News Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con ‘Laser Digital Asset Management’ đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức vào thứ Ba.
1695173842997.png

Quỹ Bitcoin cho phép các nhà đầu tư tổ chức có cơ hội đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Quỹ Bitcoin đi kèm với mức độ quản lý rủi ro và tuân thủ cao nhất để đảm bảo an toàn cho các khách hàng tổ chức.

Động thái này cho phép Bitcoin có sẵn cho các nhà đầu tư tổ chức mang lại nguồn vốn mới vào ngành tài sản kỹ thuật số.

Nomura công bố quỹ Bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức

Nomura Holdings là tập đoàn tài chính khổng lồ trị giá 500 tỷ USD, cung cấp dịch vụ môi giới cho các nhà đầu tư trực giác hàng đầu. Quỹ hiện sẽ cung cấp cho các tổ chức những cách liền mạch để truy cập vào tài sản kỹ thuật số Bitcoin, dẫn đến việc áp dụng rộng rãi.

Sebastien Guglietta, Trưởng bộ phận Quản lý tài sản kỹ thuật số Laser cho biết rằng công nghệ cho phép tăng trưởng kinh tế khi tiếp xúc lâu dài với Bitcoin.

“Công nghệ là động lực chính cho tăng trưởng kinh tế toàn cầu và đang chuyển đổi một phần lớn nền kinh tế từ tương tự sang kỹ thuật số. Bitcoin là một trong những yếu tố thúc đẩy sự thay đổi mang tính chuyển đổi lâu dài này và việc tiếp xúc lâu dài với Bitcoin mang lại giải pháp cho các nhà đầu tư để nắm bắt xu hướng vĩ mô này,” Guglietta cho biết trong một tuyên bố.

Một số ngân hàng đầu tư hiện đang cho phép các khách hàng tổ chức tham gia vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Sự phát triển kết nối Phố Wall và ngành tài sản kỹ thuật số dẫn đến việc áp dụng rộng rãi thị trường tiền điện tử.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,797
Messages
6,983,360
Members
165,588
Latest member
iwinsinfo
Back
Top Bottom