Ask Mới chiến net adsota và vamosmedia

Tìm net nước ngoài mà chiến
 
Thân chào mọi người.
-Mình cũng là dân MMO, nhận thấy nhu cầu sử dụng SSH là rất lớn nhưng nguồn cung thì chẳng có mấy. Vậy nên từ nay, hàng ngày mình sẽ ScanSSH và share public cho những ai cần(1 người vì mọi người). Mọi người có thể thường xuyên vào site này, mình sẽ cập nhật hàng ngày thành từng bài viết.

http://techvnreview.com/category/download/sshshare/

-Vì cùng là MMO nên và share số lượng lớn(mỗi ngày khoảng 5000 SSH) nên mình sẽ đặt link qua shorte. Các bạn chịu khó click qua đó giúp mình. Cũng coi như giúp nhau kiếm thêm thu nhập.

– Các bạn yên tâm là mình ko đặt link độc hại gì đâu, khi mình chia sẻ một số bài báo, nhiều người kêu mình chèn quảng cáo, popup, blala. Nhưng ai làm MMO cũng hiểu thôi, ko có quảng cáo thì chúng ta sống sao??? Vậy nên chúng ta giúp nhau chỉ bằng những cách đơn giản vậy thôi. Bạn nào có nhã hứng đọc báo nữa thì view cho mình vài page. Vậy là vui rồi.

-Lời cuối, vì nguồn cung SSH là rất khan hiếm nên mình mong các bạn dùng tiết kiệm, khi dùng xong nhớ disconnect ra để người khác còn dùng. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều $
bạn cho mình sky
 
Tóm lại newbie thì cứ thử đi, đừng xao động.
 

Attachments

  • Untitled.png
    Untitled.png
    224.1 KB · Views: 149
Tóm lại newbie thì cứ thử đi, đừng xao động.
bác ơi bác hướng dẫn em làm dc ko? tại sao e lấy tracklink mà nó ko ra store vậy bác?
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,293
Messages
7,042,075
Members
168,763
Latest member
nhacaiuytincards
Back
Top Bottom