New Profitcentr - Xem video kiếm tiền - Thu nhập khủng dành cho người biết Code nền tảng php và window form.

TheENDLESS

Banned
Joined
Aug 28, 2022
Messages
125
Reactions
150
MR
4.573
I. Profitcentr :
Là nền tảng Do to Earn hay nói đơn giản hơn là trên đây cung cấp các yêu cầu và người dùng chỉ việc thực hiện các yêu cầu và sẽ được thanh toán tiền cho các yêu cầu đó với giá trị đã được công bố tính theo đơn vị RUB.

(Ở trong bài viết này sẽ chỉ hướng đến một Job cơ bản nhất là VIew Youtube ) : Tại sao lại chỉ VIew Youtube vì nó đơn giản phổ thông và không hề cần bất kì tài khoản mạng xã hội nào.

II. Hướng đi :
Profitcentr chạy trình view Youtube không hề yêu cầu hoặc kén chọn loại địa chỉ IP hoặc quốc gia của thành viên tham gia.
Lượng Video rất hợp lý phù hợp và dễ đạt MIn Pay ( Giả định Min pay là 10 RUB - Số min pay này sẽ được tăng lên mỗi khi lên cấp độ Sao )

Nếu là một Coder phổ thông không có quá nhiều kiến thức chuyên môn hoàn toàn có thể thiết lập một hệ thống Server hoạt động theo sau :
1662270535823.png
Sau khi đã thiết lập một hệ thống như trên ( Trình thư viện sử dụng khá đơn giản là C# , php và MYSQL ) thì từ Panel thao tác Server bạn hoàn toàn có thể điều khiển và sử dụng với hơn 1000 tài khoản .

Vấn đề phát sinh ở mô hình này là nằm ở lựa chọn của bạn là : Sử dụng 1 VPS cho nhiều tài khoản hay là 1 tài khoản . - Thật ra việc sử dụng 1 VPS cho 1 tài khoản thì vẫn hoàn toàn có thu nhập cao, tuy nhiên nếu sử dụng nhiêu tài khoản cho 1 VPS thì bắt buộc bạn phải sử dụng Proxy - Không yêu cầu về location chỉ yêu cầu về ổn định và băng thông . Từ đó giảm thiểu chi phí VPS - Tuy nhiên theo trải nghiệm của riêng tôi thì bạn nên sử dụng theo hướng nhiều tài khoản / 1 VPS.
Bởi lẻ chi phí VPS có thể khá cao dù là loại VPS trail. Bởi bạn sẽ cần một VPS có cầu hình tương đối tầm 2 CPU và 2 RAM cho việc thực hiện trên. Hoặc bàn hoàn toàn có thể chọn loại cấu hình 1 CPU và 2 RAM. Với mô hình trên thì tôi đang sử dụng loại 1 CPU và 2 RAM cho cụm VPS và nó hoàn toàn trơn chu.

Thậm chí tôi đã từng thử với loại cấu hình 1 CPU và 1 RAM - Tuy nhiên ở cấu hình này khi chạy trình duyệt Chrome bằng Webdriver nó cũng khá delay ví dụ như 1 video 5 giây có thể mất tới 9 giây để hoàn toàn vì lúc xem trình duyệt bị đơ trong 1 - 2 giây là thường thấy, bên cạnh đó vấn đề còn nằm ở việc, để tối đa hóa lợi nhuận tôi còn cắm thêm các trình chia sẽ băng thông như Honeygain, Traffmonetizer, P2P và Earn App - Nên tôi sử dụng cấu hình 1 CPU và 2 RAM là chủ yếu.

IV. Hình ảnh minh họa và Video minh họa

Sẽ update sau .
 

ngoc9chuc

Junior
Joined
Oct 8, 2022
Messages
39
Reactions
8
MR
0.289
Site aviso của nga ngố cũng tương tự như site này nhưng job nhiều hơn, có tool đa tài khoản rồi nhưng k chạy trên vps đc
 

emyeusss7

Staff member
Trial Mod
Joined
Dec 26, 2010
Messages
3,332
Reactions
1,887
MR
39.290
Insuree Balance
3273|512
Service Details
1||Software, Tools|https://mmo4me.com/threads/captcha69-com-giai-recaptcha-google-v2-text-captcha-image-captcha-250k-vcb.353949/|51.2|VIP9|0|5
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype

Announcements

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week