New MEXC MX DeFi - Micro Tuber dự án đầu tiên hỗ trợ phát triển nông nghiệp toàn cầu

Sorrell

Newbie
Joined
Feb 10, 2022
Messages
27
Reactions
5
MR
0.669
Hôm nay rãnh rỗi nên làm trước bài về một dự án sắp lên MX-DeFi trên MEXC vào hôm nay. Mọi người ai có MX hay token $MCT có thể chuẩn bị mang lên MEXC để stake nhận token với APR cao. Như các bài viết về MX-DeFi thì mọi người cũng đã thấy APR khi mới launch cao như thế nào nên tranh thủ canh time mới lên stake để tối ưu APR nhất nhé ! Dự án hôm nay được nhắc đến là một dự án có tham vọng giúp phát triển ngành nông nghiệp toàn cầu - dự án Micro Tuber.

MicroTuber

Microtuber ($ MCT) được thiết kế để đặt stake và mua phần thưởng trên Nền tảng SeedBox. Microtuber tập trung vào Quỹ Phát triển Nông nghiệp (ADF), lĩnh vực MetaRising. Microtuber đã hỗ trợ khởi xướng và phát triển 9 dự án nông nghiệp trên khắp thế giới. Nó cũng được MetaRising sử dụng để hỗ trợ nghiên cứu công nghệ nông nghiệp, nhằm cạnh tranh với các công ty hạt giống quốc tế.

Sự gia tăng nhanh chóng của dân số thế giới đòi hỏi sản xuất lương thực cao hơn. Xử lý hạt giống hiệu quả có thể ngăn ngừa sâu bệnh lây lan qua hạt giống hoặc đất, rút ngắn thời gian nảy mầm và tăng năng suất tổng thể. Ngoài ra, nó cũng loại bỏ tác động tiêu cực của dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và do đó đáp ứng các yêu cầu của thực phẩm không ô nhiễm. Ứng dụng R & D rộng rãi của Microtuber trong công nghệ nông nghiệp sinh học và các phương pháp xử lý hạt giống hiệu quả, thân thiện với môi trường, tiết kiệm cũng đang thúc đẩy sự phát triển của thị trường xử lý hạt giống.

Với nguồn tài nguyên đất hạn chế trên khắp thế giới, việc xử lý hạt giống được áp dụng để tăng sản lượng nông nghiệp. Sự phát triển nhanh chóng của thị trường xử lý hạt giống được thúc đẩy bởi sức mua ngày càng tăng của nông dân và sự hỗ trợ của chính phủ. Trước đây, thị trường xử lý hạt giống toàn cầu rất tập trung, nhưng trong những năm gần đây, những công ty như Microtuber đã xuất hiện và chiếm một thị phần đáng kể.

Tầm nhìn của MetaRising

Là một nền tảng kinh doanh thân thiện với môi trường, MetaRising đi đầu trong việc ngăn chặn biến đổi khí hậu toàn cầu và trung hòa các-bon. MetaRising xây dựng tương lai để thấu hiểu giá trị lớn nhất của nhân loại, đó là sự tôn trọng cuộc sống và sự đồng thịnh vượng.

Tầm nhìn của MetaRising là: Cố gắng hết sức để tạo ra một thế giới hoàn hảo và tốt đẹp hơn cho nhân loại cũng như một xã hội có tiêu chuẩn cao hơn. Những người chơi sử dụng nền tảng MetaRising bị thu hút bởi nhiều tính năng của nó và một số doanh thu từ nền tảng được tự động sử dụng cho các dự án không có carbon nhằm thúc đẩy một thế giới xanh. Không thể đạt được tính trung hòa carbon nếu không có sự tham gia và hỗ trợ của cả người chơi và công ty. Do đó, MetaRising làm tăng sự tham gia của các công ty cả trong và ngoài nước. MetaRising đang dẫn đầu sự tham gia của khá nhiều doanh nghiệp cùng với triết lý của MetaRising.

Cam kết và nỗ lực to lớn của MetaRising đối với biến đổi khí hậu vẫn không thay đổi. Nó không ngừng hoạt động để mang lại cho thế hệ tương lai một ngày mai khỏe mạnh hơn, tốt đẹp hơn và mạnh mẽ hơn.

Khi thị phần của nó tiếp tục mở rộng và với sự giúp đỡ của nhiều người dùng hơn và hỗ trợ tài chính, MetaRising hy vọng sẽ cung cấp hỗ trợ tốt hơn và đa dạng hơn cho nông nghiệp và bảo vệ môi trường.

Ngoài những hỗ trợ thực sự nêu trên để phát triển nông nghiệp, còn có những cách khác để nâng cao hiệu quả sử dụng lương thực. Ví dụ, người dùng có thể trải nghiệm môi trường canh tác thực tế hơn thông qua công nghệ metaverse, nơi họ sẽ đánh giá cao độ khó của việc canh tác và do đó giảm lãng phí thực phẩm. Metaverse của Microtuber (MetaRising) sắp được tung ra thị trường, nơi MCT, cùng với MRG, sẽ là các mã thông báo lưu hành chính.

Các kịch bản ứng dụng của MCT

Đối với những người yêu thích Nông nghiệp, cách trực tiếp nhất để tham gia là đặt cọc MCT vào quỹ hạt giống tại SeedBox. Các quỹ này sẽ được sử dụng để phát triển các dự án nông nghiệp của MetaRising và tất cả thu nhập sẽ được phân phối theo đầu vào tài chính của người tham gia.

0*DVfqAk4jDnDE9PpJ


SeedBox là một nền tảng stake DeFi được sử dụng cho cả hệ sinh thái Microtuber và MetaRising. Nhiều nhóm stake được thiết lập để tài trợ cho nghiên cứu nông nghiệp và cung cấp cơ hội khai thác để kiếm MCT, MRG và NFT.

Đặc trưng:

Người dùng có thể stake bất cứ lúc nào trong thời gian stake (Phần thưởng stake được xác định theo lượng thời gian được trao)
  • Người dùng có thể mở khóa bất cứ lúc nào
  • Hệ thống phần thưởng stake của MetaRising (stake MCT + MRG để nhận NFT)
  • 100% DeFi (Ký hợp đồng thông minh)
  • Web3 được thông qua (Không cần KYC hoặc đăng ký tài khoản)
  • Nhóm MCT chuyên dụng cho Ethereum và Chuỗi thông minh Binance
  • Tăng MCT hàng ngày có thể nhìn thấy (Tổng số phần thưởng kiếm được)
Với sự trợ giúp của hệ thống hoạt động của MetaRising, SeedBox có thể sử dụng quỹ của mình một cách toàn diện và hiệu quả hơn, do đó hỗ trợ thêm cho các dự án nông nghiệp truyền thống khác. Một phần của quỹ này sẽ được sử dụng để hỗ trợ nghiên cứu hạt giống nông nghiệp, từ đó có thể phát triển các cây trồng sản xuất hạt giống có giá trị cao với sản lượng và chất lượng cao hơn. Các giá trị R&D bổ sung này sẽ được phản ánh trực tiếp vào sản xuất nông nghiệp trong tương lai. Thu nhập kiếm được sẽ được chia cho những người đã tham gia vào các sự kiện stake của SeedBox.

0*MQsTzDtOBfeS0CuD


Các kịch bản ứng dụng khác của MCT dưới sự mở rộng nhanh chóng của MetaRising


Ngoài việc stake tại SeedBox, MCT cũng là một trong những token lưu hành chính trong các cảnh metaverse khác nhau của MetaRising, chẳng hạn như MetaRising World, Play-to-Earn, Dual DAO, quảng cáo, trò chơi nhỏ, chế tạo vật phẩm, nuôi thú cưng, guild DAO, và cho thuê đất nông nghiệp.

Play-to-Earn có thể tạo ra một Metaverse vừa dễ tiếp cận vừa bền vững. Ngưỡng này phải đủ thấp để thu hút nhiều người chơi nhưng đủ cao để có thể tạo ra một cộng đồng tận tâm. Người chơi có thể chọn một khu vực P2E mà họ thích và tận hưởng nó.

Người chơi phải mua Scythe và một số hạt giống để bắt đầu trồng trọt trong vùng P2E đầu tiên. Từ đó, họ có thể đến bất kỳ khu đất nông nghiệp nào không có người sử dụng và bắt đầu công việc canh tác. Sau khi thu hoạch, người chơi có thể bán cây trồng của mình cho cửa hàng NPC để nhận MCT.

Trồng cây và chống ô nhiễm để thấy thế giới thay đổi theo thời gian thực. Vùng Net-Zero tối, nhiều mây, với thủy triều cao và mức CO2. Có một thước đo hiển thị mức CO2, vì vậy người chơi có thể dự đoán phần thưởng kiếm được khi tham gia các hoạt động P2E của Net-Zero.

0*AD2cn9yMyNOzc33b


MCT - token trong trò chơi và MRG - token quản trị cũng có thể được sử dụng để mua NFT, sẽ làm việc cùng nhau để cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho hệ sinh thái MetaRising.

0*kIvgFi1Inpk9St1q


Như mô tả trong đồ họa thông tin ở trên, người chơi có thể lấy cả MCT và MRG theo nhiều cách khác nhau. Chi phí giao dịch phát sinh từ một số hoạt động và giao dịch nhất định sẽ được tập hợp trong nhóm thuế của MetaRising, một số tiền nhất định sẽ được sử dụng cho DAO, phần thưởng stake và tiền bồi thường cho chủ đất.

Partner

Screen Shot 2022-03-14 at 16.12.52.pngPartner thì mình chỉ thấy có mỗi Satoshi Club là một group cộng đồng khá nổi tiếng invest. Dự án này đến từ Hàn Quốc nên các Partner của họ mình cũng khó tìm ra được thông tin.

Team

Screen Shot 2022-03-14 at 16.16.46.png


CEO dự án đến từ Golden Lion Group, một tập đoàn gia đình tại vương quốc anh. CEO cũng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh quốc tế với hơn 38 năm trong lĩnh vực F&B.

Trên đây là các thông tin về dự án mà mình đã tìm hiểu và tổng hợp được. Vẫn chưa thấy có điểm gì nổi trội vì dự án đến từ Hàn Quốc rất khó tìm các thông tin ( hầu như các dự án Hàn đều kêu gọi từ các quỹ lớn trong nước ). Hi vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn kiến thức về dự án Micro Tuber. Nếu bạn chưa có tài khoản MEXC đừng quên đăng ký dưới link ref của mình để nhận được 10% giảm phí giao dịch nhé !

Link đăng ký tài khoản: https://m.mexc.com/auth/signup?inviteCode=152JF
 

Announcements

Forum statistics

Threads
391,674
Messages
6,805,495
Members
154,562
Latest member
pog79co

Most discussed of week

Most discussed of week