MFast là gì? Hướng dẫn đăng ký kiếm tiền với app MFast

Mrinvestor

Junior
Joined
Apr 20, 2018
Messages
65
Reactions
39
MR
0.860
App MFast là một ứng dụng về tài chính mới được biết đến trong thời gian gần đây. Đây cũng chính là một app kiếm tiền uy tín trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Với MFast thì ai cũng có thể nâng cao thu nhập một cách dễ dàng, trong bài viết này sẽ chia sẻ đến cho bạn app MFast chi tiết nhất.

Đây là một ứng dụng giúp cho bạn có thể kiếm tiền online trên điện thoại ngay tại nhà không mấy khó khăn. Thanh toán ngay trong ngày với giới hạn rút tiền thấp chỉ cần đủ 50k. Ngoài ra cũng sẽ tạo ra được nguồn thu nhập thụ động lâu dài trong tương lai.

MFast là sản phẩm thuộc Công ty cổ phẩn Giải Pháp Thanh Toán Số (Digipay JSC.). Với sự minh bạch và tiềm năng to lớn, MFast đã nhận được đầu tư 1.5 triệu USD từ quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures vào ngày 21/6/2021.

Digipay JSC là doanh nghiệp công nghệ được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ. Là đối tác uy tín nhiều năm liền của công ty tư vấn bảo hiểm Global Care, PTI, PVI, BSH. Trong lĩnh vực tài chính có Easy Credit, Mcredit, Mirae Asset, Cash24,…

MFast là ứng dụng di động trên điện thoại mà bạn có thể cài đặt và kiếm tiền hoàn toàn miễn phí bằng nhiều những hình thức khác nhau.

 • Giới thiệu các sản phẩm tài chính trên app MFast đến với những người có nhu cầu
 • Giới thiệu và bán các sản phẩm bảo hiểm đến những người có nhu cầu
 • Giới thiệu và hướng dẫn cách mở ví điện tử hoặc ngân hàng số đến với những khách hàng có nhu cầu
 • Cùng với các sản phẩm tiện ích khác
 • Tự thực hiện các nhiệm vụ và nhận được hoa hồng, chiết khấu
Đối với app MFast bạn sẽ nhận được hoa hồng ngay khi các nhiệm vụ được hoàn thành mà không cần phải chờ đối soát cuối tháng. Đây cũng là điều rất tuyệt vời khi tham gia kiếm tiền online với MFast app

Hướng dẫn đăng ký tài khoản app MFast​

Đăng ký tài khoản MFast​

Để đăng ký tài khoản MFast bạn sẽ cần thực hiện trên điện thoại để tải ứng dụng. Nhấp luôn vào nút đăng ký bên dưới để bắt đầu, hoặc bạn cũng có thể lên trực tiếp kho ứng dụng để tải app MFast
Link đăng ký:
mfast.vn
Tiếp theo bạn tiến hành tải và cài đặt app MFast về điện thoại, sau đó có thể tham khảo những hướng dẫn, quảng cáo trên app. Hoặc bỏ qua chúng để đến giao diện đăng ký tài khoản.

 1. Nhập số điện thoại vào ô đăng ký
 2. Nhận cuộc gọi lấy mã OTP sau đó nhập mã này vào app MFast
 3. Tạo một nickname của riêng bạn, viết liền không dấu.
 4. Nhập mã giới thiệu: 402351
1654424780921.png

Đăng ký tài khoản MFast

Định danh tài khoản​

Đinh danh tài khoản là công việc quan trọng và cần thiết để giúp cho doanh nghiệp biết khách hàng của họ là ai. Cũng tương tự như việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng, tài khoản sàn giao dịch online đều phải trải qua việc định danh hay còn gọi là eKYC.

Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng loại giấy tờ muốn cung cấp để định danh như chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân. Tiến hành tuần tự theo các bước sau để eKYC trên app MFast

 • Tại giao diện chính bạn truy cập vào mục thiết lập, sau đó chọn Định danh tài khoản
 • Xác thực gmail: nhập gmail, chọn quận huyện-thành phố, thêm địa chỉ liên hệ. Tiếp theo lấy mã xác thực được gửi về địa chỉ gmail rồi nhập vào app MFast.
 • Chụp hình tài liệu: tiến hành chụp ảnh mặt trước và sau của giấy tờ tài liệu
 • Ký hợp đồng dịch vụ
dịnh danh app mfast
Định danh tài khoản

Liên kết tài khoản ngân hàng​

Sau khi bạn định danh thành công thì đã có thể sử dụng đầy đủ các tính năng kiếm tiền MFast app rồi. Lúc này bạn có thể liên kết luôn tài khoản ngân hàng để sau này dễ dàng rút thu nhập. Nếu chưa có tài khoản ngân hàng hãy đăng ký luôn thông qua nền tảng MFast để kiếm được hoa hồng đầu tiên tại mục ví điện tử và ngân hàng số.

Để liên kết tài khoản ngân hàng bạn hãy thao tác theo các bước(ảnh minh hoạ)

 • Chọn phần TK ngân hàng & cam kết thuế tại phần Thiết lập
 • Liên kết tài khoản của bạn
 • Thêm các thông tin ngân hàng bạn đang sử dụng để nhận tiền.(Tên chủ tài khoản phải trùng với tên tại MFast)
 • Chụp ảnh khuôn mặt và trên tay cầm giấy tờ tài liệu định danh.
liên kết ngân hàng với mfast app
Liên kết tài khoản ngân hàng

Cách kiếm tiền MFast app​

Khi bạn đã hoàn thành đăng ký và định danh tài khoản thì đã có thể bắt đầu tham gia kiếm tiền MFast. Có khá nhiều những cách kiếm tiền app MFast mà chúng ta có thể tham gia và tạo ra ngay thu nhập. Những nhiệm vụ này bạn có thể triển khai online hoặc cả offline đều rất dễ dàng.

Kiếm tiền MFast bằng cách tự thực hiện các nhiệm vụ​

Bạn hoàn toàn tự bản thân thực hiện các nhiệm vụ có sẵn trên app MFast và nhận được tiền hoa hồng. Đây là cách thức đơn giản để bạn tạo ra được những thu nhập đầu tiên với MFast app. Bạn có thể tiến hành đăng ký tài khoản các ví điện tử và ngân hàng số như: OCB OMNI, MB Bank, Cake, Tnex, Momo,…

Đây là những đơn vị rất uy tín trên thị trường mà MFast đã liên kết, bạn hoàn toàn yên tâm đăng ký tài khoản và sử dụng. Đăng ký thông qua nền tảng MFast bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng khác nhau cho mỗi chiến dịch.

đăng ký chiến dịch trên mfast nhận hoa hồng
Tự thực hiện đăng ký tài khoản các chiến dịch có trên MFast
Ngoài việc đăng ký tài khoản các ngân hàng, ví điện tử nêu trên ra thì bạn có thể nhận được hoa hồng khi tự đăng ký khoản vay. Bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký khoản vay online ngay trên app MFast khi có nhu cầu và cũng vẫn sẽ nhận được hoa hồng.

Bạn tự đăng ký mua các sản phẩm bảo hiểm online và nhận được hoa hồng cộng vào ví MFast.

Thêm vào đó là các tiện ích khác mà bạn tham gia qua nền tảng MFast sẽ nhận được khoản chiết khấu như: mua thẻ nạp, nạp tiền điện thoại,…

Cách kiếm tiền app MFast bằng chia sẻ các chiến dịch​

Ngoài việc tự thực hiện đăng ký các chiến dịch để kiếm tiền MFast thì bạn sẽ tạo thêm thu nhập thông qua việc chia sẻ. Với mỗi chiến dịch sẽ có những đường link riêng, bạn chia sẻ link này đến với bạn bè, họ thực hiện đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Tất cả những nhiệm vụ chiến dịch có trên nền tảng MFast khi bạn chia sẻ đến với bạn bè, họ đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận được tiền. Trên app MFast tổng hợp, thống kê lại tất cả những click, lượt đăng ký mua hàng.

Bạn sẽ chia sẻ đường link các chiến dịch như ngân hàng, ví điện tử, các sản phẩm bảo hiểm về sức khoẻ con người cùng với sản phẩm bảo hiểm cho xe và tài sản.

chia-se-link.jpg
Chia sẻ chiến dịch kiếm tiền MFast

Kiếm tiền với MFast app bằng bán thẻ nạp​

Bạn mua thẻ nạp tiền điện thoại trên app MFast sẽ được chiết khấu phần trăm. Đây chính là một cách nữa để bạn kiếm tiền MFast, bạn sẽ bán thẻ nạp hoặc nạp tiền điện thoại trực tiếp vào số điện thoại khách hàng.

Cả mua thẻ nạp và nạp tiền điện thoại với 3 nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone đều được chiết khấu 4,5%. Như vậy với mỗi thẻ nạp trị giá 100k bạn sẽ nhận được 4,5k hoa hồng chiết khấu.

Bạn có thể thanh toán tiền thẻ bằng số dư trên app MFast hoặc thông qua ngân hàng hoặc ví điện tử liên kết.

the-nap-mfast.jpg
B
Bán thẻ nạp trên app MFast

Kiếm tiền MFast thông qua giới thiệu khoản vay​

MFast là một nền tảng về tài chính và do vậy liên kết với rất nhiều những đơn vị tổ chức tài chính trong lĩnh vực cho vay online. Bạn cũng sẽ kiếm được tiền với công việc giới thiệu khách hàng vay online thông qua nền tảng. Các sản phẩm vay bao gồm: MCredit, SHB Finance Easy Credit, CIMB Bank, Mirae Asset, Mfast, $NAP, PTF, Home Credit.

Nhu cầu vay tiền online hiện nay là khá lớn do vậy nếu bạn kết nối được những người này với các đơn vị cho vay thông qua MFast vay thì sẽ nhận được hoa hồng khoản vay.

Bạn cần lưu ý rằng tất cả các đơn vị cho vay trên MFast đều không chấp nhận nợ xấu. Do vậy những người có lịch sử tín dụng nợ xấu đều sẽ không thể vay tiền online với các đối tác MFast app.

Kiếm tiền thụ động 20% giới thiệu app MFast​

Giới thiệu khách hàng sử dụng nền tảng MFast đăng ký thông qua mã giới thiệu cá nhân mỗi người. Những người đăng ký MFast bằng mã giới thiệu của bạn sẽ trở thành cộng tác viên của bạn. Khi họ thực hiện các nhiệm vụ kiếm tiền và phát sinh thu nhập thì bạn cũng sẽ nhận được khoản hoa hồng.

Khoản hoa hồng cho công việc phát triển cộng đồng lên đến 20%

kiếm tiền MFast


Giới thiệu app Mfast kiếm tiền
Link đăng ký: mfast.vn
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
419,754
Messages
7,090,278
Members
171,844
Latest member
lichnguyen
Back
Top Bottom