News Pepe (PEPE) hiện tại hoạt động ra sao? Có còn “ngon” để đầu tư?

Đồng meme hình chú ếch xanh đã liên tục thu hút sự chú ý của cả nhà đầu tư và những người đam mê memecoin. Đặc biệt, PEPE gần đây đã trải qua sự hồi sinh, trở nên nổi bật với sự tăng trưởng đáng chú ý cả về giá cả và mức độ tương tác của người dùng.
1702261906598.png

Theo dữ liệu mới nhất, PEPE không chỉ chứng kiến mức tăng giá đáng kể mà còn vượt qua các đồng meme khác về tỷ lệ lợi nhuận.

Tăng giá và lợi nhuận

Sau khi giá tăng đáng kể, PEPE đã mang lại sự hài lòng cho những người nắm giữ nó, với 60% trong số họ hiện đang có lãi. Điều này khiến PEPE trở thành đồng meme có tỷ suất lợi nhuận cao thứ hai trong số các đồng tiền meme hàng đầu, cho thấy sự quan tâm và niềm tin đối với đồng tiền này đang gia tăng trở lại.

Tại thời điểm viết bài này, PEPE đang giao dịch ở mức 0.00000154 USD, với mức tăng 3.7% hàng ngày và mức tăng đáng chú ý 40% chỉ trong bảy ngày qua.

1702261844419.png

Địa chỉ hoạt động và sự tham gia của cộng đồng

Một số liệu quan trọng khác để đánh giá tiềm năng tăng trưởng của tiền điện tử là số lượng địa chỉ hoạt động. Riêng trong trường hợp của PEPE, số lượng địa chỉ hoạt động đã tăng lên đáng kể, gần gấp ba lần so với tuần trước.

Sự tham gia của cộng đồng đầu tư đối với PEPE đã tăng đáng kể, điều này cho thấy sự quan tâm và tham gia đầu tư mới vào PEPE khi các nhà đầu tư ngày càng bị thu hút bởi những phát triển đầy hứa hẹn của PEPE.

1702261858628.png

Hoạt động giao dịch

Một khía cạnh quan trọng khác trong việc đánh giá “sức sống” của một dự án tiền điện tử là hoạt động giao dịch. PEPE đã không gây thất vọng về vấn đề này, cho thấy xu hướng tích cực về khối lượng giao dịch.

Các giao dịch số lượng lớn, vốn đã đạt mức thấp hàng tháng khoảng 10 giao dịch mỗi ngày, hiện đã tăng lên hơn 160 giao dịch mỗi ngày. Sự gia tăng số lượng giao dịch lớn này cho thấy các hoạt động đầu tư và giao dịch xung quanh PEPE đang tăng cao, đặc biệt là giới cá voi cũng đang yêu thích đầu tư PEPE.

1702261873037.png

Hơn nữa, tổng số giao dịch hàng ngày của PEPE đã đạt mức ấn tượng hơn 5.6 nghìn, điều này minh họa mức độ hoạt động mạnh mẽ trong mạng meme coin. Khối lượng giao dịch tăng vọt còn cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà giao dịch và nhà đầu tư tích cực tham gia vào hệ sinh thái PEPE.

Tóm lại, sự hồi sinh gần đây của PEPE là minh chứng cho tính chất năng động của thị trường tiền điện tử. Với mức tăng giá đáng kể, tỷ lệ chủ sở hữu có lợi nhuận đáng kể, số địa chỉ hoạt động tăng và hoạt động giao dịch tích cực, PEPE đang củng cố vị thế của mình như một đối thủ đáng gờm trong không gian meme coin.

1702261893032.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,416
Messages
7,071,299
Members
170,522
Latest member
nhacaita88
Back
Top Bottom