News Nhà phân tích tuyên bố: “Hãy để ý token này, nó có thể tăng như Shiba Inu”

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã chia sẻ mã thông báo khác mà anh ấy đã theo dõi sau sự gia tăng của Shiba Inu trong tuyên bố của mình.
1691720369512.png

Theo nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez, có mối tương quan tích cực mạnh mẽ là 0,74 giữa SHIB và DOGE. Điều này có nghĩa là khi giá của Shiba Inu di chuyển, Dogecoin thường di chuyển theo cùng một hướng.

Martinez lưu ý rằng Shiba Inu đã tăng 20% vào tuần trước, nhưng Dogecoin vẫn chưa phản ánh động thái này. Anh ấy gợi ý rằng các nhà đầu tư hãy theo dõi Dogecoin chặt chẽ, vì nó có thể sớm bắt kịp SHIB.


Santiment, một công ty phân tích tiền điện tử, cũng đã đánh giá SHIB trong báo cáo mới nhất của mình. Báo cáo lưu ý rằng các altcoin đang tăng giá nhẹ trong ngày hôm nay, nhưng hầu hết các đồng tiền có vốn hóa trung bình và nhỏ vẫn đang vật lộn để đạt được mức tăng nào trong khung thời gian hàng tuần.


Theo Santiment, nhiều nhà giao dịch đã chuyển trọng tâm sang SHIB. Santiment báo cáo rằng Shiba Inu tăng 19% với khối lượng xã hội ngày càng tăng, cho thấy mức độ quan tâm và tham gia cao từ cộng đồng tiền điện tử.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,299
Messages
6,988,632
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom