News OKX thông báo niêm yết 16 token lên nền tảng tại Hong Kong

Trước thông tin Hong Kong mở cửa cho nhà đầu tư giao dịch crypto, sàn OKX đã nhanh chóng ra mắt nền tảng giao dịch riêng tại Hong Kong và đồng thời thông báo niêm yết 16 loại token lên đây.

1685009934458.png

Theo thông báo mới nhất, OKX sẽ niêm yết loạt token bao gồm: BTC, ETH, ADA, MATIC, SOL, DOT, UNI, LINK, SAND, LTC, AVAX, AXS, ATOM, XLM, USDT và USDC lên OKX App (OKX Hong Kong), chuẩn bị cho phép nhà đầu tư cá nhân tại Hong Kong mua/bán crypto bằng fiat HKD, P2P hay dịch vụ thanh toán thứ 3 như ApplePay, Visa và Mastercard.

Theo quy định hiện hành, Hong Kong sẽ chỉ cho phép giao dịch các token có ít nhất 2 chỉ số index và phải hoạt động được 12 tháng mà không có hồ sơ xấu. Như danh sách được liệt kê dưới đây có thể là loạt token đầu tiên được chính phủ Hong Kong thông qua.Đối chiếu với danh sách niêm yết của OKX Hong Kong, duy chỉ có Bitcoin Cash (BCH) đạt tiêu chuẩn nhưng không được sàn niêm yết. Ngược lại, Axie Infinity (AXS) và Sandbox (SAND) là hai token không được đề cập trong danh sách của chính quyền nhưng được OKX niêm yết.

Hiện chưa có thông tin chính phủ Hong Kong xác nhận loạt token đầu tiên này của OKX App là hợp lệ và được phép giao dịch.

Bên cạnh OKX, sàn giao dịch BitMEX cũng đã có những động thái đầu tiên trong việc gia nhập đặc khu kinh tế Hong Kong. BitMEX thông báo người dùng bắt đầu chuyển sang ứng dụng riêng cho người Hong Kong, cho phép nhà đầu tư mua bán 11 cặp giao dịch với hơn 30 loại tiền mã hoá, song chưa tiết lộ cụ thể những token nào. Chính quyền Hong Kong đã quyết định mở rộng tệp nhà đầu tư có thể tiếp xúc với tiền mã hóa khi hoạt động giao dịch crypto được mở cửa vào ngày 01/06 tới.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,797
Messages
6,983,366
Members
165,588
Latest member
iwinsinfo
Back
Top Bottom