News Mỹ: Việc tự quản lý tiền điện tử là điều cần thiết để bảo vệ quyền tự do

Nghị sĩ Mỹ Warren Davidson đã tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận liên quan đến tiền điện tử. Trong một dòng tweet gần đây của mình , Davidson nói về tầm quan trọng của việc tự quản lý tiền điện tử.
1691113461988.png

Davidson đã lên Twitter để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự quản lý tiền điện tử là điều cần thiết để bảo vệ quyền tự do. Trong tweet của mình, Davidson đã so sánh các giao dịch ngang hàng không cần xin phép với tiền mặt, nhấn mạnh rằng chúng không yêu cầu bất kỳ trung gian bên thứ ba nào.

Ông nhấn mạnh thêm rằng các hệ thống khác có sự tham gia của bên thứ ba có khả năng lọc các giao dịch, cho thấy tầm quan trọng của việc duy trì quyền tự giám sát trong lĩnh vực tiền điện tử.

Dòng tweet của Davidson đã làm dấy lên các cuộc thảo luận về vai trò của phân cấp và kiểm soát cá nhân trong không gian tiền điện tử. Trong một tweet gần đây, Davidson cũng bày tỏ quan điểm của mình về các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và ông yêu cầu chính phủ nên cấm CBDC.

Davidson đã đưa ra tuyên bố kêu gọi nhanh chóng cấm các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và ủng hộ việc hình sự hóa bất kỳ hoạt động nào có liên quan đến thiết kế, xây dựng, phát triển, thử nghiệm hoặc thiết lập CBDC.

Lập trường của Davidson về CBDC đã làm dấy lên các cuộc thảo luận về ý nghĩa pháp lý và vai trò của chính phủ trong bối cảnh quy định tiền điện tử không rõ ràng hiện nay.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,545
Messages
6,980,720
Members
165,443
Latest member
daskfosk

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom