MEXC Kickstarter - Meta Finance,

Sorrell

Newbie
Joined
Feb 10, 2022
Messages
27
Reactions
5
MR
0.669
Một dự án mới về Finance vừa được list lên Kickstarter trên MEXC, mọi người có thể tham khảo về dự án qua bài viết của mình bên dưới và nếu chưa có tài khoản sàn MEXC, hãy đăng ký dưới link ref của mình để được giảm 10% phí giao dịch và ủng hộ mình viết bài nhé ^^

Link đăng ký sàn MEXC: https://m.mexc.com/auth/signup?inviteCode=152JF
Meta Finance là gì?


MetaFinance là một DeFi Hub do cộng đồng điều hành, bao gồm các nhóm khai thác đa chuỗi, DEX tổng hợp, quản trị DAO, các nhóm khai thác và thị trường NFT. Mỗi sản phẩm là một mô-đun riêng biệt nhưng khi kết hợp, kết quả sẽ được khuếch đại (1 + 1> 2) Quan trọng nhất, thu nhập của tất cả các mô-đun MetaFinance thuộc về chủ sở hữu token.

MetaFinance là một đổi mới DeFi dựa vào cộng đồng. Nó áp dụng một cách tiếp cận cộng đồng sáng tạo. Hầu hết các dự án DeFi khác thu hút các nhà đầu tư chỉ theo đuổi lợi suất cao và rời đi khi lợi suất giảm. MetaFinance tạo ra sự khác biệt bằng cách xây dựng các cộng đồng đan chặt chẽ. Bức xạ của các cộng đồng này là một thực thể tài chính phi tập trung thực sự dựa trên công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh.

MetaFinance là một dự án do cộng đồng điều hành nhằm giảm bớt quá trình học tập để tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

Tầm nhìn của MetaFinance là tiếp cận với mọi người trên khắp thế giới để tận dụng DeFi như một phương tiện để tạo thu nhập thụ động. Hệ sinh thái MFI khuyến khích các thành viên trong cộng đồng truyền bá thông tin đến các đồng nghiệp của họ.

Các sản phẩm của Meta Finance

MetaDex

MetaDEX có được tính thanh khoản từ các sàn giao dịch lớn thông qua các thuật toán nâng cao, phân chia một giao dịch duy nhất giữa nhiều DEX, cung cấp dịch vụ trao đổi tài sản ở mức giá tốt nhất trên thị trường và giảm phí. MetaDEX đi tiên phong trong cơ chế (tính theo thời gian) để giải quyết vấn đề mất mát bất thường, mô phỏng độ sâu giao dịch tốt hơn. Phí kiếm được được phân bổ cho nhóm, các nút và siêu nút. Tính năng được triển khai trong MetaDEX1.0 là:

Có được tỷ giá hối đoái tốt nhất: Tự động có được tính thanh khoản của nhiều sàn giao dịch thông qua các thuật toán nâng cao để xác định tỷ giá hối đoái tốt nhất cho các giao dịch.

Giao dịch AMM: trao đổi tiền tệ, chia nhỏ các giao dịch lớn thành nhiều DEX để giảm chi phí giao dịch.

OrderBook: Giao dịch được tự động kích hoạt khi giá đạt đến mức giá do người dùng xác định trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhóm thanh khoản: Khởi chạy nhóm khai thác thanh khoản cho các token quản trị và khởi chạy nhóm khai thác với các dự án của đối tác theo thời gian.

Phần thưởng quản trị: Theo MetaDEX quản trị nút, điều chỉnh phí giao dịch, phần thưởng đề xuất, phần thưởng quản trị, nhóm khai thác, v.v.

Screen Shot 2022-03-28 at 15.02.30.png


Meta Pool

Metapool áp dụng cơ chế khai thác thanh khoản mà không cần khai thác trước, không có vốn cổ phần tư nhân và không cần đặt trước nhóm; MFI do Metapool tạo ra mang giá trị cộng đồng của MetaFinance và MFI được phân phối tới sự đồng thuận hiệu quả tham gia vào hệ sinh thái MetaFinance. Cơ chế khai thác đưa ra các cơ chế sáng tạo như nắm giữ tiền tệ tối ưu và trọng số thời gian để ngăn chặn hiệu quả con cá voi khổng lồ ảnh hưởng quá mức đến sự đồng thuận phi tập trung.

MetaTrigger

MetaTrigger giúp MetaFinance gửi tiền vào hệ thống để thu lợi nhuận cao bên ngoài hệ sinh thái, mang lại nhiều lợi ích hơn cho hệ sinh thái MetaFinance. MetaTrigger cho phép chuyển tiền vào một ví lạnh có nhiều chữ ký cụ thể, nhận được việc sử dụng tiền với điều kiện đảm bảo sự an toàn của tiền và trả lại thu nhập có được cho hợp đồng. . Mô hình lãi suất kép sẽ giúp các quỹ có được tỷ lệ sử dụng vốn lớn hơn, đồng thời có thể làm tăng đáng kể lợi ích của MetaFinance.

Nguyên tắc của nhóm chiến lược MetaTrigger tương tự như nguyên tắc của kho tiền truyền thống. Tuy nhiên, bằng cách so sánh thu nhập khai thác theo thời gian thực của các dự án khác nhau, lực lượng tính toán được chuyển sang dự án DeFi có lợi nhuận cao nhất hiện tại để khai thác chất lỏng và hợp đồng thông minh được sử dụng để cung cấp cho các nhà đầu tư lợi nhuận khai thác cao hơn. Bản chất của nó là một hầm chứa hiệu quả để đạt được năng suất tối ưu thông qua lập lịch thông minh.

MetaDAO

Hiện tại, cộng đồng MFI có 5 cộng đồng chính: cộng đồng kỹ thuật, cộng đồng kiểm toán, cộng đồng truyền thông, cộng đồng trao đổi, cộng đồng tình nguyện viên. Bất kỳ người nào quan tâm đến DeFi và DAO đều có thể tham gia vào sự phát triển của MFI. Người nắm giữ MFI có thể bỏ phiếu xem có mở nhóm mỏ mới / mở hay không, điều chỉnh giá trị, chức năng mở / loại bỏ.

Giai đoạn 1-Sáng tạo: Nhóm phát triển của MetaFinance đến từ các nhà lãnh đạo của nhiều cộng đồng hoạt động tích cực trong lĩnh vực blockchain. Các lợi ích và giá trị chung mang các nhà phát triển lại với nhau để thúc đẩy một thực thể ra quyết định cởi mở và minh bạch. Sáu cộng đồng kỹ thuật đóng vai trò là đại diện để giúp MetaFinance bắt đầu trong giai đoạn đầu của hoạt động. Trong giai đoạn sáng tạo, khi cần đưa ra quyết định về một đề xuất, cộng đồng kỹ thuật sẽ tiến hành bỏ phiếu; sau khi bình chọn kết thúc, cộng đồng kỹ thuật sẽ công bố rộng rãi cộng đồng và thực hiện các điều chỉnh và nỗ lực dựa trên kết quả.

Quản trị cộng đồng giai đoạn 2: Sau khi dự án ra mắt thành công và hoạt động tốt, mọi quyết định và điều chỉnh mới của MetaFinance sẽ được các thành viên cộng đồng bỏ phiếu công khai. Sự bình chọn của các thành viên cộng đồng có thể xác định sự thay đổi của bất kỳ thông số nào, hy vọng sẽ giúp cộng đồng đạt được lợi ích chung.
Quy trình MetaDAO bao gồm Bỏ phiếu đề xuất và Bỏ phiếu điều hành. Mục đích của việc biểu quyết được đề xuất là nhằm tạo sự đồng thuận chung trong cộng đồng trước khi tiến hành biểu quyết. Điều này giúp đảm bảo rằng các quyết định quản trị được cân nhắc kỹ lưỡng và đã đạt được sự đồng thuận trước khi bước vào quá trình bỏ phiếu. Mục đích của biểu quyết là phê duyệt / từ chối các thay đổi đối với trạng thái hệ thống, và bất kỳ địa chỉ người dùng MFI nào cũng có thể triển khai hợp đồng đề xuất hợp lệ.

Ở giai đoạn hiện tại, MetaDAO áp dụng cơ chế bỏ phiếu công bằng và cởi mở để quản trị cộng đồng và bỏ phiếu cho các đề xuất của MetaFinance bằng cách xây dựng một hệ thống bỏ phiếu hoàn chỉnh trong SnapShot. Giới thiệu cơ chế DPOS, hoàn thành sơ đồ khuyến khích nút và thêm nhiều phần thưởng hơn về nút trong tương lai, đồng thời cấp thông tin đăng nhập quản trị NFT của nút duy nhất để nút và DAO có thể liên kết chặt chẽ với nhau.

Quản trị viên có quyền quản trị trong MetaDAO hiện có các quyền sau:
  • Liệt kê các cặp giao dịch / thị trường mới
  • Điều chỉnh mô hình kinh tế
  • Chọn một quản trị viên mới hoặc tổ chức DAO để quản lý cộng đồng
  • Sửa đổi các thông số nhóm khai thác để tăng / giảm phần thưởng khối và thời gian
  • Kích hoạt tắt máy khẩn cấp
  • Nâng cấp hệ thống
MetaDAO được thiết kế để linh hoạt nhất có thể và có thể nâng cấp được. Nếu hệ thống MetaFinance trưởng thành dưới ảnh hưởng của cộng đồng. Do đó, về mặt lý thuyết, hình thức của hợp đồng đề xuất sẽ trở nên tiên tiến hơn. Ví dụ, một hợp đồng đề xuất có thể ràng buộc nhiều đề xuất. Tuy nhiên, những cải tiến này vẫn do các tổ chức TCVM cùng quyết định.

Mô hình hoạt động của MetaFinance

MetaFinance chia sẻ doanh thu được tạo ra trên nền tảng MFI với chủ sở hữu token. Thông qua hệ thống các node, lợi ích và doanh thu được phân phối cho nhiều người dùng hơn. Khi MFI xây dựng nhiều dịch vụ hơn, chủ sở hữu mã thông báo nhận được nhiều phần thưởng hơn. Điều đó có nghĩa là, doanh thu của chủ sở hữu token tăng lên với MetaFinance.

Screen Shot 2022-03-28 at 15.10.32.png


Roadmap

Screen Shot 2022-03-28 at 15.13.12.png


Trong Q2 năm 2022 này dự án sẽ cho ra mắt thêm MetaLend - một moduel cho vay trong MetaFinance. Nó tích hợp các đặc điểm của hệ thống tài trợ cộng đồng khác biệt với các nền tảng DeFi truyền thống khác. Phê duyệt cho vay MetaBM là cơ sở cộng đồng. Chủ sở hữu tổ chức MFI có thể cam kết mã thông báo của họ để có được trạng thái tài trợ. Người xin vay cần có sự chấp thuận của nhà tài trợ để thực hiện khoản vay. Nhà tài trợ sẽ nhận được phần lớn tiền lãi. Các tài sản cho vay được chấp nhận chủ yếu là stablecoin, ETH và các token lưu hành khác trong hệ sinh thái.

Dự án hiện tại có Cap là 100tr$ và volume giao dịch khá ổn, 4tr$ mỗi ngày. Dự án đã tăng nhẹ khi có tin list lên Kickstarter trên sàn MEXC. Mọi người nếu quan tâm về DeFi có thể tìm hiểu thêm về dự án này nhé. Đừng quên đk dưới link ref của mình để được giảm 10% phí giao dịch trên sàn MEXC nhé.

https://m.mexc.com/auth/signup?inviteCode=152JF
 

Announcements

Forum statistics

Threads
394,157
Messages
6,838,646
Members
156,294
Latest member
gnxlhustler

Most discussed of week

Most discussed of week