News Multichain tuyên bố vẫn chưa thể liên lạc với CEO

Vì bất lực trong việc liên lạc với vị CEO để thực hiện các nâng cấp cần thiết, hệ thống của Multichain sẽ không thể hoạt động với một số blockchain nhất định.
1685586629450.png

Trong cập nhật mới nhất vào tối ngày 31/05, dự án cross-chain Multichain thông báo vẫn chưa nắm được tình hình của CEO Zhaojun, người mà đã dính tin đồn bị cảnh sát Trung Quốc bắt giữ.

Như đã được Coin68 đưa tin, vào hôm 24/05, cộng đồng tiền mã hóa râm ran tin đồn rằng đội ngũ quản lý của Multichain đã bị giới chức Trung Quốc bắt giữ và đe dọa ảnh hưởng đến hoạt động. Ngay sau tin tức này, hàng loạt ví đã bán ra lượng lớn MULTI, trong khi Fantom Foundation thì rút lượng lớn thanh khoản khỏi các pool vì lo ngại ảnh hưởng đến giao thức.

Multichain sau đó khẳng định vấn đề gặp phải là vì “lý do bất khả kháng”, song không cung cấp thông tin thêm.

Phải đến gần 1 tuần sau, dự án mới đưa ra thêm những cập nhật mới nhất. Lần này Multichain thừa nhận đã mất hoàn toàn liên lạc với CEO Zhaojun, do đó không thể truy cập vào server để thực hiện những nâng cấp cần thiết.


Vì “vấn đề nằm ngoài quyền hạn và khả năng xử lý của đội ngũ” nếu như không có CEO, Mutichain đã quyết định cho dừng cầu nối với các blockchain Kekchain, PublicMint, Dyno Chain, Red Light Chain, Dexit, Ekta, HPB, ONUS, Omax, Findora, Planq.

Mutichain hy vọng nhận được sự cảm thông từ người dùng, cũng như kêu gọi ngừng kết nối và thực hiện yêu cầu giao dịch cross-chain với các blockchain đề cập ở trên.

Giá token MULTI đang tăng giảm dữ dội trong những ngày qua theo tình hình của dự án.

1685586619935.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,208
Messages
6,944,904
Members
163,548
Latest member
Rahadi
Back
Top Bottom