NextEarth - dự án Metaverse do người dùng quản lý

Sorrell

Newbie
Joined
Feb 10, 2022
Messages
27
Reactions
5
MR
0.669
Một dự án Metaverse cũng khá hứa hẹn vừa lên Kickstarter trên MEXC. Tầm nhìn và sản phẩm của dự án giống như dự án SandBox những được build trên mạng lưới Polygon. Anh em tham khảo qua dự án này nhìn cũng xịn xò phết và có thể dùng MX để vote để nhận airdrop token dự án này nhé.

Link đăng ký sàn giao dịch MEXC để được giảm 10% phí giao dịch: https://m.mexc.com/auth/signup?inviteCode=152JF

Next Earth là gì ?

Screen Shot 2022-04-09 at 01.16.49.png


Next Earth là một metaverse sử dụng công nghệ blockchain để quản lý các NFT đất ảo trên bản sao 1: 1 với Trái đất. Điều này cho phép người dùng mua, bán và giao dịch đất ảo tùy thích. Nền tảng này cũng có một thị trường tích hợp, nơi người dùng có thể mua và bán tài sản kỹ thuật số, từ các Kim tự tháp ảo đến Land Art có màu pixel.

Một trong những điểm ấn tượng nhất của Next Earth là tập trung vào chủ nghĩa môi trường. 10% của tất cả các giao dịch trên nền tảng này được quyên góp cho các tổ chức từ thiện như The Ocean Cleanup , Amazon Watch , Kiss the Ground và SEE Turtles. Điều này giúp hỗ trợ mục tiêu của nền tảng là tạo ra một metaverse bền vững hơn.

Cho đến nay, Next Earth đã thành công vang dội. Nền tảng này có 30.000 chủ sở hữu đất ảo và 180.000 người dùng đã đăng ký. Hơn nữa, thị trường đã chứng kiến 2.418 giao dịch, trị giá 717.843 đô la. Điều này đã dẫn đến hơn 650.000 đô la lợi nhuận cho người dùng. Tổng cộng, nền tảng này đã tạo ra 8 triệu đô la thu nhập, với 800.000 đô la (10%) được quyên góp cho các sáng kiến môi trường.
Một số doanh thu đáng chú ý nhất trên Next Earth bao gồm New York MET, được mua với giá 100 đô la và sau đó được bán lại với giá 32.000 đô la. Doanh số đáng chú ý khác bao gồm các kim tự tháp, đấu trường, nhiều sân vận động và nhiều điểm tham quan khác nhau với giá trị tương tự.

Earth Next chỉ mới bắt đầu. Lộ trình của nền tảng bao gồm giao diện NFT, chức năng kinh doanh, tạo nền tảng phi lợi nhuận, chuyển sang thực tế ảo, xuất bản các đề xuất cải tiến, v.v. Hãy cùng khám phá một vài trong số những phát triển này.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Next Earth


Tầm nhìn của Earth là thực hiện tốt lời hứa của metaverse. Nhờ sức mạnh của công nghệ blockchain phi tập trung, Trái đất tiếp theo của dự án sẽ mang đến cho công dân của mình nhiều quyền tự do sáng tạo hơn bao giờ hết.
Giữa cơ sở chủ đất thịnh vượng của người dùng, khả năng cổ phần đất và chương trình vườn ươm của dự án để tạo ra các dự án metaverse mới đầy hứa hẹn - bất kỳ ai có tầm nhìn tạo ra thứ gì đó trong metaverse đều có thể tìm thấy tất cả nguồn vốn mà họ cần. Đổi lại, các bên liên quan của họ nhận được lợi nhuận đáng tin cậy thông qua thị trường an toàn, đáng tin cậy của dự án.
Trên hết, chúng tôi tin tưởng vào việc tôn vinh trách nhiệm của chúng tôi đối với tất cả các công dân của Trái đất Tiếp theo và chính Trái đất. Đó là lý do tại sao kế hoạch của chúng tôi là Next Earth sẽ phát triển thành một DAO hoạt động đầy đủ sau khi nền kinh tế đi vào hoạt động. Thêm vào đó, chúng tôi đã quyên góp một phần của tất cả các giao dịch cho một số tổ chức từ thiện môi trường được chọn và chúng tôi có kế hoạch mở rộng phần từ thiện đó theo thời gian.
Bởi vì họ không có Trái đất tiếp theo nếu không có Trái đất. Và bởi vì Next Earth là cơ hội để chúng ta xây dựng một hệ sinh thái cởi mở hơn cho tất cả mọi người.

