News NEAR Protocol Ra Mắt Hệ Điều Hành Blockchain Mới Cho Web3

Tại hội nghị ETHDenver, Illia Polosukhin – đồng sáng lập của NEAR Protocol cho biết NEAR Protocol đang phát hành một hệ điều hành blockchain mới có tên gọi là Blockchain Operating System (BOS).

1.jpg

BOS sẽ tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng trên Web3 thông qua một layer chung để duyệt và khám phá trải nghiệm web mở.


Theo nhóm của NEAR, hệ thống này sẽ tương thích với tất cả các blockchain hoặc Web2 nào, cho phép người dùng có trải nghiệm sử dụng một ứng dụng duy nhất, ngay cả khi chuyển đổi giữa các ứng dụng hoặc chuỗi.

Đối với các nhà phát triển, các giải pháp hứa hẹn sẽ cung cấp giao diện người dùng phi tập trung và có thể kết hợp được, cho phép phân nhánh các phần và thành phần cũng như tích hợp các tính năng như thanh toán, hồ sơ và thông báo mà không cần bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào.

NEAR đã ra mắt alpha.near.org, bản xem trước đầu tiên của cổng dành cho các nhà phát triển để xây dựng trên BOS.

Alpha.near.org là giao diện người dùng đa chuỗi, có thể kết hợp dành cho các nhà phát triển, với hơn 1800 thành phần đã hoạt động. Các thành phần này sẽ cho phép các nhà phát triển cải thiện trải nghiệm người dùng cũng như khả năng truy cập Web3.

NEAR cũng đã ra mắt FastAuth, một giải pháp để tích hợp nhanh vào BOS thông qua đăng nhập web. FastAuth cải thiện khả năng sử dụng và khả năng truy cập cho nhiều người dùng cuối và dễ dàng cho các nhà phát triển quản lý.

Tại thời điểm viết bài, giá của NEAR Protocol (NEAR) đang giao dịch ở mức 2.25 USD, giảm 3% trong 24h qua.

z4151383861805_35783b86658eeab28a56dc256f147f5d.jpg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,489
Messages
7,111,060
Members
173,664
Latest member
thietkephonghopc

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom