Tutorial Nghiện Poker

PokerLab

Junior
Joined
Jul 21, 2021
Messages
63
Reactions
16
MR
0.770
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
NGHIỆN !

Ngày đầu mình đến với Poker cũng đã cách đây tầm gần 15 năm. Đối với Poker Online, mình có thể chơi 16 - 24 bàn tournament trong 1 session 6h và 3 session 1 ngày - tổng 18h.

Đợt đầu tiên sang Manila đánh APPT cũng đã từ năm 2013, mỗi ngày mình ngủ 2-3h, cá biệt là có 3 ngày thức thông, ở lỳ trong casino hết tournament thì đến cash game chỉ về phòng khách sạn tắm cho tỉnh rồi sang chơi tiếp.

Thời điểm đó mình cảm thấy rằng mình có sức khoẻ vô hạn, ờ chắc là đam mê đấy !

Nhưng thực tế, đó là 1 trạng thái của NGHIỆN . Nghiện cảm giác chiến thắng, nghiện cảm giác được beat đối thủ, nghiện được cầm chip , nghiện được thể hiện trên bàn chơi , nghiện được thể hiện mình.... và đương nhiên NGHIỆN LÀ KHÔNG TỐT !

Não bộ chúng ta lúc đó sẽ tràn ngập những hình ảnh về Poker, đến nằm mơ cũng thấy. Và lúc đó, anh em sẽ không thể cân bằng nổi cuộc sống. Thể dục thể thao chẳng còn là ưu tiên khi ra đường chăm chăm cầm điện thoại để all in với mấy anh tàu khựa , mối quan hệ xung quanh sẽ dần dần mất đi vì anh em chẳng còn chăm bẵm cho nó nữa từ bạn bè đến người thân . Kiếm được tiền còn đỡ, downswing thua tha thì anh em sẽ tilt với cả thế giới. Cái cảm giác tour 6k người out ở vị trí thứ 10 sau 12h chơi liên tục là thứ gì đó có thể khiến bạn phạm tội. Và tất nhiên, chơi Poker liên tục trong 1 khoảng thời gian dài sẽ khiến đầu óc mụ mị và những quyết định bạn đưa ra chắc chắn là không chính xác !

Vậy , anh em nên làm gì ?

Chúng ta hãy quay trở lại thời tiểu học. Lấy giấy bút ra ( recommend là viết xuống , đừng dùng điện thoại take note ) viết xuống sẽ là khoảng thời gian giúp anh em thư giãn ... rồi giờ chúng ta sẽ làm THỜI GIAN BIỂU với nhau !

Yêu cầu : NGỦ ĐỦ - CHƠI ĐỦ - DỪNG LẠI ĐÚNG LÚC - THỂ DỤC THỂ THAO

Ngoài Poker thì anh em vẫn còn thế giới ngoài kia và các mối quan hệ khác cần xây dựng. Hãy sắp xếp thời gian theo cuộc sống của anh em để mình đưa ra những quyết định ĐÚNG NHẤT VỚI TỪNG HAND - kiếm profit và sống 1 cuộc đời mà anh em mong muốn !

Ngày mới tốt lành từ PokerLab ☘️☘️☘️

B1. Tải app ở appstore or link https://wptglobal.com/vi
B2. Đăng kí tk = gmail, dòng 3 để trống, dòng 4 điền mã mời B468B4 để nhận ưu đãi.

cần support cứ nhắn cho e qua tele @wptgsp02 ạ!
 

Attachments

  • IMG_6893.jpeg
    IMG_6893.jpeg
    154.2 KB · Views: 33

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
407,917
Messages
6,984,548
Members
165,668
Latest member
trungtamnoisoiti

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom