bientrieu

Junior
Joined
Aug 10, 2011
Messages
77
Reactions
132
MR
0.00
Skype
Chat with me via Skype
Có 3k5 Pi, bác nào tranfer không nào?
 

sdosdosdo

Junior
Joined
Nov 6, 2011
Messages
75
Reactions
24
MR
0.00
sao mình đào dc hơn năm trời rồi mà ko dc KYC nhỉ
:V còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố lắm. Ví dụ như vừa rồi nó mở KYC ưu tiên những người đã cài Pi Node
Có 3k5 Pi, bác nào tranfer không nào?
đây bạn. KYC rồi thì mình thu mua 0.2$/pi. Chuyển khoản hoặc giao dịch trực tiếp nhé
 

thangtruong

Junior
Joined
Apr 18, 2015
Messages
154
Reactions
30
MR
0.00
Ở đây có ông nào đang thử đào PI không, Cacsc ông thấy tính khả thi của nó như nào.
k khả quan lắm. Đào kiểu app này là thuật toán bên build app quyết định, k phải là đào coin bằng phần cứng. Nên t thấy nó k có giá trị
 

Jackd11

Newbie
Joined
Aug 4, 2020
Messages
2
Reactions
0
MR
0.00
k khả quan lắm. Đào kiểu app này là thuật toán bên build app quyết định, k phải là đào coin bằng phần cứng. Nên t thấy nó k có giá trị
giá trị của mất thằng đi trước cần giải thuật, phần cứng, mà giá trị cũng không cao khi lên tới sàn.free nên kiểu tài xỉu cũng ko hi vọng lắm
 

hoangbao7613

Banned
Joined
Aug 10, 2020
Messages
0
Reactions
1
MR
0.00
Pi Network là gì?
Pi Network là một cryptocurency mới và được khai thác chỉ trên điện thoại, nhưng đây là loại hình đào coin kỹ thuật số mới không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác. Những app đào coin khác như ETN nó sẻ sử dụng CPU để giải mã thuật toán (ETN sử dụng thuật toán cryptonight). Còn với PI Network khi đào coin điện thoại không hề cảm thấy nóng. Bạn cũng có thể tắt app, tắt mạng đi cũng có thể đào được chỉ cần sau mỗi 24h vào app và nhấn vào dấu Power (dấu sấm sét ấy) là tiếp tục đào thôi.
Pi Network được phát triển bởi các tiến sĩ và giảng viên của trường Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn bằng một ứng dụng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nòng cốt của PI bao gồm:

 • Dr. Nicolas Kokkalis : Trưởng bộ phận công nghệ
 • Dr. Chengdiao Fan : Trưởng bộ phận sản phẩm
 • Vincent McPhillip : Trưởng bộ phận cộng đồng.

pi network là gì


Các bạn có thể dùng google để kiểm tra thông tin của đội ngũ này nhé. Website chính thức của PI Network: https://minepi.com

Mạng Pi khác với một số đồng tiền điện tử khác ở chỗ đã được tạo ra từ đầu và khai thác trước. Khi bạn bắt đầu khai thác mỗi ngày trên ứng dụng Pi network, bạn chỉ đơn giản là được phân phối một lượng coin được đặt mỗi giờ. Vì các đồng tiền được tạo trước, điện thoại của bạn không thực hiện bất kỳ tác vụ tính toán nặng nề nào và tác động sức mạnh là tối thiểu.
Mạng Pi vừa mới vượt qua 6 triệu người dùng, một con số đáng kinh ngạc phải không– nhiều hơn tất cả các loại tiền điện tử khác cộng lại, vậy tại sao bạn không phải là 1 trong số 6 triệu người dùng đó và đang tăng dần lên con số hàng 100M, thậm chí đến cả tỷ người dùng – và đội ngũ sáng lập mong muốn thiết lập PI trở thành thế giới tiền điện tử được chấp nhận hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Lượng phân phối coin Pi sẽ dựa vào mỗi lần tăng gấp 10 lần người dùng cơ sở thì tốc độ khai thác sẽ giảm một nữa, vì vậy những người vào khai thác sớm hơn đáng kể so với những người tham gia muộn.
Pi Network đã được phát hành hồi tháng cuối tháng 5 năm 2019. Sau khi vượt qua 100K người dùng, tốc độ khai thác đã giảm một nửa xuống còn 0,4 Pi / giờ. Sau 1M người dùng, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,2 Pi / giờ, và sau đó ở mức 10M người dùng, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,1 Pi / giờ hoặc cũng có thể về 0.

Pi network có lừa đảo không? Code Invatation: hoangbao7613
Qua những tìm hiểu trên thì câu trả lời chắc chắn là không rồi, Vì PI không bán ICO, ITO, IEO hay đại loại như thế dĩ nhiên bạn không hề mất tiền.

Hãy cứ kiếm thật nhiều thôi vì nó miễn phí mà.

Hiện tại cách tính số Pi khai thác sẽ là F x 25% x 0.20 Pi/h (F là sốngười bạn giới thiệu)

Mặc định sẽ là 1 x 25% x 0.20 = 0.05 Pi/h. Vậy thì F càng nhiều số lượng Pi chúng ta khai được mỗi giờ càng lớn.


Pi Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí nhanh nhất 2020 3


Như hình trên đây đang có 3F (và 1 bảo trợ) thì số lượng Pi network đang khai thác được là tổng cộng 0.4 Pi/h. Các bạn lưu ý là các F phải khai thác (bấm dấu sét hàng ngày thì các bạn mới được tính phần 25% nhé). Và hiện tại thì Pi chỉ tính đến cấp F1 thôi nhé.

Các bạn thử tính 1 phép tính đơn giản. Giả sử bạn đào 1 mình thôi, không cần giới thiệu ai cả, thì số Pi bạn đào được là thấp nhất rồi, và nó sẽ là 6 Pi/ngày.

Giả sử khi lên sàn (sắp rồi các bạn nhé!) và sau đó 1 thời gian vài tháng hoặc 1,2 năm chẳng hạn : giá 1 Pi = 10$ thôi, 1 con số khá khiêm tốn (so với bitcoin hiện tại giá 1 bitcoin = 270 triệu VNĐ)

Thì 1 ngày bạn kiếm được sẽ là: 6 Pi * 10$ = 60$ * 23.500 VND = 1.410.000đ/ngày. Một con số quá hấp dẫn phải không các bạn. Đó là mình chỉ tính 1 Pi = 10$ và bạn không hề giới thiệu ai đào với mình, còn giá Pi cao hơn hoặc bạn giới thiệu nhiều người cùng đào với mình thì số Pi/ngày bạn kiếm được sẽ nhiều hơn, thì các bạn tự tính đi nhé!!!

Với mỗi ngày bạn chỉ mất 5s để vào chương trình bấm vào tia sét để đào thôi, còn lại hoàn toàn miễn phí, không hề tốn bất kỳ chi phí nào, điện thoại cũng không hề hư hao 1 tí nào. Thì với thu nhập trên các bạn nghĩ sao???

Vậy nếu dự án thất bại thì sao??? => Nếu thế, các bạn cũng chỉ mất công sức và thời gian là 5s mỗi ngày vào chương trình bấm nút tia sét 1 lần thôi. Các bạn có thấy mất nhiều không nhỉ!!!

Vậy các bạn thấy sao. Có nên tham gia hay không? các bạn tự suy nghĩ đi nhé. Riêng mình thì mình tin 1 ngày không xa Pi sẽ thành công và không tham gia sẽ là một hối tiếc cho sau này!!!

Vì thế đừng chần chừ nữa mà hãy tham gia ngay cùng hơn 6 triệu người dùng trên hơn 175 nước của Pi Network (thời điểm hiện tại tháng 8/2020). Hiện tại Pi đang còn dễ đào, hãy nhanh chóng sở hữu Pi ngay các bạn nhé!

Để khai thác Pi Network các bạn làm theo hướng dẫn như sau. Code Invatation: hoangbao7613
Truy cập App Store hoặc CH Play để dowload app

Hoặc các bạn lên thẳng App Store đối với iPhone và Google Play đối với Android và tìm app tên là “Pi Network” nhé.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thì các bạn mở ứng dụng lên để đăng ký tài khoản Pi Network


Giao diện khi mở ứng dụng Pi Network


Bước 2: Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại tùy bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên chọn số điện thoại để sau này dễ xác thực tài khoản Pi Network hơn.


Chọn đăng ký bằng số điện thoại để dễ xác minh


Bước 3: Chọn vị trí Việt Nam xong điền số điện thoại và nhấn Go. Code Invatation: hoangbao7613


Nhập mật khẩu để đăng ký tài khoản


Bước 4: Sau đó bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu phải có ký tự in hoa, ký tự đặc biệt như [email protected]#$% hoặc con số nhé bạn. Xong thì nhấn Submit


Nhập Họ và Tên để đăng ký ( Nên đăng ký đúng thông tin nha)


Bước 5: Sau đó bạn nhập Tên (First Name) và Họ (Last Name), lưu ý nhập họ tên thật nhé bạn để sau này còn xác thực thông tin được.

Ví dụ bạn tên: Nguyễn Văn An thì First Name: An, Last Name: Nguyen Van

Cuối cùng là Username (đây là tên để mình đăng nhập vào ứng dụng Pi Network, đừng quên cái này nhé). Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.

Bước 6: Đến bước cuối cùng. Nếu các bạn không có mã giới thiệu thì có thể nhập mã là KyoShiroooo để hoàn tất đăng ký nhé. Vì Pi bắt buộc phải có mã giới thiệu.

Cách lấy mã giới thiệu của bạn. Code Invatation: hoangbao7613
Mã giới thiệu của bạn chính là username mà các bạn đã tạo. Các bạn có thể xem lại mã giới thiệu của mình bằng cách kích vào menu góc trái phía trên của app, chọn Profile.

Bây giờ thì chỉ việc đi giới thiệu thật nhiều bạn bè của bạn để bạn bè của bạn cũng kiếm được PI mà bạn thì tăng được số F(F càng tăng thì tốc đào của bạn càng nhanh).

Cách xác minh tài khoản PI Network. Code Invatation: hoangbao7613
Cũng trong Profile này các bạn click vào VERIFY để tiến hành xác minh tài khoản nhé.

Lúc này sẽ có 2 tùy chọn để xác nhận. Thứ 1 là nhận code xác nhận (Chỉ áp dụng Mỹ và Canada). Thứ 2 là gửi tin nhắn đến Pi Network. Các bạn phải chọn tùy chọn 2 và bấm START.

Sau đó vào Open SMS để Pi Network soạn tin nhắn 4 chữ số.

Lưu ý là PI sẽ tạo ra bốn chữ số ngẫu nhiên và bạn không cần chỉnh sửa gì thêm chỉ cần bấm gửi nhé.

Vì là gửi tin nhắn ra nước ngoài nên sẽ tốn phí gửi tin nhắn (tầm khoảng 2000 đồng nhé).

Sau khi gửi xong thì thay vì chữ VERIFY sẽ là dấu tích xanh. Vậy là bạn đã xác thực thành công rồi nhé!

Vòng tròn bảo mật Pi Network là gì? Code Invatation: hoangbao7613
Vòng tròn bảo mật la nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.

Sau khi 3 ngày đào Pi hoặc 3 lần các bạn khai thác thì vòng tròn bảo mật sẽ được mở, tại đây các bạn sẽ thêm những người các bạn tin tưởng để cùng đào Pi nhanh hơn.

Các bạn bấm vào để tiến hành thêm người vào nhé.

Các bạn lưu ý là thêm từ 3-5 người nhé. (Tối Đa là 5 người).

Kết luận
Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách kiếm tiền từ dự án Pi network, nếu chưa đăng ký tài khoản thì hãy đăng ký tại đây ủng hộ mình với mã hoangbao7613 nhé!

Nếu có chỗ nào chưa hiểu hay có thắc mắc gì thì hãy nhắn tin Facebook cho mình nhé! https://www.facebook.com/Buihoangbao/
 

hoangbao7613

Banned
Joined
Aug 10, 2020
Messages
0
Reactions
1
MR
0.00
Pi Network là gì?
Pi Network là một cryptocurency mới và được khai thác chỉ trên điện thoại, nhưng đây là loại hình đào coin kỹ thuật số mới không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác. Những app đào coin khác như ETN nó sẻ sử dụng CPU để giải mã thuật toán (ETN sử dụng thuật toán cryptonight). Còn với PI Network khi đào coin điện thoại không hề cảm thấy nóng. Bạn cũng có thể tắt app, tắt mạng đi cũng có thể đào được chỉ cần sau mỗi 24h vào app và nhấn vào dấu Power (dấu sấm sét ấy) là tiếp tục đào thôi.
Pi Network được phát triển bởi các tiến sĩ và giảng viên của trường Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn bằng một ứng dụng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nòng cốt của PI bao gồm:

 • Dr. Nicolas Kokkalis : Trưởng bộ phận công nghệ
 • Dr. Chengdiao Fan : Trưởng bộ phận sản phẩm
 • Vincent McPhillip : Trưởng bộ phận cộng đồng.

pi network là gì


Các bạn có thể dùng google để kiểm tra thông tin của đội ngũ này nhé. Website chính thức của PI Network: https://minepi.com

Mạng Pi khác với một số đồng tiền điện tử khác ở chỗ đã được tạo ra từ đầu và khai thác trước. Khi bạn bắt đầu khai thác mỗi ngày trên ứng dụng Pi network, bạn chỉ đơn giản là được phân phối một lượng coin được đặt mỗi giờ. Vì các đồng tiền được tạo trước, điện thoại của bạn không thực hiện bất kỳ tác vụ tính toán nặng nề nào và tác động sức mạnh là tối thiểu.
Mạng Pi vừa mới vượt qua 6 triệu người dùng, một con số đáng kinh ngạc phải không– nhiều hơn tất cả các loại tiền điện tử khác cộng lại, vậy tại sao bạn không phải là 1 trong số 6 triệu người dùng đó và đang tăng dần lên con số hàng 100M, thậm chí đến cả tỷ người dùng – và đội ngũ sáng lập mong muốn thiết lập PI trở thành thế giới tiền điện tử được chấp nhận hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Lượng phân phối coin Pi sẽ dựa vào mỗi lần tăng gấp 10 lần người dùng cơ sở thì tốc độ khai thác sẽ giảm một nữa, vì vậy những người vào khai thác sớm hơn đáng kể so với những người tham gia muộn.
Pi Network đã được phát hành hồi tháng cuối tháng 5 năm 2019. Sau khi vượt qua 100K người dùng, tốc độ khai thác đã giảm một nửa xuống còn 0,4 Pi / giờ. Sau 1M người dùng, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,2 Pi / giờ, và sau đó ở mức 10M người dùng, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,1 Pi / giờ hoặc cũng có thể về 0.

Pi network có lừa đảo không? Code Invatation: hoangbao7613
Qua những tìm hiểu trên thì câu trả lời chắc chắn là không rồi, Vì PI không bán ICO, ITO, IEO hay đại loại như thế dĩ nhiên bạn không hề mất tiền.

Hãy cứ kiếm thật nhiều thôi vì nó miễn phí mà.

Hiện tại cách tính số Pi khai thác sẽ là F x 25% x 0.20 Pi/h (F là sốngười bạn giới thiệu)

Mặc định sẽ là 1 x 25% x 0.20 = 0.05 Pi/h. Vậy thì F càng nhiều số lượng Pi chúng ta khai được mỗi giờ càng lớn.


Pi Network là gì? Hướng dẫn đào coin miễn phí nhanh nhất 2020 3


Như hình trên đây đang có 3F (và 1 bảo trợ) thì số lượng Pi network đang khai thác được là tổng cộng 0.4 Pi/h. Các bạn lưu ý là các F phải khai thác (bấm dấu sét hàng ngày thì các bạn mới được tính phần 25% nhé). Và hiện tại thì Pi chỉ tính đến cấp F1 thôi nhé.

Các bạn thử tính 1 phép tính đơn giản. Giả sử bạn đào 1 mình thôi, không cần giới thiệu ai cả, thì số Pi bạn đào được là thấp nhất rồi, và nó sẽ là 6 Pi/ngày.

Giả sử khi lên sàn (sắp rồi các bạn nhé!) và sau đó 1 thời gian vài tháng hoặc 1,2 năm chẳng hạn : giá 1 Pi = 10$ thôi, 1 con số khá khiêm tốn (so với bitcoin hiện tại giá 1 bitcoin = 270 triệu VNĐ)

Thì 1 ngày bạn kiếm được sẽ là: 6 Pi * 10$ = 60$ * 23.500 VND = 1.410.000đ/ngày. Một con số quá hấp dẫn phải không các bạn. Đó là mình chỉ tính 1 Pi = 10$ và bạn không hề giới thiệu ai đào với mình, còn giá Pi cao hơn hoặc bạn giới thiệu nhiều người cùng đào với mình thì số Pi/ngày bạn kiếm được sẽ nhiều hơn, thì các bạn tự tính đi nhé!!!

Với mỗi ngày bạn chỉ mất 5s để vào chương trình bấm vào tia sét để đào thôi, còn lại hoàn toàn miễn phí, không hề tốn bất kỳ chi phí nào, điện thoại cũng không hề hư hao 1 tí nào. Thì với thu nhập trên các bạn nghĩ sao???

Vậy nếu dự án thất bại thì sao??? => Nếu thế, các bạn cũng chỉ mất công sức và thời gian là 5s mỗi ngày vào chương trình bấm nút tia sét 1 lần thôi. Các bạn có thấy mất nhiều không nhỉ!!!

Vậy các bạn thấy sao. Có nên tham gia hay không? các bạn tự suy nghĩ đi nhé. Riêng mình thì mình tin 1 ngày không xa Pi sẽ thành công và không tham gia sẽ là một hối tiếc cho sau này!!!

Vì thế đừng chần chừ nữa mà hãy tham gia ngay cùng hơn 6 triệu người dùng trên hơn 175 nước của Pi Network (thời điểm hiện tại tháng 8/2020). Hiện tại Pi đang còn dễ đào, hãy nhanh chóng sở hữu Pi ngay các bạn nhé!

Để khai thác Pi Network các bạn làm theo hướng dẫn như sau. Code Invatation: hoangbao7613
Truy cập App Store hoặc CH Play để dowload app

Hoặc các bạn lên thẳng App Store đối với iPhone và Google Play đối với Android và tìm app tên là “Pi Network” nhé.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thì các bạn mở ứng dụng lên để đăng ký tài khoản Pi Network


Giao diện khi mở ứng dụng Pi Network


Bước 2: Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại tùy bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên chọn số điện thoại để sau này dễ xác thực tài khoản Pi Network hơn.


Chọn đăng ký bằng số điện thoại để dễ xác minh


Bước 3: Chọn vị trí Việt Nam xong điền số điện thoại và nhấn Go. Code Invatation: hoangbao7613


Nhập mật khẩu để đăng ký tài khoản


Bước 4: Sau đó bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu phải có ký tự in hoa, ký tự đặc biệt như [email protected]#$% hoặc con số nhé bạn. Xong thì nhấn Submit


Nhập Họ và Tên để đăng ký ( Nên đăng ký đúng thông tin nha)


Bước 5: Sau đó bạn nhập Tên (First Name) và Họ (Last Name), lưu ý nhập họ tên thật nhé bạn để sau này còn xác thực thông tin được.

Ví dụ bạn tên: Nguyễn Văn An thì First Name: An, Last Name: Nguyen Van

Cuối cùng là Username (đây là tên để mình đăng nhập vào ứng dụng Pi Network, đừng quên cái này nhé). Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.

Bước 6: Đến bước cuối cùng. Nếu các bạn không có mã giới thiệu thì có thể nhập mã là KyoShiroooo để hoàn tất đăng ký nhé. Vì Pi bắt buộc phải có mã giới thiệu.

Cách lấy mã giới thiệu của bạn. Code Invatation: hoangbao7613
Mã giới thiệu của bạn chính là username mà các bạn đã tạo. Các bạn có thể xem lại mã giới thiệu của mình bằng cách kích vào menu góc trái phía trên của app, chọn Profile.

Bây giờ thì chỉ việc đi giới thiệu thật nhiều bạn bè của bạn để bạn bè của bạn cũng kiếm được PI mà bạn thì tăng được số F(F càng tăng thì tốc đào của bạn càng nhanh).

Cách xác minh tài khoản PI Network. Code Invatation: hoangbao7613
Cũng trong Profile này các bạn click vào VERIFY để tiến hành xác minh tài khoản nhé.

Lúc này sẽ có 2 tùy chọn để xác nhận. Thứ 1 là nhận code xác nhận (Chỉ áp dụng Mỹ và Canada). Thứ 2 là gửi tin nhắn đến Pi Network. Các bạn phải chọn tùy chọn 2 và bấm START.

Sau đó vào Open SMS để Pi Network soạn tin nhắn 4 chữ số.

Lưu ý là PI sẽ tạo ra bốn chữ số ngẫu nhiên và bạn không cần chỉnh sửa gì thêm chỉ cần bấm gửi nhé.

Vì là gửi tin nhắn ra nước ngoài nên sẽ tốn phí gửi tin nhắn (tầm khoảng 2000 đồng nhé).

Sau khi gửi xong thì thay vì chữ VERIFY sẽ là dấu tích xanh. Vậy là bạn đã xác thực thành công rồi nhé!

Vòng tròn bảo mật Pi Network là gì? Code Invatation: hoangbao7613
Vòng tròn bảo mật la nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.

Sau khi 3 ngày đào Pi hoặc 3 lần các bạn khai thác thì vòng tròn bảo mật sẽ được mở, tại đây các bạn sẽ thêm những người các bạn tin tưởng để cùng đào Pi nhanh hơn.

Các bạn bấm vào để tiến hành thêm người vào nhé.

Các bạn lưu ý là thêm từ 3-5 người nhé. (Tối Đa là 5 người).

Kết luận
Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách kiếm tiền từ dự án Pi network, nếu chưa đăng ký tài khoản thì hãy đăng ký tại đây ủng hộ mình với mã hoangbao7613 nhé!

Nếu có chỗ nào chưa hiểu hay có thắc mắc gì thì hãy nhắn tin Facebook cho mình nhé! https://www.facebook.com/Buihoangbao/
 

hoangbao7613

Banned
Joined
Aug 10, 2020
Messages
0
Reactions
1
MR
0.00
Pi Network là gì?
Pi Network là một cryptocurency mới và được khai thác chỉ trên điện thoại, nhưng đây là loại hình đào coin kỹ thuật số mới không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác. Những app đào coin khác như ETN nó sẻ sử dụng CPU để giải mã thuật toán (ETN sử dụng thuật toán cryptonight). Còn với PI Network khi đào coin điện thoại không hề cảm thấy nóng. Bạn cũng có thể tắt app, tắt mạng đi cũng có thể đào được chỉ cần sau mỗi 24h vào app và nhấn vào dấu Power (dấu sấm sét ấy) là tiếp tục đào thôi.Pi Network được phát triển bởi các tiến sĩ và giảng viên của trường Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn bằng một ứng dụng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nòng cốt của PI bao gồm:
 • Dr. Nicolas Kokkalis : Trưởng bộ phận công nghệ
 • Dr. Chengdiao Fan : Trưởng bộ phận sản phẩm
 • Vincent McPhillip : Trưởng bộ phận cộng đồng.

Các bạn có thể dùng google để kiểm tra thông tin của đội ngũ này nhé. Website chính thức của PI Network:
Mạng Pi khác với một số đồng tiền điện tử khác ở chỗ đã được tạo ra từ đầu và khai thác trước. Khi bạn bắt đầu khai thác mỗi ngày trên ứng dụng Pi network, bạn chỉ đơn giản là được phân phối một lượng coin được đặt mỗi giờ. Vì các đồng tiền được tạo trước, điện thoại của bạn không thực hiện bất kỳ tác vụ tính toán nặng nề nào và tác động sức mạnh là tối thiểu.
Mạng Pi vừa mới vượt qua 6 triệu người dùng, một con số đáng kinh ngạc phải không– nhiều hơn tất cả các loại tiền điện tử khác cộng lại, vậy tại sao bạn không phải là 1 trong số 6 triệu người dùng đó và đang tăng dần lên con số hàng 100M, thậm chí đến cả tỷ người dùng – và đội ngũ sáng lập mong muốn thiết lập PI trở thành thế giới tiền điện tử được chấp nhận hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Lượng phân phối coin Pi sẽ dựa vào mỗi lần tăng gấp 10 lần người dùng cơ sở thì tốc độ khai thác sẽ giảm một nữa, vì vậy những người vào khai thác sớm hơn đáng kể so với những người tham gia muộn.
Pi Network đã được phát hành hồi tháng cuối tháng 5 năm 2019. Sau khi vượt qua 100K người dùng, tốc độ khai thác đã giảm một nửa xuống còn 0,4 Pi / giờ. Sau 1M người dùng, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,2 Pi / giờ, và sau đó ở mức 10M người dùng, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,1 Pi / giờ hoặc cũng có thể về 0.
Pi network có lừa đảo không? Code Invatation: hoangbao7613
Qua những tìm hiểu trên thì câu trả lời chắc chắn là không rồi, Vì PI không bán ICO, ITO, IEO hay đại loại như thế dĩ nhiên bạn không hề mất tiền.


Hãy cứ kiếm thật nhiều thôi vì nó miễn phí mà.
Hiện tại cách tính số Pi khai thác sẽ là F x 25% x 0.20 Pi/h (F là sốngười bạn giới thiệu)
Mặc định sẽ là 1 x 25% x 0.20 = 0.05 Pi/h. Vậy thì F càng nhiều số lượng Pi chúng ta khai được mỗi giờ càng lớn.

Như hình trên đây đang có 3F (và 1 bảo trợ) thì số lượng Pi network đang khai thác được là tổng cộng 0.4 Pi/h. Các bạn lưu ý là các F phải khai thác (bấm dấu sét hàng ngày thì các bạn mới được tính phần 25% nhé). Và hiện tại thì Pi chỉ tính đến cấp F1 thôi nhé.
Các bạn thử tính 1 phép tính đơn giản. Giả sử bạn đào 1 mình thôi, không cần giới thiệu ai cả, thì số Pi bạn đào được là thấp nhất rồi, và nó sẽ là 6 Pi/ngày.
Giả sử khi lên sàn (sắp rồi các bạn nhé!) và sau đó 1 thời gian vài tháng hoặc 1,2 năm chẳng hạn : giá 1 Pi = 10$ thôi, 1 con số khá khiêm tốn (so với bitcoin hiện tại giá 1 bitcoin = 270 triệu VNĐ)
Thì 1 ngày bạn kiếm được sẽ là: 6 Pi * 10$ = 60$ * 23.500 VND = 1.410.000đ/ngày. Một con số quá hấp dẫn phải không các bạn. Đó là mình chỉ tính 1 Pi = 10$ và bạn không hề giới thiệu ai đào với mình, còn giá Pi cao hơn hoặc bạn giới thiệu nhiều người cùng đào với mình thì số Pi/ngày bạn kiếm được sẽ nhiều hơn, thì các bạn tự tính đi nhé!!!
Với mỗi ngày bạn chỉ mất 5s để vào chương trình bấm vào tia sét để đào thôi, còn lại hoàn toàn miễn phí, không hề tốn bất kỳ chi phí nào, điện thoại cũng không hề hư hao 1 tí nào. Thì với thu nhập trên các bạn nghĩ sao???
Vậy nếu dự án thất bại thì sao??? => Nếu thế, các bạn cũng chỉ mất công sức và thời gian là 5s mỗi ngày vào chương trình bấm nút tia sét 1 lần thôi. Các bạn có thấy mất nhiều không nhỉ!!!
Vậy các bạn thấy sao. Có nên tham gia hay không? các bạn tự suy nghĩ đi nhé. Riêng mình thì mình tin 1 ngày không xa Pi sẽ thành công và không tham gia sẽ là một hối tiếc cho sau này!!!
Vì thế đừng chần chừ nữa mà hãy tham gia ngay cùng hơn 6 triệu người dùng trên hơn 175 nước của Pi Network (thời điểm hiện tại tháng 8/2020). Hiện tại Pi đang còn dễ đào, hãy nhanh chóng sở hữu Pi ngay các bạn nhé!
Để khai thác Pi Network các bạn làm theo hướng dẫn như sau. Code Invatation: hoangbao7613
Truy cập App Store hoặc CH Play để dowload app
Hoặc các bạn lên thẳng App Store đối với iPhone và Google Play đối với Android và tìm app tên là “Pi Network” nhé.
Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thì các bạn mở ứng dụng lên để đăng ký tài khoản Pi Network

Bước 2: Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại tùy bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên chọn số điện thoại để sau này dễ xác thực tài khoản Pi Network hơn.

Bước 3: Chọn vị trí Việt Nam xong điền số điện thoại và nhấn Go. Code Invatation:
hoangbao7613

Bước 4: Sau đó bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu phải có ký tự in hoa, ký tự đặc biệt như [email protected]#$% hoặc con số nhé bạn. Xong thì nhấn Submit

Bước 5: Sau đó bạn nhập Tên (First Name) và Họ (Last Name), lưu ý nhập họ tên thật nhé bạn để sau này còn xác thực thông tin được.
Ví dụ bạn tên: Nguyễn Văn An thì First Name: An, Last Name: Nguyen Van
Cuối cùng là Username (đây là tên để mình đăng nhập vào ứng dụng Pi Network, đừng quên cái này nhé). Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.
Bước 6: Đến bước cuối cùng. Nếu các bạn không có mã giới thiệu thì có thể nhập mã là hoangbao7613 để hoàn tất đăng ký nhé. Vì Pi bắt buộc phải có mã giới thiệu.
Cách lấy mã giới thiệu của bạn. Code Invatation: hoangbao7613
Mã giới thiệu của bạn chính là username mà các bạn đã tạo. Các bạn có thể xem lại mã giới thiệu của mình bằng cách kích vào menu góc trái phía trên của app, chọn Profile.
Bây giờ thì chỉ việc đi giới thiệu thật nhiều bạn bè của bạn để bạn bè của bạn cũng kiếm được PI mà bạn thì tăng được số F(F càng tăng thì tốc đào của bạn càng nhanh).
Cách xác minh tài khoản PI Network. Code Invatation: hoangbao7613
Cũng trong Profile này các bạn click vào VERIFY để tiến hành xác minh tài khoản nhé.
Lúc này sẽ có 2 tùy chọn để xác nhận. Thứ 1 là nhận code xác nhận (Chỉ áp dụng Mỹ và Canada). Thứ 2 là gửi tin nhắn đến Pi Network. Các bạn phải chọn tùy chọn 2 và bấm START.
Sau đó vào Open SMS để Pi Network soạn tin nhắn 4 chữ số.
Lưu ý là PI sẽ tạo ra bốn chữ số ngẫu nhiên và bạn không cần chỉnh sửa gì thêm chỉ cần bấm gửi nhé.
Vì là gửi tin nhắn ra nước ngoài nên sẽ tốn phí gửi tin nhắn (tầm khoảng 2000 đồng nhé).
Sau khi gửi xong thì thay vì chữ VERIFY sẽ là dấu tích xanh. Vậy là bạn đã xác thực thành công rồi nhé!
Vòng tròn bảo mật Pi Network là gì? Code Invatation: hoangbao7613
Vòng tròn bảo mật la nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.
Sau khi 3 ngày đào Pi hoặc 3 lần các bạn khai thác thì vòng tròn bảo mật sẽ được mở, tại đây các bạn sẽ thêm những người các bạn tin tưởng để cùng đào Pi nhanh hơn.
Các bạn bấm vào để tiến hành thêm người vào nhé.
Các bạn lưu ý là thêm từ 3-5 người nhé. (Tối Đa là 5 người).
Kết luận
Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách kiếm tiền từ dự án Pi network, nếu chưa đăng ký tài khoản thì hãy đăng ký tại đây ủng hộ mình với mã
hoangbao7613
nhé!
Nếu có chỗ nào chưa hiểu hay có thắc mắc gì thì hãy nhắn tin zalo cho mình nhé! SĐT 0974003825
 

hoangbao7613

Banned
Joined
Aug 10, 2020
Messages
0
Reactions
1
MR
0.00
Pi Network là gì?
Pi Network là một cryptocurency mới và được khai thác chỉ trên điện thoại, nhưng đây là loại hình đào coin kỹ thuật số mới không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác. Những app đào coin khác như ETN nó sẻ sử dụng CPU để giải mã thuật toán (ETN sử dụng thuật toán cryptonight). Còn với PI Network khi đào coin điện thoại không hề cảm thấy nóng. Bạn cũng có thể tắt app, tắt mạng đi cũng có thể đào được chỉ cần sau mỗi 24h vào app và nhấn vào dấu Power (dấu sấm sét ấy) là tiếp tục đào thôi.Pi Network được phát triển bởi các tiến sĩ và giảng viên của trường Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn bằng một ứng dụng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nòng cốt của PI bao gồm:
 • Dr. Nicolas Kokkalis : Trưởng bộ phận công nghệ
 • Dr. Chengdiao Fan : Trưởng bộ phận sản phẩm
 • Vincent McPhillip : Trưởng bộ phận cộng đồng.

Các bạn có thể dùng google để kiểm tra thông tin của đội ngũ này nhé. Website chính thức của PI Network:
Mạng Pi khác với một số đồng tiền điện tử khác ở chỗ đã được tạo ra từ đầu và khai thác trước. Khi bạn bắt đầu khai thác mỗi ngày trên ứng dụng Pi network, bạn chỉ đơn giản là được phân phối một lượng coin được đặt mỗi giờ. Vì các đồng tiền được tạo trước, điện thoại của bạn không thực hiện bất kỳ tác vụ tính toán nặng nề nào và tác động sức mạnh là tối thiểu.
Mạng Pi vừa mới vượt qua 6 triệu người dùng, một con số đáng kinh ngạc phải không– nhiều hơn tất cả các loại tiền điện tử khác cộng lại, vậy tại sao bạn không phải là 1 trong số 6 triệu người dùng đó và đang tăng dần lên con số hàng 100M, thậm chí đến cả tỷ người dùng – và đội ngũ sáng lập mong muốn thiết lập PI trở thành thế giới tiền điện tử được chấp nhận hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Lượng phân phối coin Pi sẽ dựa vào mỗi lần tăng gấp 10 lần người dùng cơ sở thì tốc độ khai thác sẽ giảm một nữa, vì vậy những người vào khai thác sớm hơn đáng kể so với những người tham gia muộn.
Pi Network đã được phát hành hồi tháng cuối tháng 5 năm 2019. Sau khi vượt qua 100K người dùng, tốc độ khai thác đã giảm một nửa xuống còn 0,4 Pi / giờ. Sau 1M người dùng, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,2 Pi / giờ, và sau đó ở mức 10M người dùng, nó sẽ giảm một nửa xuống còn 0,1 Pi / giờ hoặc cũng có thể về 0.
Pi network có lừa đảo không? Code Invatation: hoangbao7613
Qua những tìm hiểu trên thì câu trả lời chắc chắn là không rồi, Vì PI không bán ICO, ITO, IEO hay đại loại như thế dĩ nhiên bạn không hề mất tiền.


Hãy cứ kiếm thật nhiều thôi vì nó miễn phí mà.
Hiện tại cách tính số Pi khai thác sẽ là F x 25% x 0.20 Pi/h (F là sốngười bạn giới thiệu)
Mặc định sẽ là 1 x 25% x 0.20 = 0.05 Pi/h. Vậy thì F càng nhiều số lượng Pi chúng ta khai được mỗi giờ càng lớn.

Như hình trên đây đang có 3F (và 1 bảo trợ) thì số lượng Pi network đang khai thác được là tổng cộng 0.4 Pi/h. Các bạn lưu ý là các F phải khai thác (bấm dấu sét hàng ngày thì các bạn mới được tính phần 25% nhé). Và hiện tại thì Pi chỉ tính đến cấp F1 thôi nhé.
Các bạn thử tính 1 phép tính đơn giản. Giả sử bạn đào 1 mình thôi, không cần giới thiệu ai cả, thì số Pi bạn đào được là thấp nhất rồi, và nó sẽ là 6 Pi/ngày.
Giả sử khi lên sàn (sắp rồi các bạn nhé!) và sau đó 1 thời gian vài tháng hoặc 1,2 năm chẳng hạn : giá 1 Pi = 10$ thôi, 1 con số khá khiêm tốn (so với bitcoin hiện tại giá 1 bitcoin = 270 triệu VNĐ)
Thì 1 ngày bạn kiếm được sẽ là: 6 Pi * 10$ = 60$ * 23.500 VND = 1.410.000đ/ngày. Một con số quá hấp dẫn phải không các bạn. Đó là mình chỉ tính 1 Pi = 10$ và bạn không hề giới thiệu ai đào với mình, còn giá Pi cao hơn hoặc bạn giới thiệu nhiều người cùng đào với mình thì số Pi/ngày bạn kiếm được sẽ nhiều hơn, thì các bạn tự tính đi nhé!!!
Với mỗi ngày bạn chỉ mất 5s để vào chương trình bấm vào tia sét để đào thôi, còn lại hoàn toàn miễn phí, không hề tốn bất kỳ chi phí nào, điện thoại cũng không hề hư hao 1 tí nào. Thì với thu nhập trên các bạn nghĩ sao???
Vậy nếu dự án thất bại thì sao??? => Nếu thế, các bạn cũng chỉ mất công sức và thời gian là 5s mỗi ngày vào chương trình bấm nút tia sét 1 lần thôi. Các bạn có thấy mất nhiều không nhỉ!!!
Vậy các bạn thấy sao. Có nên tham gia hay không? các bạn tự suy nghĩ đi nhé. Riêng mình thì mình tin 1 ngày không xa Pi sẽ thành công và không tham gia sẽ là một hối tiếc cho sau này!!!
Vì thế đừng chần chừ nữa mà hãy tham gia ngay cùng hơn 6 triệu người dùng trên hơn 175 nước của Pi Network (thời điểm hiện tại tháng 8/2020). Hiện tại Pi đang còn dễ đào, hãy nhanh chóng sở hữu Pi ngay các bạn nhé!
Để khai thác Pi Network các bạn làm theo hướng dẫn như sau. Code Invatation: hoangbao7613
Truy cập App Store hoặc CH Play để dowload app
Hoặc các bạn lên thẳng App Store đối với iPhone và Google Play đối với Android và tìm app tên là “Pi Network” nhé.
Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về thì các bạn mở ứng dụng lên để đăng ký tài khoản Pi Network

Bước 2: Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại tùy bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên chọn số điện thoại để sau này dễ xác thực tài khoản Pi Network hơn.

Bước 3: Chọn vị trí Việt Nam xong điền số điện thoại và nhấn Go. Code Invatation:
hoangbao7613

Bước 4: Sau đó bạn nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu phải có ký tự in hoa, ký tự đặc biệt như [email protected]#$% hoặc con số nhé bạn. Xong thì nhấn Submit

Bước 5: Sau đó bạn nhập Tên (First Name) và Họ (Last Name), lưu ý nhập họ tên thật nhé bạn để sau này còn xác thực thông tin được.
Ví dụ bạn tên: Nguyễn Văn An thì First Name: An, Last Name: Nguyen Van
Cuối cùng là Username (đây là tên để mình đăng nhập vào ứng dụng Pi Network, đừng quên cái này nhé). Sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn Submit để chuyển qua bước cuối cùng.
Bước 6: Đến bước cuối cùng. Nếu các bạn không có mã giới thiệu thì có thể nhập mã là hoangbao7613 để hoàn tất đăng ký nhé. Vì Pi bắt buộc phải có mã giới thiệu.
Cách lấy mã giới thiệu của bạn. Code Invatation: hoangbao7613
Mã giới thiệu của bạn chính là username mà các bạn đã tạo. Các bạn có thể xem lại mã giới thiệu của mình bằng cách kích vào menu góc trái phía trên của app, chọn Profile.
Bây giờ thì chỉ việc đi giới thiệu thật nhiều bạn bè của bạn để bạn bè của bạn cũng kiếm được PI mà bạn thì tăng được số F(F càng tăng thì tốc đào của bạn càng nhanh).
Cách xác minh tài khoản PI Network. Code Invatation: hoangbao7613
Cũng trong Profile này các bạn click vào VERIFY để tiến hành xác minh tài khoản nhé.
Lúc này sẽ có 2 tùy chọn để xác nhận. Thứ 1 là nhận code xác nhận (Chỉ áp dụng Mỹ và Canada). Thứ 2 là gửi tin nhắn đến Pi Network. Các bạn phải chọn tùy chọn 2 và bấm START.
Sau đó vào Open SMS để Pi Network soạn tin nhắn 4 chữ số.
Lưu ý là PI sẽ tạo ra bốn chữ số ngẫu nhiên và bạn không cần chỉnh sửa gì thêm chỉ cần bấm gửi nhé.
Vì là gửi tin nhắn ra nước ngoài nên sẽ tốn phí gửi tin nhắn (tầm khoảng 2000 đồng nhé).
Sau khi gửi xong thì thay vì chữ VERIFY sẽ là dấu tích xanh. Vậy là bạn đã xác thực thành công rồi nhé!
Vòng tròn bảo mật Pi Network là gì? Code Invatation: hoangbao7613
Vòng tròn bảo mật la nhóm 3-5 người đáng tin cậy được mỗi thành viên Pi xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.
Sau khi 3 ngày đào Pi hoặc 3 lần các bạn khai thác thì vòng tròn bảo mật sẽ được mở, tại đây các bạn sẽ thêm những người các bạn tin tưởng để cùng đào Pi nhanh hơn.
Các bạn bấm vào để tiến hành thêm người vào nhé.
Các bạn lưu ý là thêm từ 3-5 người nhé. (Tối Đa là 5 người).
Kết luận
Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cách kiếm tiền từ dự án Pi network, nếu chưa đăng ký tài khoản thì hãy đăng ký tại đây ủng hộ mình với mã
hoangbao7613
nhé!
Nếu có chỗ nào chưa hiểu hay có thắc mắc gì thì hãy nhắn tin zalo cho mình nhé! SĐT 0974003825
 

phongmmo4

Newbie
Joined
Aug 10, 2020
Messages
4
Reactions
1
MR
0.00
Pi là một loại tiền kỹ thuật số mới được phát triển bởi các Tiến sĩ Stanford, với hơn 7 triệu thành viên trên toàn thế giới. Để xác nhận số Pi của bạn, hãy nhấp vào liên kết này https://minepi.com/thanhphong1984 để tải ứng dụng về và cài đặt vào điện thoại
và sử dụng tên người dùng của tôi (thanhphong1984) làm mã mời của bạn. Chúc các bạn thành công

Ps: 1 PI = 0,0104875600672 USD
- Một ngày nếu một mình bạn đào (Phần mềm tự động chạy tự động đào) được 0.25 pi/1gio => 24h bạn sẽ đào được 6pi tương đương 0.06 đô la (tương đương 1.380 (vnd) => 1 tháng bạn kiếm được 41.400 (vnd) mà không làm gì hết , 1 năm bạn kiếm được 496.800 vnd .
- Nếu bạn mời được nhiều thành viên đào chung với mình (bạn giời thiệu Ref cho mình) càng nhiều thì số tiền có thể lên cả 1000 đô/ 1 tháng là chuyện bình thường.
 

phongmmo4

Newbie
Joined
Aug 10, 2020
Messages
4
Reactions
1
MR
0.00
- Tải ứng dụng theo link: https://minepi.com/thanhphong1984
- Thực hiện đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn, xác nhận mật khẩu cá nhân của bạn
- Tiếp theo nhập mã invite code là các ký tự sau: "thanhphong1984 "
- Tiến hành đầy đủ các bước trên là các bạn đã có ngay tài khoản đào PI vô hạn

Ứng dụng này dùng để cài vào điện thoại, cứ sau 24h bạn vào kích hoạt 1 lần, thì phần mềm sẽ tự động đào pi cho các bạn
Các bạn nào nhiệt huyết thì đống hành cùng mình để tạo ra giá trị lớn nhé.
 

nexttime

Junior
Joined
Jun 11, 2013
Messages
210
Reactions
69
MR
0.00
Insuree Balance
0

Forum statistics

Threads
359,095
Messages
6,339,865
Members
135,928
Latest member
trumcuoi01

Forum statistics

Threads
359,095
Messages
6,339,865
Members
135,928
Latest member
trumcuoi01