News Polygon triển khai token POL trên testnet Goerli

Trong lộ trình phát triển "Polygon 2.0" của mình, hệ sinh thái Polygon vừa triển khai smart contract cho token POL trên testnet Goerli.

Trước đó, cộng đồng Polygon đã có đề xuất thay thế token MATIC hiện tại, với một định dạng token mới là POL. Tuy nhiên, sau những phản hồi từ cộng đồng, Polygon đã đính kèm thêm 2 đề xuất nữa là PIP-24 và PIP-25.


Cụ thể, đề xuất PIP-24 tập trung vào thay đổi cơ chế burn fee EIP-1559. Trong khi đó, PIP-25 sẽ tập trung thay đổi cơ chế tổng cung của token POL.

Trong những tuần sắp tới, mạng lưới sẽ có những thảo luận liên quan đến mô hình quản trị Ecosystem Council. Vào tháng 07/2023, 3 cột trụ quan trọng của mô hình quản trị này cũng đã được soạn thảo để công bố cho cộng đồng nói chung.

Với việc triển khai thử nghiệm smart contract cho token POL lên testnet Goerli, hệ sinh thái Layer-2 này đã tiến thêm một bước nữa trên lộ trình Polygon 2.0 của mình.

Trước đó, Polygon Labs cũng giới thiệu bộ công cụ phát triển Supernet cho các dự án với tên gọi Polygon CDK. Giải pháp này sẽ tổng hợp thanh khoản và các cơ chế xác thực ZK đồng loạt để mang lại tính kết nối cao hơn cho các dự án sử dụng bộ công cụ.


Bên cạnh hàng loạt thay đổi về sản phẩm, Polygon cũng chứng kiến sự rời đi của đồng sáng lập Layer-2 Polygon (ông Jaynti Kanani). Quyết định này được ông Jaynti lên kế hoạch cách đây 6 tháng với lí do chính là để "tìm kiếm những cuộc hành trình mới".
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,095
Messages
7,040,670
Members
168,681
Latest member
xoso661team
Back
Top Bottom