News Robert Kiyosaki sở hữu bao nhiêu Bitcoin?

Tác giả cuốn Rich Dad Poor Dad Robert Kiyosaki là người lớn tiếng ủng hộ vàng, bạc, thị trường hàng hóa và Bitcoin. Tác giả không bỏ lỡ cơ hội nói về vị vua tiền điện tử và kêu gọi những người theo dõi mình mua và tích lũy BTC.
1708989255596.png

Ông tin rằng Ngân hàng Trung ương đang khiến cuộc sống của người dân Mỹ trở nên khó khăn hơn bằng các chính sách chống lại giai cấp công nhân. Theo ông, khoản đầu tư duy nhất có thể mang lại tự do tài chính là vàng và Bitcoin.

Xét rằng Kiyosaki là một người đam mê BTC, thì anh ta sở hữu bao nhiêu loại tiền điện tử vua? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu rõ số lượng Bitcoin mà tác giả sách bán chạy nhất Robert Kiyosaki sở hữu.

Robert Kiyosaki nắm giữ bao nhiêu BTC?

Robert Kiyosaki hiện sở hữu 66 Bitcoin và tác giả nói rằng ông có thể kiếm bộn tiền nhờ nó. “Tôi sẽ kiếm bộn tiền. Tôi chỉ có 66 Bitcoin – không nhiều – nhưng khi họ mở cửa thị trường cho quỹ ETF, giờ đây hàng tấn tiền hưu trí đổ vào đó,” ông nói vào năm ngoái.

Tuy nhiên, SEC đã phê duyệt Bitcoin ETF vào giữa tháng 1 năm 2024, dẫn đến việc BTC tăng lên trên mốc 51.000 USD. “Tôi chỉ nói với mọi người, thực tế bạn có bao nhiêu đồng xu? Tôi có 66, vấn đề lớn phải không? Nhưng nó rất nhiều. Đó là cung và cầu. Vì vậy, nguồn cung vẫn ở mức 21 triệu nhưng nhu cầu lại tăng lên,” ông nói.

Xem xét rằng Bitcoin đang giao dịch ở mức giá 51.192 đô la ngày hôm nay, điều đó khiến việc sở hữu 66 BTC có tổng cộng 3.378.730 đô la. Do đó, tác giả cuốn Rich Dad Poor Dad Robert Kiyosaki sở hữu số Bitcoin trị giá 3,3 triệu USD tính đến tháng 2 năm 2024.

Kiyosaki liên tục kêu gọi những người theo dõi mình từ bỏ cách đầu tư truyền thống và đón nhận Bitcoin mới. “Bất cứ thứ gì ai đó có thể in ra, tôi không muốn chạm vào nó. Tôi không thích đô la”, ông nói.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,207
Messages
7,068,547
Members
170,356
Latest member
Doumans
Back
Top Bottom