News Revolut delist Cardano, Polygon và Solana ở Hoa Kỳ vì áp lực của SEC

Gã khổng lồ công nghệ tài chính có trụ sở tại Vương quốc Anh, Revolut, thông qua một email được gửi tới người dùng đã tiết lộ rằng họ sẽ hủy niêm yết ba loại tiền điện tử phổ biến đối với người dùng Hoa Kỳ, Cardano (ADA), Polygon (MATIC) và Solana (SOL).

1688183782708.png

Động thái này có nghĩa là người dùng Hoa Kỳ của nền tảng không thể mua các loại tiền điện tử này.

Động thái này chỉ ảnh hưởng đến người dùng ở Hoa Kỳ và xuất hiện sau một loạt vụ kiện của SEC đối với các sàn giao dịch tiền điện tử Binance và Coinbase.

Trong các vụ kiện này, SEC đã cho rằng $ADA, $MATIC và $SOL là chứng khoán chưa đăng ký được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Sau vụ kiện của SEC chống lại Binance và Coinbase, đã có một loạt việc hủy niêm yết một số loại tiền điện tử nhất định khỏi các nền tảng khác nhau.

Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số Bakkt có trụ sở tại New York đã hủy niêm yết Solana, Polygon và Cardano do sự không chắc chắn về quy định.

Tương tự, theo Giám đốc pháp lý của nền tảng giao Robinhood, Dan Gallagher, trước sự đàn áp của SEC họ đang xem xét lại việc hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử.

SEC coi hơn 60 tài sản kỹ thuật số là chứng khoán, bao gồm Polygon, Cosmos ($ATOM), $AXS và $NEXO.

Đáng chú ý, trong một lần xuất hiện trên truyền hình trực tiếp, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã tuyên bố dứt khoát rằng ông tin rằng không cần thêm tiền kỹ thuật số vì “tiền kỹ thuật số đã tồn tại ở các dạng như đô la Mỹ, đồng euro và đồng yên”.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,318
Messages
7,069,988
Members
170,446
Latest member
longpnc

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom