News Nguồn cung Bitcoin không hoạt động dài hạn đang ở mức cao nhất mọi thời đại

Theo dữ liệu, nguồn cung Bitcoin, vốn không thay đổi trong hơn ba năm, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.
1693402224457.png

Một báo cáo mới từ sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex tiết lộ rằng những người nắm giữ Bitcoin dài hạn tiếp tục tích lũy và nắm giữ BTC bất chấp những biến động giá gần đây.

Theo báo cáo, 40% nguồn cung Bitcoin đã không di chuyển trong hơn ba năm, mức cao nhất mọi thời đại đối với số liệu này.

Số liệu càng cao, mạng càng hoạt động nhiều. Số liệu càng thấp thì mạng càng không hoạt động.

Báo cáo nêu rõ rằng trong hơn ba năm, các đồng tiền không hoạt động phần lớn vẫn giữ nguyên trạng thái, điều này dẫn đến “tâm lý tích cực rộng rãi hơn và khả năng phục hồi tiềm năng trước những biến động của thị trường”.

Báo cáo cho thấy rằng mặc dù BTC kết thúc tháng 8 ở mức dưới 26.000 USD, nhưng những người nắm giữ tiền dài hạn này vẫn có triển vọng tăng giá đối với BTC trong dài hạn.

Tuy nhiên, báo cáo cũng lưu ý rằng các đồng tiền không hoạt động trong vòng chưa đầy một năm có dấu hiệu chuyển động mạnh hơn. Theo các nhà phân tích, những chuyển động này xảy ra trước khi giá giảm.

Báo cáo đề cập đến vụ sụp đổ BTC vào ngày 17 tháng 8 khiến BTC giảm xuống còn 25.000 USD với thanh lý hơn 1 tỷ USD.

Các nhà phân tích cho biết thêm: “Những người nắm giữ dài hạn ‘mới hơn’ hiện đang cảm thấy lo lắng, nhưng không hoảng sợ”.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,526
Messages
6,980,531
Members
165,430
Latest member
ngobathan71132
Back
Top Bottom