News Ninety Eight ra mắt nền tảng launchpad Starship

Ninety Eight cho ra mắt nền tảng launchpad Starship, hỗ trợ dự án gọi vốn ở mọi giai đoạn, đa chain và đa nền tảng.

1701479177193.png
Sau khi Coin98 Finance đổi tên thành Ninety Eight, lập quỹ phát triển hệ sinh thái 25 triệu USD đầu tháng 11/2023, 1 tháng sau dự án tiếp tục ra mắt nền tảng launchpad thế hệ mới là Starship.

Trao quyền cho web3 builder tìm được hỗ trợ tài chính cần thiết​

Các web3 builder phải đối mặt với nhiều rào cản, bao gồm cả việc tài trợ và gọi vốn trong bối cảnh thị trường luôn thay đổi như hiện nay.

Hình thức gọi vốn phổ biến ở thời điểm hiện tại là mở bán token public sale, nhưng không quá hiệu quả và không đáp ứng đủ các yêu cầu của đội ngũ dự án. Từ đó tạo ra lỗ hổng khi có nhiều dự án tiềm năng phải bỏ dỡ cuộc chơi vì không gọi được đủ tài chính duy trì ở giai đoạn đầu.

Giải quyết vấn đề này, Starship mang đến mô hình gọi vốn tùy chỉnh theo từng nhu cầu cụ thể, để hỗ trợ builder trong suốt quá trình phát triển dự án của họ. Starship hỗ trợ dự án ở mọi giai đoạn, từ pre-public đến private hay public sale.

Nền tảng launchpad hướng đến cộng đồng​

Starship nhắm đến các dự án có tiềm năng cao và cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa nhà đầu tư và dự án.

Launchpad này giúp start-up đảm bảo nguồn tài trợ để phát huy hết tiềm năng, thông qua quy trình sàng lọc nghiêm ngặt và mạng lưới nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm.

Starship là multichain launchpad, hỗ trợ đa chain như Viction, BNB Chain,... để mở rộng phạm vi tiếp cận của các start-up tiềm năng, cũng như trao quyền cho nhà đầu tư cá nhân, nhỏ lẻ cũng có thể tham gia vào hệ sinh thái crypto.

Đồng hành cùng web3 builder​

Starship được phát triển bởi Ninety Eight (C98), được biết đến là một trong những dự án blockchain hàng đầu Việt Nam. Các nhà sáng lập đã trải qua thời gian dài phát triển dự án từ giai đoạn đầu tiên, nên rất thấu hiểu những khó khăn mà web3 builder phải đối mặt.

Dựa trên những kinh nghiệm đó, Starship được tạo ra bởi builder và dành cho builder, trợ giúp và đồng hành cùng các nhà sáng lập trên con đường xây dựng sản phẩm trong lĩnh vực blockchain đầy thách thức.

Starship không chỉ là nền tảng mở bán token mà còn cung cấp bộ công cụ gây quỹ để giúp dự án thu hút quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu và người dùng sớm.

Starship còn hỗ trợ điều chỉnh sản phẩm phù hợp với nhu cầu của đối tượng mục tiêu, áp dụng chiến thuật tiếp cận thị trường thành công để giúp dự án có được cơ sở người dùng lớn mạnh, bứt tốc phát triển trong ngành Web3.

Để làm được điều này, Starship thành lập Starship Alliance - mạng lưới liên minh thịnh vượng gồm các nhà đầu tư, sàn giao dịch, nguồn lực phân phối, malrketing và các cố vấn hàng đầu. Starship Alliance hợp tác để hướng dẫn và hỗ trợ dự án, thúc đẩy tăng trưởng bền vững trong lĩnh vực tiền mã hóa năng động.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,060
Messages
7,066,759
Members
170,209
Latest member
visaucnet
Back
Top Bottom