News Người sáng lập TRON Justin Sun công bố ‘Airdrop hoành tráng’ cho người dùng tiền điện tử

Người sáng lập TRON Justin Sun đã tuyên bố rằng airdrop sẽ được phân phối cho những người sử dụng sàn giao dịch Poloniex và HTX.
1700897804400.png

Triệu phú tiền điện tử Trung Quốc Justin Sun đã hứa sẽ tung ra một đợt airdrop hoành tráng cho người dùng Poloniex và HTX.

Hai sàn giao dịch tiền điện tử do Sun đứng sau gần đây đã phải hứng chịu các cuộc tấn công riêng biệt và chịu thiệt hại ít nhất 238 triệu USD.

Sun đã đăng trên X, để gửi lời xin lỗi tới những người dùng bị ảnh hưởng và trấn an họ về tính bảo mật của tài sản. Sun nói trong tuyên bố của mình:

“Khi HTX và Poloniex tiến gần hơn đến việc mở gửi và rút tiền, chúng tôi sẽ triển khai một đợt airdrop huyền thoại dành cho người dùng. Tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất đến những người dùng bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công của hacker vào HTX và Poloniex. “Chúng tôi sẽ khắc phục thiệt hại và tất cả tài sản đều được an toàn.”

Sun cũng đảm bảo rằng Poloniex sẽ “hoàn trả đầy đủ số tiền bị ảnh hưởng” trong vòng một giờ sau cuộc tấn công.

Trong một lời đề nghị công khai, Sun đã đưa ra phần thưởng 5% cho kẻ tấn công Poloniex.

HTX và cơ sở hạ tầng chuỗi chéo trực thuộc Heco Bridge đã phải hứng chịu các cuộc tấn công đồng thời vào ngày 22 tháng 11. Theo Certik, Heco Bridge đã mất tài sản khoảng 87 triệu USD, trong khi ví của HTX bị mất 26 triệu USD, nâng tổng thiệt hại lên 113 USD triệu.

HTX báo cáo rằng 30 triệu USD từ ví của họ đang gặp rủi ro.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,364
Messages
7,070,644
Members
170,490
Latest member
Mmo247h

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom