News OpenSea bị một dự án tố cáo đang điều hành một “sòng bạc”

Sau khi bị vô hiệu hoá bộ sưu tập trị giá 6200 ETH mà không rõ nguyên nhân, nhà sáng lập Ether.Fi đã đăng đàn tố cáo OpenSea vô trách nhiệm và dường như đang điều hành một “sòng bạc".
1689763947316.png

Theo bài đăng của CEO Ether.Fi Mike Silagadze, người này đã kể về lần bộ sự tập ether.fan gồm 3.000 NFT, được đảm bảo bởi hơn 6200 ETH staking của mình bất ngờ biến mất khỏi OpenSea. Đáng chú ý là sàn giao dịch này đã không có lời giải thích thoả đáng đến dự án.

Vụ việc xảy ra vào ngày 11/07, Ether.Fi cho biết họ không nhận được bất kỳ thông báo nào trước khi bộ sưu tập biến mất, mà phải tìm cách liên hệ đội ngũ qua các trang mạng xã hội. Cuối cùng, Ether.Fi nhận được email thông báo đại loại rằng bộ sưu tập của họ vi phạm luật đăng ký giao dịch.

Vị CEO cho biết, dù đã nỗ lực thanh minh và giải thích rằng NFT của ether.fi chỉ đơn giản là wrapped token của ETH, song qua nhiều ngày dự án vẫn không nhận được phản hồi từ sàn.

Ông thậm chí chỉ trích rằng:

“OpenSea đã và đang điều hành một sòng bạc không có giấy phép trên thực tế, nơi mọi người tham gia vào các trò đánh bạc và chi hàng triệu USD cho những bức tranh khỉ và những thứ tương tự. Trong khi không cho phép niêm yết một bộ sưu tập thực sự có tiện ích.”
Đáp lại, OpenSea vẫn giữ quan điểm và tuyên bố với truyền thông qua một email:

"Khi chúng tôi phát hiện các bộ sưu tập hoặc nội dung vi phạm Điều khoản dịch vụ của mình, chúng tôi thực thi chính sách của mình theo nhiều cách khác nhau, bao gồm xóa các bộ sưu tập và trong một số trường hợp là cấm luôn các tài khoản."
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,205
Messages
6,987,319
Members
165,817
Latest member
saggydog2008
Back
Top Bottom