Find Service Phần mềm đăng bài trong nhóm Facebook hàng loạt – Ninja Auto Post Client

chanhaoninja

Newbie
Joined
Jul 17, 2023
Messages
0
Reactions
0
MR
0.018
Group Facebook là nơi tiếp cận và bán hàng cho khách hàng tiềm năng. Để đạt được hiệu quả trong việc này, việc đăng bài hàng ngày là rất quan trọng. Tuy nhiên, thay vì phải đăng từng bài một, bạn có thể đăng bài lên hàng loại hội nhóm bằng phần mềm Ninja Auto Post Client để đăng hàng nghìn bài viết chỉ với một cú click. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về việc sử dụng công cụ này để tiếp cận khách hàng và bán hàng hiệu quả trên group Facebook.

I. Lợi ích của việc bán hàng trên group facebook​

Nhóm Facebook đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các doanh nghiệp với nhiều người hơn thông qua nội dung mà họ tạo ra. Bạn có thể đăng bài lên các Group lớn để tăng độ tiếp cận và tương tác. Cụ thể, việc bán hàng trong nhóm Facebook mang lại những lợi ích sau:

– Tạo nơi an toàn để mọi người tương tác với nhau. Nhóm Facebook cung cấp một môi trường cho phép mọi người đăng bài viết, chia sẻ thông tin đa chiều. Điều này tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể trực tiếp giao tiếp với người tiêu dùng và xây dựng mối quan hệ tốt hơn.

– Thông báo bài viết đến thành viên nhanh chóng. Khi có bài viết mới trong nhóm, hệ thống sẽ tự động gửi thông báo đến các thành viên. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận bài viết của bạn với nhiều người dùng hơn.

– Là diễn đàn chia sẻ thông tin sản phẩm với một lượng người dùng đông đảo. Nếu bạn muốn đánh giá hiệu quả của ý tưởng kinh doanh, bạn có thể yêu cầu khách hàng trong nhóm cung cấp ý kiến và đóng góp thông tin đến bạn.

– Xây dựng niềm tin và tăng cường uy tín thương hiệu doanh nghiệp. Nhóm Facebook cho phép bạn đăng các bài viết chất lượng và cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng. Điều này giúp xây dựng niềm tin và nâng cao uy tín thương hiệu của doanh nghiệp.

II. Phần mềm đăng bài trong nhóm Facebook hàng loạt – Ninja Auto Post Client​

1. Tính năng chính của tool auto đăng bài trong nhóm​

Ninja Auto Post Client - Phần mềm đăng bài tự động, được xem là một trong những công cụ hàng đầu và đáng tin cậy hiện nay. Được phát triển bởi một công ty phần mềm có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và nổi tiếng với các sản phẩm dẫn đầu thị trường. Đây là những tính năng thông minh và xuất sắc mà phần mềm mang lại:

  • Auto đăng bài trong nhóm với hình ảnh và video, mang đến nội dung phong phú và đa dạng.
  • Có khả năng đăng bài trên hàng nghìn tài khoản và nhóm Facebook cùng một lúc.
  • Hỗ trợ lập lịch đăng bài trên nhóm Facebook theo chiến lược kinh doanh đã được đề ra.
  • Tìm kiếm và tham gia vào nhóm dựa trên từ khóa, giúp tiếp cận đúng nhóm và đúng đối tượng.
  • Tự động thay đổi địa chỉ IP cho các tài khoản sử dụng, đảm bảo an toàn và tránh bị đánh spam hay checkpoint tài khoản. Dữ liệu bài đăng được lưu trữ trên hệ thống, cho phép bạn xuất dữ liệu khi cần.
dang-bai-len-nhom-facebook-phan-mem-ninja-ho-chi-minh-1.jpg2. Hướng dẫn sử dụng tool đăng bài group facebook​

Tính năng là vậy nhưng nếu bạn muốn sử dụng thì phải thao tác thế nào? Trong các phần mềm hiện có, Ninja Auto Posts Client có cách sử dụng đơn giản nhất. Tối giản hóa quy trình, chỉ một vài bước cơ bản bạn đã có thể tiếp cận được nghìn khách hàng.

Bước 1: Tải phần mềm và đăng nhập bằng tài khoản mà Ninja đã cung cấp từ trước đó.

Bước 2: Tiến hành load group bằng cách click chuột phải >> Chọn nick >> Chọn Load thông tin nhóm mới theo: Cookie, Chrome, Token.
auto-dang-bai-trong-nhom3.jpg


Chọn Load thông tin nhóm mới theo: Cookie, Chrome, Token
Bước 3:

Đăng ngay lên Group

– Ở mục danh mục tài khoản, bạn tích vào nick muốn đăng bài >> Danh mục bài viết >> Chọn mục Cài đặt tài khoản >> Chọn thông tin các trường >> Lưu lại cấu hình.

– Sau khi cài đặt xong > bấm chọn Start. Hệ thống sẽ tự động đăng bài lên các group bạn lựa chọn.

– Chọn Stop trong trường hợp bạn muốn dừng lại hành động đăng bài lại.

auto-dang-bai-trong-nhom4.jpg


Chọn Stop trong trường hợp bạn muốn dừng lại hành động đăng bài lại

Lập lịch đăng lên Group

Nếu muốn lên lịch đăng bài lên group, bạn thao tác như sau:

– Tại mục Lên lịch >> Chọn ngày, giờ mình muốn đăng >> Chọn Lên lịch. Tool đăng bài group facebook sẽ tự động đăng bài theo thời gian đã lập lịch sẵn.
auto-dang-bai-trong-nhom5.jpg


Chọn ngày, giờ mình muốn đăng

III. Video demo Phần mềm đăng bài trong nhóm Facebook hàng loạt với Ninja Auto Post Client​

Thông tin liên hệ sử dụng phần mềm:
☎ : 0398252209.
ZALO : 0398252209
Telegram: @haomarketing
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,052
Messages
6,985,750
Members
165,753
Latest member
cusaw1402

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom