Những người ủng hộ Ethereum gọi Cardano là “Chuỗi Zombie”

1693092185216.png


Người ủng hộ Ethereum, Evan Van Ness, gần đây đã chỉ ra rằng Base, chuỗi Layer 2 (L2) mới ra mắt, đã vượt qua Cardano về Giá trị Tổng khóa (TVL).

Van Ness gọi Cardano một "chuỗi zombie" một cách mỉa mai, chỉ vào dữ liệu từ DeFiLlama cho thấy Cardano chỉ đứng thứ 14 về TVL với 163,55 triệu đô la, xa sau 21,604 tỷ đô la của Ethereum.

Base, được Coinbase giới thiệu vào đầu năm nay, đã đạt được 193,56 triệu đô la trong TVL, chỉ sau vài tháng ra mắt. Base được tiết lộ bởi Coinbase vào tháng 2 năm nay là Ethereum L2 được xây dựng trong kết hợp với Optimism.

Các mạng Layer 2 như Base hoạt động trên blockchain cơ bản, trong trường hợp này là Ethereum, để cung cấp tính mở rộng cải thiện, tốc độ giao dịch nhanh hơn và giảm phí gas, đồng thời duy trì một mức độ bảo mật mật mã và phân cấp tương tự như mainnet.

Nó được thiết kế để là một nền tảng thân thiện với nhà phát triển, cung cấp tích hợp mượt mà với sản phẩm, người dùng và công cụ của Coinbase. Base tự hào về loạt ứng dụng mạnh mẽ như BaseSwap, SwapBased và Stargate, góp phần đến TVL 193,41 triệu đô la.

Trong khi đó, Cardano có một nhóm dApps đang hoạt động tốt như Minswap, Indigo và Liqwid. Cần lưu ý rằng việc Cardano được định vị là một "chuỗi zombie" bởi một số người ủng hộ của các mạng cạnh tranh không lấy vào tầm nhìn rộng hơn và các phát triển liên tục của nó.

Nguồn: https://tradecoind2.com/ethereum-supporters-call-cardano-zombie-chain/
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,295
Messages
6,988,608
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom