Microsoft giành được bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho 'dịch vụ token độc lập với sổ cái'

Thiết bị mới của Microsoft được thiết kế để cho phép các nhà phát triển viết mã để quản lý Token theo một cách bất khả tri của blockchain.

1434_aHR0cHM6Ly9zMy5jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS91cGxvYWRzLzIwMjEtMDgvNDk1NWIyM2EtMWMwNC00NjI4LWI2N...jpg


Gã khổng lồ công nghệ của Mỹ Microsoft đã giành được bằng sáng chế liên quan đến blockchain cho các kỹ thuật triển khai hệ thống quản lý token chuỗi chéo.

Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) đã cấp bằng sáng chế cho công ty con của Microsoft, Microsoft Technology Licensing, vào thứ Ba.

Được nộp vào tháng 2 năm 2019, bằng sáng chế mô tả “dịch vụ token độc lập với sổ cái” hoặc một dịch vụ phần mềm cho phép các cá nhân và tổ chức tạo và quản lý token trên nhiều mạng và nền tảng sổ cái phân tán.

Ví dụ về các nền tảng như vậy trong hồ sơ đăng ký bằng sáng chế bao gồm nền tảng blockchain chính Ethereum, Hyperledger Fabric do IBM hậu thuẫn, nền tảng blockchain doanh nghiệp của JPMorgan, Quorum, R3 Corda và Chain Core.

Hệ thống máy tính được mô tả nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một hoặc nhiều “mẫu token”, với mỗi “mẫu token” tương ứng với một loại tài sản vật lý hoặc kỹ thuật số. Dịch vụ token không phụ thuộc vào sổ cái được thiết kế để hoạt động như một giao diện duy nhất để quản lý vòng đời của token trên nhiều chuỗi khối, cho phép các nhà phát triển viết mã để giao dịch và quản lý token “theo cách không xác định được mạng lưới sổ cái phân tán cơ bản”.

Nguồn : cointelegraph
Dịch bởi Gu Gồ​
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,055
Messages
6,943,121
Members
163,473
Latest member
detkimkienhoa
Back
Top Bottom