News Pepe vượt trội hơn Shiba Inu và Dogecoin, tăng 49%

Memecoin Pepe (PEPE) đã vượt trội so với các token đối thủ như Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE) trong bảng xếp hạng hàng tuần. Trong bảy ngày qua, đồng xu có chủ đề ếch đã tăng 49%, trong khi SHIB tăng 12%.
1698284518959.png

Mặt khác, DOGE đã tăng 12,4% trong cùng khung thời gian. Hơn nữa, PEPE đã tăng 44,9% trong 14 ngày qua và 37,9% so với tháng trước.

Memecoin cũng đạt khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 455 triệu USD. Ngoài ra, các nhà phát triển đã thông báo đốt 6,9 nghìn tỷ USD token PEPE từ ví đa chữ ký CEX.

Những đợt cháy lớn có thể đã góp phần vào sự tăng vọt gần đây của $PEPE. Tuy nhiên, động lực thị trường lớn nhất hiện nay là Bitcoin (BTC). BTC đạt mức cao mới hàng năm là 34 nghìn đô la, kéo toàn bộ thị trường tiền điện tử xuống.

Sự tăng giá của BTC có lẽ là do dự đoán về việc phê duyệt BTC ETF spot tại Hoa Kỳ. Hơn nữa, BTC đang tiến gần đến chu kỳ halving tiếp theo vào tháng 4 năm 2024. Những diễn biến tăng giá có thể đã thúc đẩy các nhà đầu tư mua tài sản này trước thời hạn. một đợt tăng giá dự kiến.

Liệu Pepe có tiếp tục thăng hoa?

PEPE đã phải đối mặt với mức điều chỉnh 6,6% trong biểu đồ hàng ngày. Hơn nữa, là một memecoin nên token không có nhiều trường hợp sử dụng. Hầu hết các nhà đầu tư có lẽ tham gia vào dự án để kiếm tiền nhanh chóng.

Những điểm này khiến PEPE trở thành khoản đặt cược rủi ro hơn so với các đối thủ như Shiba Inu (SHIB) và Dogecoin (DOGE). SHIB đã ra mắt một blockchain mới, trong khi DOGE là memecoin ban đầu, đã tồn tại được gần mười năm.

Hơn nữa, thị trường hiện tại đang theo dõi BTC và có thể sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai gần. PEPE có thể tăng hơn nữa, nhưng chỉ khi BTC tăng mạnh.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,795
Messages
7,045,522
Members
168,958
Latest member
MikeBenson
Back
Top Bottom