News Ngành công nghiệp DApp đạt cột mốc quan trọng với 5,3 triệu ví hoạt động hàng ngày

Lĩnh vực ứng dụng phi tập trung (dApp) đã đạt được một cột mốc mới vào tháng 1, ghi nhận 5,3 triệu Ví hoạt động duy nhất (dUAW) hàng ngày, tăng 18% so với tháng trước. Theo báo cáo ngày 1 tháng 2 của DappRadar, mức đỉnh này là cao nhất kể từ năm 2022, cho thấy ngành tiếp tục tăng trưởng, được thúc đẩy hơn nữa bởi những kỳ vọng xung quanh sự kiện halving Bitcoin sắp tới và tiềm năng khơi dậy một thị trường tăng giá.

Các dApp chơi game tiếp tục dẫn đầu với 1,5 triệu dUAW ổn định, phản ánh hiệu suất của tháng 12. Lĩnh vực DeFi cũng duy trì lực kéo với 1 triệu dUAW, trong khi lĩnh vực NFT cho thấy mức tăng trưởng 4% vào tháng trước, đạt 697.959 dUAW.

Danh mục dApp xã hội chứng kiến mức tăng đáng chú ý 262%, bắt đầu tháng với 868.091 dUAW, được thúc đẩy đáng kể bởi các nền tảng như CARV và Dmail Network. Trong số các mạng blockchain, Near nổi bật với số lượng UAW cao nhất, theo sát là BNB Chain.

brave_psbcP5xKG1-800x381.pngBlockchain có nhiều hoạt động nhất trong tháng 1. Nguồn: DappRadar

KAI-CHING tiếp tục là dApp hàng đầu về UAW, theo phân tích của DappRadar về 10 dApp hàng đầu trong tháng 1. Được xây dựng trên Near, KAI-CHING là một dApp mua sắm sử dụng trí tuệ nhân tạo để mang đến cho người dùng trải nghiệm được cá nhân hóa.

Tiếp theo là motoDEX và nền tảng chơi game mới nổi Sleepless AI, đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ ba kể từ khi thành lập. Sự hiện diện của Play Ember và Trickshot Blitz dựa trên Flow của Joyride Games làm nổi bật tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của game Web3 trong hệ sinh thái dApp.

Credit: Itadori
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,533
Messages
7,111,765
Members
173,709
Latest member
realkdsg

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom