News Nhà đầu tư Shiba Inu bỏ lỡ lợi nhuận gấp 200.000 lần trên SHIB, đây là lý do

Shiba Inu đã thay đổi vận mệnh của nhiều nhà đầu tư sớm bằng cách biến họ trở thành triệu phú. Một nhà đầu tư cụ thể đã mua SHIB trị giá 200 đô la vào tháng 1 năm 2021, khi tài sản này đang giao dịch với chín ‘số 0’.
1693577063011.png

Trong vòng một tháng, khoản đầu tư 200 USD của anh ấy đã tăng vọt lên 10.000 USD sau khi tài sản này liên tiếp đánh bại hai số 0. Trong một video được chia sẻ trên YouTube, nhà đầu tư đã chỉ ra làm thế nào dự đoán “nửa nghiêm túc” của ông lại thực sự trở thành hiện thực, “gần như thể số phận thích sự trớ trêu vậy”. Tuy nhiên, SHIB không chỉ dừng lại ở đó. Nó tiếp tục tập hợp. Thực tế, khi SHIB đạt ATH, giá đã tăng gấp 200.000 lần.

Nhà đầu tư Shiba Inu cho biết anh ấy không phải là ‘nạn nhân’

Nhà đầu tư, thường được gọi bằng tên kênh ‘Zero Wait’, tiết lộ rằng câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người hỏi anh là liệu anh có bán cổ phần của mình để kiếm lợi nhuận hay không. Tiết lộ hành động của mình, ông nói:

“Tất nhiên là tôi đã làm vậy. Tôi đã tạo ra một số nhân khổng lồ với Shiba Inu.”

Tuy nhiên, anh tiết lộ rằng anh không chắc chắn kiếm được 40 triệu USD. Tuy nhiên, anh ta cho rằng số tiền kiếm được của mình là một “số tiền khổng lồ”. Theo nhà đầu tư, chỉ có hai loại người sẽ nắm giữ SHIB từ 200 đến 40 triệu USD: Những người “thực sự thực sự thông minh” và những người “thực sự thực sự ngu ngốc”. Nhà đầu tư khẳng định rằng anh ta không phải là thành viên của một trong hai phe và do đó, quyết định rút tiền ra và thay vào đó tận hưởng lợi nhuận. Anh làm rõ,

“Tôi không phải là nạn nhân, tôi là triệu phú từ tiền điện tử. Tôi còn hơn cả hạnh phúc với bất cứ điều gì xảy ra với Shiba Inu.”

SHIB hiện đang giảm hơn 90% so với ATH, nhưng nếu nhà đầu tư giữ cổ phần của mình cho đến thời điểm hiện tại thì lợi nhuận của anh ta sẽ cao hơn đáng kể. Vào thời điểm viết bài, người ta thấy SHIB đang trao đổi ở mức 0,000008176 USD.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,293
Messages
6,988,585
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom