Bitcoin Phân tích giá: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

dang91173

Banned
Joined
Aug 21, 2021
Messages
120
Solutions
1
Reactions
75
MR
0.583
BTC và altcoin đang trên đà giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng và báo cáo CPI cao hơn dự kiến vào ngày 10 tháng 6 không giúp ích gì.

717_aHR0cHM6Ly9zMy5jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS91cGxvYWRzLzIwMjItMDYvYzBjNTkxOWEtMWJkMS00N2RkLWFiOT...jpg

Theo Bloomberg , các nhà đầu tư đang định giá lãi suất chủ chốt là 3% vào cuối năm nay.

Tiếp tục mối tương quan chặt chẽ với S&P 500, Bitcoin ( BTC ) giảm xuống dưới 30.000 đô la vào ngày 10 tháng 6. Các nhà phân tích vẫn còn chia rẽ về hành động giá trong ngắn hạn nhưng đồng sáng lập Fundstrat, Tom Lee cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng Bitcoin có thể đã chạm đáy . Tuy nhiên, Lee dường như đã giảm bớt kỳ vọng của mình khi anh ấy nói rằng Bitcoin có thể “giữ nguyên trong năm, có thể tăng”.
ezgif.com-gif-maker (5).jpg

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360
Giữa dòng tin tức tiêu cực liên tục, có một tia hy vọng từ tin tức rằng Bloomberg đã mở rộng phạm vi phủ sóng dữ liệu tiền điện tử trên Bloomberg Terminal của mình lên 50 tài sản tiền điện tử. Giám đốc sản phẩm tiền điện tử của Bloomberg, Alex Wenham, đã đưa ra những cảm xúc tích cực khi ông nói rằng mối quan tâm của tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số tiếp tục tăng lên .

Bây giờ Bitcoin đang giao dịch gần mức thấp nhất một lần nữa, liệu một cuộc khủng hoảng ở mức vốn đầu tư có phải là một mối đe dọa? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để tìm hiểu.

BTC/USDT​

Phe bò đã cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày ($ 30.365) vào ngày 9 tháng 6 nhưng bên gấu đã không giảm bớt. Việc bán tiếp tục vào ngày 10 tháng 6 và phe gấu đã kéo giá xuống dưới đường xu hướng của tam giác tăng dần.
ezgif.com-gif-maker (6).jpg

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView
Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm dần và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng tiêu cực, cho thấy lợi thế cho người bán.

Nếu giá duy trì dưới đường xu hướng, nó sẽ làm mất hiệu lực của thiết lập tăng giá. Điều đó có thể kéo cặp BTC / USDT xuống 28.630 đô la, có thể đóng vai trò là hỗ trợ mạnh nhưng nếu mức này bị phá, sự sụt giảm có thể kéo dài đến 26.700 đô la.

Ngoài ra, nếu giá phục hồi khỏi 28.630 đô la và tăng trên đường EMA 20 ngày, thì mức tăng có thể đạt 32.659 đô la.

ETH / USDT​

Bán mạnh vào ngày 10 tháng 6 đã kéo Ether ( ETH ) xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là 1.700 đô la. Nếu giá duy trì dưới mức hỗ trợ này, cặp tiền có thể tiếp tục xu hướng giảm của nó.
ezgif.com-gif-maker (7).jpg

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT. Nguồn: TradingView
Cặp ETH / USDT đầu tiên có thể giảm xuống 1.500 đô la và nếu mức này cũng nhường chỗ, thì điểm dừng tiếp theo có thể là hỗ trợ quan trọng ở mức 1.300 đô la. Những bên mua dự kiến sẽ bảo vệ mức này bằng tất cả sức mạnh của họ.

Trái ngược với giả định này, nếu bên bán không duy trì được mức giá dưới 1.700 đô la, thì điều đó sẽ cho thấy sự tích lũy ở các mức thấp hơn. Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là sự phá vỡ và đóng cửa trên đường EMA 20 ngày. Điều đó có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc biểu tình có thể xảy ra lên $ 2,159.

Các chỉ báo đang đưa ra một tín hiệu trái chiều bởi vì các đường EMA đi xuống có lợi cho người bán nhưng sự phân kỳ dương trên chỉ báo RSI cho thấy một đợt phục hồi có thể sắp xảy ra.

BNB/USDT​

BNB đã giao dịch bên dưới đường hỗ trợ của tam giác đối xứng trong ba ngày qua nhưng phe gấu đã không thể xây dựng sau sự cố. Điều này cho thấy lực bán sẽ cạn kiệt ở các mức thấp hơn.

ezgif.com-gif-maker (8).jpg

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT. Nguồn: TradingView
Người mua sẽ cố gắng đẩy giá trở lại hình tam giác. Nếu điều đó xảy ra, bên gấu hung hãn có thể đã đi ngắn trong khoảng thời gian phá vỡ bên dưới đường hỗ trợ có thể bị mắc kẹt. Điều đó có thể dẫn đến việc bán khống, có thể đẩy giá lên trên đường kháng cự của tam giác. Một động thái như vậy sẽ cho thấy rằng phe gấu có thể đang mất dần sự kìm kẹp.

Trái ngược với giả định này, nếu giá tiếp tục thấp hơn so với mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới 273 đô la, nó sẽ làm tăng khả năng phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng là 260 đô la. Sau đó, cặp tiền này có thể bắt đầu giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng là $ 211.

ADA / USDT​

Phe bò đã đẩy Cardano ( ADA ) lên trên mức SMA 50 ngày (0,64 đô la) vào ngày 8 và 9 tháng 6 nhưng không thể duy trì các mức cao hơn. Điều đó có thể đã cám dỗ các nhà giao dịch ngắn hạn chốt lời.

ezgif.com-gif-maker (9).jpg

Biểu đồ hàng ngày ADA / USDT. Nguồn: TradingView
Những con gấu đang cố gắng duy trì giá dưới đường EMA 20 ngày (0,58 đô la). Nếu họ quản lý để làm điều đó, cặp ADA / USDT có thể giảm mạnh xuống mức hỗ trợ tiếp theo ở mức 0,53 đô la. Nếu mức này cũng nhường chỗ, sự sụt giảm có thể kéo dài đến 0,44 đô la.

Ngoài ra, nếu giá phục hồi khỏi mức hiện tại, điều đó sẽ cho thấy rằng tâm lý đã chuyển sang tích cực và những người đầu cơ giá xuống đang mua vào. Những bên mua sau đó sẽ thực hiện một nỗ lực nữa để xóa rào cản ở trên tại SMA 50 ngày. Nếu họ thành công, cặp tiền này có thể tăng lên mức phá vỡ là $ 0,74, mức này có thể một lần nữa hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

XRP / USDT​

Ripple ( XRP ) đã giao dịch gần với đường xu hướng giảm trong hai ngày qua. Việc không đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự trên có thể đã thu hút việc chốt lời từ các nhà giao dịch ngắn hạn.
ezgif.com-gif-maker (10).jpg

Biểu đồ hàng ngày XRP / USDT. Nguồn: TradingView
Cặp XRP / USDT đã giảm xuống mức hỗ trợ mạnh là $ 0,38, nơi người mua có thể cố gắng ngăn chặn đà giảm. Nếu giá bật lại khỏi mức hỗ trợ và tăng lên trên đường xu hướng giảm, cặp tiền này có thể tăng lên 0,46 đô la.

Ngược lại, nếu những con gấu giảm và duy trì mức giá dưới 0,38 đô la, nó sẽ hoàn thành mô hình tam giác giảm dần. Điều đó có thể tăng cường bán và kéo giá xuống $ 0,33. Việc phá vỡ dưới hỗ trợ này có thể báo hiệu sự tiếp tục của xu hướng giảm.

SOL / USDT​

Solana ( SOL ) đang giao dịch giữa đường EMA 20 ngày ($ 44) và $ 37 trong vài ngày qua. Bên mua đã cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày vào ngày 9 tháng 6 nhưng phe gấu vẫn giữ vững lập trường.
ezgif.com-gif-maker (12).jpg

Biểu đồ hàng ngày của SOL / USDT. Nguồn: TradingView
Sự phân kỳ dương trên chỉ báo RSI cho thấy một lợi thế nhỏ đối với người mua trong khi các đường trung bình động xuống dốc cho thấy phe gấu có ưu thế hơn. Sự không chắc chắn này khó có thể tiếp tục lâu dài. Nếu những con gấu giảm giá xuống dưới 35 đô la, cặp SOL / USDT có thể tiếp tục xu hướng giảm Điểm dừng tiếp theo về mặt giảm giá có thể là 30 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu phe bò đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, thì cặp tỷ giá có thể tăng lên 50 đô la và sau đó là ngưỡng kháng cự trên cao ở mức 60 đô la.

DOGE / USDT​

Phe bò đã vật lộn để duy trì Dogecoin ( DOGE ) trên 0,08 đô la vào ngày 8 và 9 tháng 6. Điều này có thể đã thu hút bán thêm và hỗ trợ đã sụp đổ vào ngày 10 tháng 6.
ezgif.com-gif-maker (13).jpg

Biểu đồ hàng ngày DOGE / USDT. Nguồn: TradingView
Bên bán sẽ cố gắng xây dựng lợi thế của họ và cố gắng đẩy giá xuống mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,07. Việc phá vỡ và đóng cửa dưới mức này có thể báo hiệu sự bắt đầu của giai đoạn tiếp theo của xu hướng giảm.

Quan điểm tiêu cực này có thể vô hiệu trong ngắn hạn nếu giá tăng và vượt qua đường EMA 20 ngày (0,08 đô la). Điều đó có thể thu hút lực mua từ những nhà đầu cơ giá lên tích cực, có thể đẩy cặp DOGE / USDT lên 0,10 đô la.

DOT / USDT​

Phe bò đã cố gắng đẩy Polkadot ( DOT ) trở lại tam giác đối xứng vào ngày 9 tháng 6 nhưng phe gấu đã bảo vệ mức này một cách tích cực. Điều này cho thấy phe gấu đã chuyển đường hỗ trợ thành kháng cự.
ezgif.com-gif-maker (14).jpg


Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT. Nguồn: TradingView
Bên gấu sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới mức hỗ trợ ngay lập tức là 8,56 đô la. Nếu họ thành công, cặp DOT / USDT có thể giảm xuống mức quan trọng là $ 7,30. Phe gấu sẽ phải kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ này để cho thấy xu hướng giảm giá sẽ tiếp tục trở lại.

Quan điểm giảm giá này có thể vô hiệu nếu giá phục hồi khỏi $ 8,56 và tăng lên trên đường kháng cự. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền này có thể thu hút người mua, những người sau đó có thể cố gắng đẩy giá lên 11 đô la và sau đó là 12,50 đô la.

AVAX / USDT​

Avalanche ( AVAX ) đã hình thành mô hình nến Doji trong hai ngày qua cho thấy sự do dự giữa phe bò và phe gấu. Sự không chắc chắn này đã được giải quyết thành xu hướng giảm vào ngày 10 tháng 6 và những con gấu đang cố gắng kéo giá về mức hỗ trợ mạnh ở mức 21 đô la.
ezgif.com-gif-maker (15).jpg


Biểu đồ hàng ngày AVAX / USDT. Nguồn: TradingView
Giá bị mắc kẹt giữa đường EMA 20 ngày (27 đô la) và 21 đô la. Giao dịch trong phạm vi hẹp này có thể sẽ được giải quyết với việc mở rộng phạm vi trong vài ngày tới. Mặc dù sự phân kỳ dương trên chỉ báo RSI cho thấy một lợi thế nhỏ đối với người mua, nhưng các đường trung bình động đi xuống cho thấy phe gấu có ưu thế hơn.

Nếu phạm vi mở rộng đến mức giảm và giá giảm xuống dưới $ 21, nó sẽ gợi ý việc tiếp tục xu hướng giảm. Cặp AVAX / USDT sau đó có thể giảm xuống còn 18 đô la. Ngoài ra, nếu giá bùng nổ trên đường EMA 20 ngày, nó có thể dọn đường cho một đợt phục hồi có thể xảy ra lên $ 33 và sau đó là $ 37.

SHIB / USDT​

Shiba Inu ( SHIB ) đã giao dịch gần với mức hỗ trợ mạnh ở mức 0,000010 đô la kể từ ngày 7 tháng 6. Mặc dù phe bò đã bảo vệ mức hỗ trợ, nhưng chúng đã không đạt được sự phục hồi mạnh mẽ.
ezgif.com-gif-maker (16).jpg


Biểu đồ hàng ngày SHIB / USDT. Nguồn: TradingView
Điều này làm tăng khả năng phá vỡ dưới mức hỗ trợ mạnh tại $ 0,000010. Nếu điều đó xảy ra, cặp SHIB / USDT sẽ hoàn thành mô hình tam giác giảm dần. Sau đó, cặp tiền này có thể giảm xuống mức thấp nhất trong ngày 12 tháng 5 là $ 0,000009. Nếu hỗ trợ này cũng bị nứt, thì điểm dừng tiếp theo có thể là $ 0,000006.

Để vô hiệu hóa quan điểm giảm giá này, người mua sẽ phải đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm. Điều đó có thể dọn đường cho một cuộc tăng giá có thể xảy ra lên $ 0,000014.
Theo cointelegraph
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,124
Messages
7,067,644
Members
170,269
Latest member
nhatle71311

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom