News Moonbirds hủy bỏ sự kiện NFT vì bị cộng đồng “ngó lơ”

Nhà sáng tạo bộ sưu tập Moonbirds Kevin Rose đã xác nhận huỷ bỏ sự kiện “PROOF of Conference” vì không có nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

Proof-of-Conference.jpg

Hội nghị “PROOF of Conference” của cộng đồng dự án NFT Moonbirds được lên lịch vào tháng 5 năm nay, kéo dài 3 ngày tại Los Angeles (Mỹ), với sự góp mặt của nhiều nhà lãnh đạo tên tuổi trong Web3. Tuy nhiên, theo thông báo ngày 21/02, sự kiện đã bị huỷ bỏ do không nhận được nhiều chú ý như kỳ vọng.

Kevin Rose, người đứng ra tổ chức hội nghị, cho biết trong bài đăng xin lỗi gửi tới những người đã mua vé:“Sau vài tuần thu thập dữ liệu bán vé, các cuộc thảo luận với nhà tài trợ và nhận phản hồi từ các thành viên trong cộng đồng, rõ ràng là hiện tại có ít sự quan tâm hơn dự kiến đối với một sự kiện như thế này.”
Rose giải thích ông và đội ngũ tổ chức sự kiện của mình đã nỗ lực tìm đến các giải pháp thay thế, chẳng hạn như chọn một địa điểm nhỏ hơn, giảm quy mô sự kiện và giảm giá vé. Tuy nhiên, Rose nhấn mạnh: “trong thế giới của NFT, thời gian là tất cả”, ám chỉ đến tình hình suy thoái chung khiến cho sức hút đối với NFT cũng giảm đáng kể.

Rose cho biết dự án đã hoàn lại toàn bộ tiền, bao gồm phí vé, đặt phòng khách sạn và phí giao dịch, vào ví của những người tham gia.

Nói về tương lai phía trước, Rose cho biết anh sẽ tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm và tác phẩm nghệ thuật cải tiến cho các cộng đồng Moonbirds và PROOF.

Trong tổng số 1000 PROOF NFT được mint, khoảng 928 đã được bán với giá sàn là 14,65 ETH. Tính đến thời điểm viết bài, bộ sưu tập đã huy động được khoảng 25.675 ETH khối lượng giao dịch, theo dữ liệu từ OpenSea.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,360
Messages
7,109,162
Members
173,498
Latest member
vaywebonline

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom