News Pool thanh khoản CRV-ETH trên Curve tiếp tục bị tấn công flash loan

Theo những thông tin on-chain, pool CRV-ETH một lần nữa bị tấn công flash loan. Pool thanh khoản này đã được hacker mũ trắng giải cứu để hoàn trả tài sản.
1691218581831.png

Cộng đồng Twitter tiếp tục bàn tán xoay quanh câu chuyện về Curve Finance, đặc biệt là sau khi một giao dịch flash loan nhằm trục lợi từ lỗ hổng trong pool CRV-ETH lại diễn ra.


Dù vậy, giao dịch trên có vẻ đã được một hacker mũ trắng giải cứu, với lượng tài sản trị giá khoảng 700.000 USD.

Giao dịch trên nhiều khả năng đã sử dụng hình thức vay flash loan, sau đó tận dụng lỗ hổng từ cơ chế LP Token của Curve để tiếp tục tạo vòng lặp và bòn rút tiền.

Tài khoản Addison xác nhận, mình cùng với NotDeGhost, epheph và Curve Finance đã giải cứu thành công 700.000 USD (gồm 371 ETH và 92,5 ngàn CRV). Toàn bộ lượng tiền trên đã được gửi tới contract Aragon được quản lý bởi những người nắm giữ veCRV. Lượng tiền trên sẽ sớm được gửi đến contract mới để các LP có thể claim lại tài sản.

Tài khoản này cũng cho biết sẽ sớm có bài viết giải thích chi tiết về lỗ hổng nói trên.


Cũng trong tối 04/08, các hacker tấn công pool thanh khoản Curve trước đó đã bắt đầu hoàn trả lại tiền. Như những thoả thuận trước đó, đội ngũ Curve Finance sẽ trao 10% bug bounty cho các hacker có động thái gửi trả tài sản đã đánh cắp được.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,338
Messages
6,989,121
Members
165,891
Latest member
Sp5derClothing

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom