Pi hôm nay lại nhắc nhở checklist để chuẩn bị đợt kyc diện rộng

queochau

Newbie
Joined
Jan 21, 2017
Messages
0
Reactions
0
MR
0.006

Mạng Pi là gì? Nó không có tiềm năng​Mạng Pi là gì?

Mạng Pi là một loại tiền điện tử mới và chỉ được khai thác trên điện thoại di động, nhưng đây là loại tiền đào tạo kỹ thuật số mới không tốn tài nguyên CPU như các ứng dụng đào đào coin khác. Những ứng dụng đào coin khác như ETN nó chia sẻ việc sử dụng CPU để giải mã thuật toán (ETN sử dụng thuật toán cryptonight). Còn với PI Network khi đào coin điện thoại không cảm thấy nóng. Bạn có thể tắt ứng dụng, tắt mạng đi cũng có thể đào chỉ cần sau mỗi 24h vào ứng dụng và nhấn vào dấu Nguồn (dấu mặt trời cũng sáng đó) là tiếp tục đào thôi.
Mạng Pi được phát triển bởi các tiến sĩ và giảng viên của trường Stanford nhằm mục đích phổ biến biến tiền điện tử đến nhiều người hơn bằng một ứng dụng đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nòng cốt của PI bao gồm:
 • Tiến sĩ Nicolas Kokkalis : Trưởng bộ phận công nghệ
 • Dr. Chengdiao Fan : Trưởng bộ phận sản phẩm
 • Vincent McPhillip : Trưởng bộ phận cộng đồng
Bạn có thể sử dụng google để kiểm tra thông tin của đội Ngũ Ngũ Ngũ này nhé. Trang web chính thức của PI: https://minepi.com/
Mạng Pi là gì? Hướng dẫn Pi Network mới nhất

Hướng dẫn Pi Network – Người sáng lập Pi Network
Mạng Pi khác với một số đồng tiền điện tử khác ở vị trí đã được tạo ra từ đầu và khai thác trước đó. Khi bạn bắt đầu khai thác mỗi ngày trên ứng dụng mạng Pi , bạn chỉ đơn giản là được phân phối một lượng tiền được đặt mỗi giờ. Do money dong được tạo trước đó nên điện thoại của bạn không thực hiện được bất kỳ nhiệm vụ tính toán nặng nề nào và tác động của sức mạnh là tối thiểu, bạn hoàn toàn có thể tắt ứng dụng, tắt wifi sau khi kích hoạt mỗi day.

Pi Network có lừa đảo không?


Với những tìm hiểu trên thì câu trả lời chắc chắn là không rồi, Vì PI không bán ICO , ITO , IEO hay đại loại như thế đương nhiên bạn không hề mất tiền. Nhưng không có gì chắc chắn rằng dự án sẽ thành công, tuy nhiên đội ngữ Pi sẽ dốc hết sức lực để biến ước mơ thành sự thật, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao về sự minh bạch.

Pi Network không yêu cầu khách hàng nạp tiền hay đầu tư gì, họ chỉ đang cố gắng mở rộng lượng người dùng bằng cách đào coin miễn phí trên điện thoại. Rất nhiều đồng xu trước đây cũng xây dựng cộng đồng bằng cách cho, miễn phí. Kể cả Bitcoin ngày trước cũng được tặng miễn phí khi hoàn thành nhiệm vụ trên diễn đàn, trang web…

 • Pi vừa vượt qua 8 triệu người dùng – nhiều hơn tất cả các loại tiền điện tử khác cộng lại – và đội ngũ sáng lập mong muốn thiết lập PI trở thành tiền điện tử thế giới được chấp nhận hàng đầu tiên trên thế giới . Lượng xu phân phối Pi giảm dần khi số lượng thành viên đạt tới 10 triệu người theo thông báo chính xác từ Pi.

Hướng Dẫn Mạng Pi - Ảnh 3


Hướng dẫn Pi Network đăng ký & khai thác

Bước 1: Tải ứng dụng Pi Network về điện thoại

 • Truy cập để tải ứng dụng : https://minepi.com/queochau
 • Các bạn lên thẳng Appstore đối với Iphone và CHPlay đối với Android và tìm ứng dụng có tên là minepi nhé. (hình App như dưới đây nhé).
Mạng Pi là gì? Hướng dẫn Pi Network mới nhất

Hướng dẫn Pi Network – Tải ứng dụng trên Cửa hàng
Bước 2: Đăng ký tài khoản

Sau khi tải về các tài khoản bạn đã đăng ký. Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng ký tài khoản bằng facebook hoặc sđt tùy ý mình nhé. Mình ủng hộ các bạn đã đăng ký bằng SĐT để sau này xác minh minh cho dễ nhé.

Mạng Pi là gì? Hướng dẫn Pi Network mới nhất

Hướng dẫn Mạng Pi – Nhập số điện thoại
 • Bạn chọn Việt Nam rồi điền sđt sau đó nhấn Go nhé.
Mạng Pi là gì? Hướng dẫn Pi Network mới nhất

Hướng dẫn Mạng Pi – Nhập thông tin cá nhân
 • Bước tiếp theo là nhập mật khẩuxác nhận mật khẩu .
 • Nhập các thông tin về tên của bạn. Lưu Ý Tên đăng nhập ( cái này là để mình đăng nhập vào app nha, đừng quên cái này nha). Sau đó, bạn nhấn Gửi để chuyển qua bước cuối cùng.
 • Bước cuối này bạn nhập mã giới thiệu là queochau (đây là mã giới thiệu của mình nhé) hoặc các bạn có thể nhập mã của ai khác nữa cũng được. Nhưng nhập code của mình thì rất cảm ơn các bạn nhé.
 • Mã mời : queochau
 
Mình thấy hơi bị buồn cười.... nhưng dù sao bạn cũng có niềm tin vào nó thì cũng xin chúc may mắn. :ami_fat_cat_046:
 
có khi bọn rửa tiền nó làm cho lên mạng lưới thật thì cũng có giá trị đó
 

Announcements

Forum statistics

Threads
408,377
Messages
6,989,615
Members
165,917
Latest member
appmu88gd

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom