News Nhiều sàn lớn đồng loạt niêm yết đồng coin “tất cả trend trong một” CryptoGPT (GPT)

Dự án CryptoGPT (GPT) non trẻ với mục tiêu bao gồm nhiều từ khóa hot-hit như AI, ZK, Layer2 được nhiều sàn lớn niêm yết đồng loạt. Có thể kể đến như Bybit, MEXC, Bitfinex, Gate.io, Bitget,…

CryptoGPT.jpg

Năm 2023 trôi qua chưa tròn 1 quý nhưng thị trường crypto đã trải qua rất nhiều “trend”, “narratives” hay xu hướng mới. Dựa vào những từ khóa hot-hit đang được nhiều người quan tâm, giá token của các dự án đó bỗng nhiên tăng vọt mặc cho xu hướng thị trường chung không mấy lạc quan.

Đơn cử có thể kể đến như trào lưu “China coin” bùng nổ nhờ vào câu chuyện Hong Kong “xoay trục”, chuẩn bị mở cửa lại với crypto. Hay sớm hơn là “trend AI” khi cả thế giới đang phát cuồng với ChatGPT.

Và theo “truyền thống” của ngành từ trước đến nay, hễ có từ khóa nào đang hot thì sẽ có rất nhiều dự án mới ra đời, cố gắng “ăn theo” sự fomo nhất thời đó.

Nhưng đỉnh cao nhất có lẽ là dự án dám gom hết tất cả các trend lại trong một…

Đó chính là CryptoGPT (GPT), dự án crypto “hội tụ đầy đủ” các trend mới nhất gồm: Crypto + GPT + AI + Layer-2 + zk-Rollups + AItoEarn, thậm chí còn để cả các ký tự Trung Quốc và Nhật Bản trên website nhân xu hướng “China coin” hồi tháng 02/2023.

334982872_210077628349644_7492523949718268196_n.jpg

Bài đăng đầu tiên trên Twitter của dự án là vào ngày 13/02/2023, cách nay chưa đầy 1 tháng. Những tưởng dự án “cứ như trò đùa” này cũng sẽ chung số phận với các dự án vốn được tạo ra vì “ăn theo” trào lưu khác mà thôi.

Nhưng không!

CryptoGPT đang nhận được sự chú ý cực lớn vì chuẩn bị được niêm yết đồng loạt trên các sàn giao dịch lớn. Tính đến thời điểm đưa tin, CryptoGPT với mã token GPT đã được các sàn thông báo niêm yết gồm Bybit, MEXC, Bitfinex, Gate.io, Bitget,…


Thời gian niêm yết cũng đồng bộ vào lúc 6PM ngày 10/03/2023 (theo giờ Việt Nam).


Tình huống niêm yết đồng loạt như thế này không quá thường gặp trong thị trường crypto. Trước đây đã có The Graph (GRT), Internet Computer (ICP) hay Aptos (APT), Blur (BLUR).

Nhưng những cái tên kể trên đều là dự án đã xây dựng được tên tuổi và cộng đồng trước đó rất lâu, chứ không giống như CryptoGPT với 1 tháng tuổi đời.

Vì vậy, việc niêm yết GPT này hầu như nhờ vào tính hype của đồng coin với hi vọng sẽ thu hút được sự chú ý và volume giao dịch cho các sàn. Chứ không thật sự vì chất lượng hay tiềm năng của dự án.

Ngoài ra, cộng đồng cũng cần cảnh giác vì đã có nhiều dự án scam, fake tài khoản mạng xã hội của GPT để trục lợi.

GPT-fake.jpg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,162
Messages
6,986,822
Members
165,797
Latest member
Mxtoken
Back
Top Bottom