News Ngân hàng Metropolitan tuyên bố rút khỏi thị trường tiền điện tử

Theo một tuyên bố, Ngân hàng Thương mại Metropolitan đang tiến hành các hành động để thoát khỏi thị trường tiền điện tử hoàn toàn.


metropolitan-bank-1.jpg


Trong báo cáo gần đây với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), ngân hàng cho biết động thái này là để đáp ứng với sự phát triển trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Chủ tịch hiện tại của SEC, Gary Gensler , đã nhiều lần tấn công tiền điện tử và đây có thể là một yếu tố dẫn đến quyết định của ngân hàng.

Tính đến ngày 31 tháng 3, tiền gửi liên quan đến tài sản kỹ thuật số đã giảm xuống 4%, tương đương với 217,6 triệu USD.

Metropolitan đã bắt đầu đóng cửa các mối quan hệ của mình với bốn khách hàng liên quan đến tài sản tiền điện tử. Quá trình này dự kiến sẽ kết thúc vào năm 2023.

Vào tháng 1, Metropolitan Bank Holding (MBH), công ty mẹ, đã tuyên bố ngừng các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

MBH đổ lỗi cho áp lực pháp lý. Quyết định này diễn ra sau sự sụp đổ của FTX , khiến phần lớn ngành công nghiệp tiền điện tử chìm trong sắc đỏ.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ngân hàng Thương mại Metropolitan, Mark R. DeFazio, nói rằng quyết định này sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cốt lõi của ngân hàng.

Tính đến ngày 31 tháng 3, ngân hàng có tổng tiền gửi là 4,9 tỷ đô la, tăng 69,2 triệu đô la so với ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Quyết định này của Ngân hàng Metropolitan diễn ra sau sự hỗn loạn gần đây trong lĩnh vực ngân hàng . Signature Bank và Silvergate đều có sự tham gia sâu rộng vào lĩnh vực tiền điện tử, cả hai hiện đã sụp đổ.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,774
Messages
7,115,205
Members
173,957
Latest member
dichvuchuyennhat

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom