News Robert Kiyosaki cho biết việc tăng lãi suất của Fed sẽ làm sụp đổ cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản và đô la Mỹ

Robert Kiyosaki, tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất Cha Giàu Cha Nghèo, đã cảnh báo việc Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục tăng lãi suất sẽ làm sụp đổ cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, cũng như đồng đô la Mỹ.
Robert-Kiyosaki-bitcoin.jpg

Dự đoán vụ sụp đổ tiếp theo sẽ là “thị trường phái sinh trị giá 1 tỷ đô la”.


Tác giả Cha Giàu Cha Nghèo, Robert Kiyosaki, nhắc lại những cảnh báo của ông về sự sụp đổ của thị trường và nguy cơ Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất trong tuần này.

Tăng lãi suất sẽ làm sụp đổ cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản và đô la Mỹ. Sự sụp đổ tiếp theo: thị trường phái sinh trị giá 1 triệu đô la.

Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản (bps) vào thứ Tư. Trong khi một số người kỳ vọng Fed sẽ sớm bắt đầu cắt giảm lãi suất , Chủ tịch Fed Jerome Powell nói rằng việc cắt giảm lãi suất không nằm trong dự định của Fed.

Đây không phải là lần đầu tiên Kiyosaki cảnh báo về sự sụp đổ của cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản và đồng đô la Mỹ.

Tuần trước, tác giả đã thảo luận về một “ sự cố sắp tới ” khi các gói cứu trợ ngân hàng bắt đầu. Ông cũng dự đoán sự kết thúc của đồng đô la Mỹ , gọi USD là “ tiền giả ”.

Vào tháng Hai, Ông nói rằng mọi thứ sẽ sụp đổ . Đầu năm nay, chúng ta đang trong thời kỳ suy thoái toàn cầu , cảnh báo về tình trạng phá sản, thất nghiệp và vô gia cư tăng vọt.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,763
Messages
6,939,901
Members
163,301
Latest member
demokiemtien
Back
Top Bottom