News Người Sáng Lập Polygon Tiết Lộ Bản Nâng Cấp Lớn Cho Mã Thông Báo MATIC

Người đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal, đã chia sẻ chi tiết về POL, mà ông mô tả là một bản nâng cấp kỹ thuật quan trọng cho mã thông báo MATIC.

Theo Nailwal, POL mang lại lợi ích của việc đặt cược trên nhiều chuỗi khác nhau mà không có rủi ro bổ sung liên quan đến việc đặt cược lại.

Ông tiếp tục nói rằng hệ sinh thái Polygon sẽ được mở rộ từ một chuỗi duy nhất thành một hệ sinh thái lớp 2 có thể tương tác dễ dàng với đề xuất Polygon 2.0.

POL được đặt cược trong trung tâm đặt cược trong Polygon 2.0. POL có thể được đặt lại để xác minh bất kỳ số lượng chuỗi nào trên mạng bằng cách sử dụng phương pháp được biết đến là "đặt cược lại đặt cược". POL có thể được sử dụng để đặt cược cho bất kỳ số lượng chuỗi nào và có nhiều vai trò.

POL được coi là một sự đổi mới đặt cược hai chiều: đặt cược lưu giữ loại bỏ sự phụ thuộc vào bên thứ ba, dẫn đến ít vector tập trung hơn. Không chỉ vậy, POL có thể được sử dụng để bảo vệ nhiều điều khác ngoài chuỗi như bảo mật lớp Agg, DAC và các thành phần khác.

POL được xây dựng từ đầu để trở thành mã thông báo hiệu suất siêu và mã thông báo thế hệ thứ ba. Thế hệ 1 là BTC, không cung cấp cách nào cho người nắm giữ có vai trò trong việc bảo vệ mạng. Thế hệ 2 là ETH, cho phép người nắm giữ đặt cược để bảo vệ mạng.

Theo người đồng sáng lập Polygon, POL là Thế hệ 3, cho phép người nắm giữ bảo vệ nhiều mạng và thực hiện nhiều vai trò.

Đổi tên Mã thông báo MATIC thành POL
Đề xuất POL được ra mắt vào giữa tháng 7. Nếu cộng đồng đồng ý tiếp tục, MATIC sẽ được nâng cấp thành POL với tỷ lệ 1:1. Trên thực tế, POL là một bản nâng cấp và đổi tên của mã thông báo MATIC. MATIC và POL sẽ không thể tồn tại cùng với giao thức, vì vậy POL chỉ có thể thay thế MATIC.

Chuyển đổi từ MATIC sang POL sẽ đơn giản như việc gửi MATIC đến một hợp đồng thông minh được nâng cấp, sẽ ngay lập tức trả lại số lượng tương ứng của POL.

Người nắm giữ mã thông báo sẽ có đủ thời gian để nâng cấp, ví dụ như 4 năm trở lên nếu đề xuất được thông qua, mặc dù quá trình chuyển đổi có thể bắt đầu trong vài tháng tới.

Người đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal, đã nêu trong phản hồi cho người dùng rằng sau khi nâng cấp được chấp thuận bởi quản trị, sẽ có thông tin chi tiết về cơ chế được công bố, mặc dù sẽ có sự tương đồng về chi phí. thông tin đã được chia sẻ trong đề xuất POL.

Vào thời điểm viết, MATIC đang giao dịch ở mức $0.56, tăng 0.72% trong vòng 24 giờ qua.

1693281891120.png

Nguồn: TrandingView
Nguồn: https://tradecoind2.com/polygon-founder-reveals-major-upgrade-to-matic-token/
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,570
Messages
7,112,414
Members
173,760
Latest member
gacha1252

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom