News Người đàn ông lỡ cơ hội trở thành tỷ phú với Shiba Inu

Thị trường thường xuyên chứng kiến những câu chuyện về chiến thắng và sự biến đổi từ những người đầu tiên sử dụng Shiba Inu [SHIB]. Giữa những câu chuyện đó, có những cá nhân vì bán vội vàng mà không lọt vào hàng ngũ triệu phú, tỷ phú.
1692497182134.png

Một nhà đầu tư Shiba Inu, người đã mua đồng xu meme trong giai đoạn đầu của nó, là một ví dụ, đã bỏ qua cơ hội chuyển đổi khoản đầu tư 2.000 đô la thành tỷ phú.

Khoản đầu tư 2.000 đô la cho phép cá nhân tích lũy tổng cộng 25 nghìn tỷ mã thông báo vào tháng 1 năm 2021. Sau đó, nhà đầu tư đã chia sẻ rằng khi giá của SHIB giảm trong những ngày sau khi mua. Do đó, cảm giác hoảng loạn đã khiến họ bán hết tất cả các mã thông báo của mình, dẫn đến tổn thất tài chính.

Cho dù được cho là do kém may mắn hay một lựa chọn không may mắn, 25 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu đó có thể trở thành Tỷ phú vào tháng 10 năm 2021. Chính trong năm đó, sau 10 tháng nhà đầu tư xử lý hàng nghìn tỷ mã thông báo, SHIB đã đạt được mục tiêu của mình, mức cao kỷ lục $0,00008616.

Sự đột biến này lên tới mức tăng đáng kinh ngạc là 67 triệu phần trăm. Điều này có khả năng làm tăng khoản đầu tư 2.000 đô la ban đầu lên thành 1 tỷ đô la đáng kinh ngạc.

Bỏ lỡ cơ hội tỷ phú với SHIB

Nhà đầu tư đã lên youtube và chia sẻ một video khi chứng kiến mã thông báo đạt được đỉnh lịch sử. Anh ấy nói:

“Tôi vừa nhận được tin nhắn từ một vài người bạn và họ nói với tôi rằng Shiba Inu đã tăng 67 triệu phần trăm kể từ tháng Giêng. Bây giờ vào tháng 1 [2021], tôi đang duyệt Reddit và bắt gặp một đề xuất mua tiền tệ meme. Một trong số đó là SHIB. Vào thời điểm đó, tôi đã đặt 2.000 đô la vào đó và tôi đã để nó trong vài tuần. Nó giảm giá và tôi bán lỗ.”

“Hóa ra bây giờ nó sẽ trị giá 1 tỷ đô la nếu tôi không bán nó. Bây giờ làm thế nào để sống với điều đó?


Tuy nhiên, điều đáng nói là SHIB nằm trong số các loại tiền điện tử có hiệu suất kém nhất vào năm 2020. Điều này khiến nhà đầu tư tránh gây nguy hiểm cho tiền của mình. Kết quả là, anh ấy đã hành động vì lo sợ và rút khoản đầu tư của mình, lo ngại rằng nó có thể bị suy giảm nghiêm trọng và không có cơ hội phục hồi.

Để cung cấp quan điểm, giá trị của SHIB đã giảm một tỷ lệ phần trăm đáng kể, từ khoản đầu tư 100 đô la xuống chỉ còn 2 đô la trong khoảng thời gian hai tháng.

Kịch bản này gần giống với tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử. Suy thoái trên diện rộng đã ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường, dẫn đến việc Shiba Inu giảm 14,80% trong tuần. Tại thời điểm báo cáo, SHIB đang được giao dịch với giá trị $0,000008548.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,117
Messages
6,986,350
Members
165,777
Latest member
LongleViteckGrou
Back
Top Bottom