News Ripple Hợp Tác Với Công Ty Litva Để Thanh Toán Xuyên Biên Giới

Công ty thanh toán có trụ sở tại San Francisco đã ký kết một thỏa thuận hợp tác khác với công ty FINCI FinTech của Lithuania để hỗ trợ các dịch vụ thanh toán xuyên biên giới.

ripple-2.jpg

Thị Trường Mới Mở Cửa Cho Ripple

Tin tức về thương vụ đã được công bố thông qua một thông cáo báo chí. Theo quan hệ đối tác, Ripple, công ty đi đầu trong các giải pháp blockchain và tiền điện tử doanh nghiệp sẽ cung cấp các dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của RippleNet, tận dụng XRP để cho phép thanh toán xuyên biên giới bằng tiền điện tử. Điều này sẽ tạo chỗ cho chuyển tiền bán lẻ và thanh toán B2B tức thì và hiệu quả về chi phí.

Là khách hàng đầu tiên của Ripple tại Lithuania, quan hệ đối tác cũng thể hiện việc mở ra một thị trường mới cho RippleNet ODL.

Giám đốc điều hành các hoạt động ở Châu Âu của Ripple, Sendi Young, đã tuyên bố,

“Thanh toán xuyên biên giới thường chậm, phức tạp và không đáng tin cậy. ODL là giải pháp cấp doanh nghiệp đầu tiên để giải quyết những vấn đề thanh toán xuyên biên giới này bằng cách khai thác tính thanh khoản của tiền điện tử toàn cầu, mang đến cho khách hàng của chúng tôi một phương thức kinh doanh hoàn toàn mới để giúp họ phát triển và mở rộng quy mô. Chúng tôi rất vui vì FINCI là đợt triển khai ODL mới nhất của chúng tôi ở Châu Âu và chúng tôi mong sớm thông báo thêm các đối tác Châu Âu đang chuẩn bị cho một tương lai hỗ trợ tiền điện tử ”.

Ripple đã tiếp tục phát triển bên ngoài Hoa Kỳ, bất chấp cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với SEC. Trên thực tế, công ty cũng đang làm việc để tung ra một thị trường giao dịch tiền điện tử có tên là Liquidity Hub để cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho khách hàng doanh nghiệp.

Khách Hàng Của FINCI Nhận Được Lợi Thế Từ RippleNet

FINCI là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế trực tuyến có trụ sở tại Vilnius, Lithuania, hiện có thể cho phép khách hàng của mình thực hiện thanh toán liền mạch giữa Châu Âu và Mexico trong khi loại bỏ nhu cầu về tài khoản được cấp vốn trước. Thanh toán xuyên biên giới đặt ra một thách thức thực sự đối với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán (PSP), đặc biệt là những nhà cung cấp dịch vụ phục vụ cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Các doanh nghiệp này buộc phải chuyển tiền vào các tài khoản được hoàn vốn trước và cuối cùng sẽ bị mắc kẹt một phần đáng kể vốn của họ. Các dịch vụ thanh khoản theo yêu cầu như RippleNet cho phép các doanh nghiệp nhỏ hơn này giải phóng vốn của họ từ các tài khoản được cấp vốn trước này và chuyển hướng nguồn vốn theo hướng mở rộng quy mô kinh doanh của họ. Thỏa thuận cũng sẽ trao quyền cho người gửi chuyển tiền để tận dụng một giải pháp thay thế nhanh hơn, đáng tin cậy hơn và chi phí thấp cho các hệ thống thanh toán cũ.

Phát biểu về mối quan hệ đối tác, Giám đốc điều hành FINCI Mihails Kuznecovs cho biết,

“Chúng tôi rất vui được hợp tác với Ripple để giúp khách hàng của FINCI di chuyển tiền trên khắp thế giới dễ dàng hơn. Chúng tôi có chung mục tiêu cơ bản là xóa bỏ những điểm kém hiệu quả tiềm ẩn ảnh hưởng đến thanh toán quốc tế. Hơn nữa, việc tiết kiệm và cải thiện hoạt động mà chúng tôi sẽ đạt được bằng cách sử dụng ODL của Ripple sẽ cho phép chúng tôi đưa tiền trở lại hoạt động kinh doanh và nâng cao khả năng cung cấp cho khách hàng của chúng tôi. ”
 

Announcements

Most viewed of week

Most viewed of week