News Quý 4 Của PEPE Bắt Đầu Đầy Hứa Hẹn, Liệu Nó Có Thể Duy Trì?

Không có chương nào thú vị trong lịch sử ngắn ngủn của Pepe - đồng tiền meme dựa trên hình ảnh con ếch. Sự biến động giá giữa của đồng tiền meme này, có thể làm nên hoặc làm tan rã một danh mục đầu tư, đã thu hút sự quan tâm của nhiều người theo dõi thị trường tiền điện tử.

PEPE phát triển không thể dự đoán.

Vào ngày 28 tháng 9, đồng tiền meme này đã tăng hơn 12% giá trị. Nhìn vào hướng đi, có thể thấy rằng bò đang tiến về những lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, không may, họ không thể duy trì điều này.

1696217655068.png


Một ngày sau đó, vào ngày 29 tháng 9, PEPE giảm hơn 3%. Mặc dù điều này có thể được cho là do các nhà giao dịch đang thu lợi nhuận, nhưng nó chính xác phản ánh tính chất biến động của đồng tiền meme.

Các cá mập đang làm gì?
Động thái thị trường của một địa chỉ cụ thể đã thu hút sự quan tâm đáng kể.

Theo Lookonchain, các nhà giao dịch đã mua và bán các token PEPE thường xuyên để tối đa hóa lợi nhuận.

Sau khi thu được số tiền lên đến 2,34 triệu đô la từ các giao dịch trước đó, địa chỉ đã mua 645.000 đô la trị giá PEPE trong một giao dịch duy nhất vào ngày 29 tháng 9. Không cần phải nói, người giao dịch này đang lạc quan về triển vọng ngắn hạn của PEPE.

Nhưng điều này không chỉ giới hạn trong một ví tiền. Theo dữ liệu từ Santiment, các cá mập đã tích trữ một cách đáng kể, như được thể hiện qua sự tăng mạnh của nguồn cung được nắm giữ bởi các địa chỉ hàng đầu.

1696217670281.png


Hơn nữa, nguồn cung trên các sàn giao dịch đã giảm đi đáng kể trong suốt tuần qua. Điều này cho thấy rằng quá trình hợp nhất thị trường rộng hơn đang diễn ra và PEPE có thể tăng giá thêm sau khi kiểm tra mức hỗ trợ.

Cần nhớ rằng thế giới hỗn loạn của đồng tiền meme đầy rủi ro. Người đầu tư nên thận trọng.

Sự suy giảm trong hoạt động xã hội
Đáng ngạc nhiên, quan điểm của công chúng về PEPE đã giảm sau khi đạt đỉnh một tuần trước đó, mặc dù giá trị của token vẫn tăng đều đặn.

Ngoài ra, tình hình tâm trạng có trọng số đã ở trong lãnh thổ tiêu cực từ ngày 29 tháng 9, cho thấy các nhà đầu tư có một cái nhìn bi quan.

1696217689340.png


PEPE bắt nguồn từ các token dựa trên hình ảnh chó đang thống trị thị trường hiện nay. Đồng tiền điện tử này đã tăng gấp mười lần chỉ trong vài ngày kể từ khi ra mắt, thu hút một số lượng lớn các nhà giao dịch tham lam lợi nhuận.

Nguồn:
 

Announcements

Forum statistics

Threads
415,337
Messages
7,042,317
Members
168,778
Latest member
SigG4mm4
Back
Top Bottom