Chơi để kiếm tiền

Khi metaverse tiếp tục hình thành, điều quan trọng là phải xem xét vai trò của cơ chế trò chơi trong việc thúc đẩy sự tương tác của người dùng. Next Earth là một nền tảng đang xem xét vấn đề này một cách nghiêm túc và đang phát triển một hệ thống chơi để kiếm tiền thưởng cho người dùng vì những đóng góp của họ.

Hầu hết các thế giới ảo đều dựa trên mô hình mà người dùng trả tiền để truy cập thế giới và sau đó có thể mua các vật phẩm hoặc dịch vụ trong thế giới. Loại hình kinh tế này tạo ra rào cản gia nhập đối với nhiều người và hạn chế khả năng được áp dụng rộng rãi. Để chống lại điều đó, hệ thống chơi để kiếm tiền của Next Earth sẽ cho phép mọi người tham gia chỉ bằng cách chơi.

Với việc Next Earth sớm tung ra mã thông báo NXTT của họ, cùng với danh sách trao đổi phi tập trung, những người chơi đó sẽ có thể chuyển thu nhập của họ sang tiền tệ trong thế giới thực. Điều này sẽ tạo động lực cho người dùng tham gia và thúc đẩy sự phát triển của metaverse.


d3ab4f_8d9a0b57d8f24189af155e727bf11789~mv2.webp


Có rất nhiều nền tảng khác cũng đang hoạt động trên các hệ thống tương tự, và sẽ rất thú vị khi xem xu hướng này phát triển như thế nào. Nếu được thực hiện đúng, hệ thống chơi để kiếm tiền có thể là chìa khóa để mở ra toàn bộ tiềm năng của metaverse.

Một nền tảng mở cho doanh nghiệp

Người dùng cũng sẽ có thể điều hành các doanh nghiệp trên Next Earth. Điều này sẽ cho phép họ kiếm thu nhập cho các hoạt động mà họ thực hiện trên nền tảng. Người dùng cũng sẽ có thể tham gia DAO quản lý metaverse. Điều này sẽ cho họ tiếng nói về cách metaverse phát triển.

Nói cách khác, nền tảng Next Earth đang đặt ra cho các doanh nghiệp những gì Second Life đã làm cho hoạt động xã hội và chơi game. Đó là một thế giới ảo cho phép tạo ra các đối tượng, doanh nghiệp và cộng đồng. Nhưng nó không chỉ là một bản sao của Second Life.

Một trong những điều mà các doanh nghiệp quan tâm là khả năng tạo ra môi trường có thương hiệu. Họ có thể có không gian riêng hoặc có thể tham gia vào một trong những cộng đồng hiện có phù hợp với ngành của họ.

Triển khai VR

Nếu thực tế ảo (VR) có một điều gì đó, thì đó là tiềm năng tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số sống động như thật. Điều này đã làm cho VR trở thành một đề xuất hấp dẫn cho nhiều ngành công nghiệp, từ trò chơi và giải trí đến giáo dục và đào tạo.


file.jpg


Nhưng những gì về metaverse? Metaverse là thuật ngữ thường được sử dụng để mô tả một thế giới ảo được thực hiện hoàn toàn, nơi người dùng có thể tương tác và tham gia với nhau trên một loạt các hoạt động. Nó được mô tả là bước tiếp theo trong sự phát triển của internet và nhiều người tin rằng cuối cùng nó sẽ thay thế thực tế vật lý như là nền tảng chính cho sự tương tác của con người.

Nhưng có một vấn đề lớn: VR vẫn chưa có khả năng mang lại trải nghiệm metaverse thực sự hấp dẫn. Điều này là do VR gặp phải một số hạn chế, bao gồm độ phân giải thấp, thiếu tương tác vật lý và cô lập xã hội. Những hạn chế này đã giữ cho metaverse vững chắc trong lĩnh vực khoa học viễn tưởng, với rất ít dự án có thể thực hiện đúng như lời hứa của nó.

Tuy nhiên, khi những vấn đề đó được giải quyết, Next Earth hướng tới mục tiêu trở thành một nền tảng metaverse xã hội, nhập vai hoàn toàn có thể thay thế thực tế vật lý. Với công nghệ VR phát triển nhanh chóng, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi một siêu thực hoàn toàn trở thành hiện thực.

Cuối cùng, Next Earth , như tên gọi của nó đã tuyên bố, tìm cách mang đến một kỷ nguyên mới của thế giới ảo. Với trọng tâm là chủ nghĩa môi trường, các đề xuất cải tiến dựa trên cộng đồng, VR, v.v., nó đang hướng tới trở thành một công ty quan trọng trong ngành công nghiệp metaverse.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,414
Messages
6,841,740
Members
156,481
Latest member
ATSLIX

Most discussed of week

Most discussed of week