny3s

Newbie
Joined
Sep 8, 2014
Messages
18
Reactions
29
MR
0.000
Hi chào các bạn ! Nếu bạn đang rút gọn link kiếm tiền thì Ouo.io là một website mới mà bạn không nên bỏ qua bởi vì số tiền mà bạn nhận được từ trang web này là rất lớn. Ouo.io được thành lập trong năm 2015 có nghĩa là tuổi đời của trang web này còn rất trẻ. Nhưng mình tin đây là một trang rút gọn link uy tín và trong tương lai nó sẽ lớn mạnh hơn những trang web rút gọn link khác. Công việc hết sức đơn giản và dễ dành đúng không nào ! Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy ĐĂNG KÝ NGAY

Nếu bạn đăng ký của link Affiliate của mình, bạn sẽ có quyền lợi là tham gia và những EVENT của mình tổ chức và mình sẽ gửi cho bạn 2 ebook kiếm tiền với rút gọn link đó là: "Các phương pháp thủ thuật kiếm tiền hiệu quả với Ouo.io" và "Cách kiếm 10$ + 1 ngày với rút gọn link" hãy để lại email và user name để nhận 2 cuốn ebook này nhé, hoặc mình có thể inbox cho bạn :)

Tại sao mình lại nói kiếm tiền với Ouo.io lại là siêu lợi nhuận cụ thể bạn có thể xem qua bảng Payout Rates sau:

kiem-tien-voi-ouo.io_.png

Nếu bạn chia sẻ link trong lãnh thổ Việt Nam thì bạn sẽ nhận được 15$ cho 10.000 lượt view có nghĩa là 1.5$ cho 1000 lượt view điều này có lợi rất nhiều cho các Shortener Việt Nam. Vì thế bạn đừng bỏ qua cơ hội này để ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN OUO.IO NGAY bây giờ nhé ! Với các phương pháp kiếm tiền với rút gọn link mà mình giới thiệu mình tin rằng bạn có thể kiếm được vài $ thậm chí là vài chục $$ mỗi ngày đó. Tuy mình kiếm tiền với trang này chưa lâu nhưng số tiền mình kiếm được cũng tàm tạm hì hì
icon_biggrin.gif

Image 4.png

EVENT 1: Nhằm tạo động lực cho ACE kiếm tiền thì mình sẽ tổ chức các event.

Nội dung và cơ cấu giải thưởng của event 1 như sau:

20 Người đầu tiên kiếm được 10.000 views ~ 15$ sẽ được tham gia event 1 có tổng giá trị 25$

Cơ cấu giải thưởng:
  • 1 giải nhất: 10$
  • 3 giải nhì: 5$
Danh sách 20 người đầu tiên nhận được vé tham gia event 1 sẽ được mình cập nhật thường xuyên ngay tại TOPIC này:
  • Hiện tại số vé còn lại là: 20 vé !
  • Danh sách bạn đã có vé: chưa có
Khi đã có đủ số người tham gia mình sẽ quay video chọn ramdom bằng ramdom.org để tìm gia 4 người may mắn nhất. Cơ hội để giành vé tham gia event 1 của mọi người là như nhau và bạn đừng bỏ qua cơ hội có 102 này nhé !

Dưới đây là 2 cuốn Ebook mà mình muốn chi sẻ ở trên. còn bạn nào đăng ký theo link của mình thì được tham gia event và hãy để lại username trong comment nhé !

Download: http://ouo.io/rcNzm

Chúc bạn sớm kiếm được nhiều tiền từ trang này nha.
 
Last edited:
cậu có poff chưa ?
 
đã ai nhận đc ebook chưa ta :eek::eek::eek:
 
site nó check kỹ thật. qua 2 lần bot mới đến ảnh. thế này thì auto nào chịu nổi @@
 

Announcements

Forum statistics

Threads
419,682
Messages
7,089,350
Members
171,764
Latest member
siu1074
Back
Top Bottom