News Nếu được chọn, bạn sẽ HODL 10 token nào trong 12 tháng tới?

Luật sư John Deaton, đại diện cho những người giữ XRP trong vụ kiện giữa Ripple và SEC, gần đây đã khơi mào một cuộc tranh cãi trong cộng đồng sau khi ông đăng một danh sách 10 loại tiền số mà ông có thể giữ trong 12 tháng tới nếu phải chọn.

Cộng đồng đã thể hiện phản ứng đa dạng đối với danh sách này khi nhiều người đã tư vấn cho các đảng hỗ trợ tiền số về những loại tiền nào nên loại bỏ và nên thêm vào.


Theo Deaton, Bitcoin (BTC) đứng đầu danh sách tài sản ưa chuộng của ông. Danh sách cũng bao gồm XRP, Ethereum (ETH), Quant (QNT), Render Network (RNDR), Solana (SOL), Kaspa (KAS), Avalanche (AVAX), Hedera (HBAR) và Casper (CSPR) như là những đồng tiền ưu tiên để giữ.

Việc chọn lựa một số đồng tiền số này là dễ hiểu vì sở hữu Bitcoin có nghĩa là đặt một mức cược lớn vào đồng coin dẫn đầu ngành công nghiệp, với khả năng được duyệt cho một quỹ đổi ETF BTC trong năm nay. Nếu điều này xảy ra, các chuyên gia dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ tăng vọt do lượng vốn khổng lồ mà nó sẽ chứng kiến.

Việc chọn lựa XRP xuất phát từ tình trạng của nó như là token được quy định duy nhất tại Hoa Kỳ với tiện ích lớn như một token thanh toán. Các token khác như Ethereum, Solana, Kaspa và Render nằm trong danh sách vì chúng đều thể hiện một số ứng dụng sử dụng độc đáo có thể cải thiện hiệu suất.

Mặc dù nhiều người đã đồng ý với hầu hết lựa chọn của Deaton, một số người dùng không đồng ý hoàn toàn.

Một người dùng có tên @Kashta9 cho biết anh sẽ thay thế HBAR bằng XinFin Network (XDC).

Một số nhận xét đã ngạc nhiên vì Stellar (XLM) và Cardano (ADA) không có trong danh sách, xét đến các nền tảng hiện đang thể hiện độ cơ bản xuất sắc. Trong khi Stellar là một giao thức thanh toán đáng kể với các đối tác chức năng, Cardano đã duy trì sự kiên định trong việc tung ra các giao thức đổi mới, trong đó mới nhất là Midnight Protocol.

Mặc dù hầu hết những người bình luận có quan điểm khác nhau, cuộc tranh cãi về XRP cho thấy ngành công nghiệp có đủ dự án triển vọng để xem xét khi tìm kiếm các lựa chọn đầu tư.

Nguồn:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,398
Messages
7,071,063
Members
170,510
Latest member
vanlinh112233

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom